Bài viết liên quan

[REVIEW] Bad Genius – Thu hút người xem suốt hai tiếng đồng hồ không thể rời mắt

Đánh giá phim · Moveek ·

Cuộc đời thật sự không hề gian lận với chúng ta.


Hiện tượng phòng vé Thái Lan Bad Genius sẽ được Bollywood remake

Tin điện ảnh · Never ·

Remake không chỉ là xu thế ở Việt Nam hiện giờ.


Bút chì - Món đồ tưởng chừng như vô hại nhưng thật ra lại cực kỳ nguy hiểm

Tin điện ảnh · Candice183 ·

Bút chì thường được nhớ đến như tạo vật mong manh, nhỏ bé. Ấy thế mà bằng những suy nghĩa độc đáo và ý tưởng tuyệt vời, các nhà làm phim đã biến chúng thành những vật dụng có những chức năng phong phú.

Xem thêm tin tức về Thiên Tài Bất Hảo

Cộng đồng

doquyendo 10

Nhân vật Bank được xây dựng rất hay. Là biểu tượng cho phía bên kia của đồng tiền. Trước đồng tiền chỉ có hai loại người. Người tỉnh táo và người không tỉnh táo. Phim hay, dàn diễn viên rất hợp vai, nữ chính rất xinh và có khí chất.

zuilopez.vn 9

Âm nhạc xập xình, ánh đèn tuýp châp chờn, những cảnh tượng tranh tối tranh sáng lập lờ biểu thị cho 2 bộ mặt sáng tối trong nhân cách mỗi người. Một bộ phim lấy đề tài học đường nhưng được xây dựng và dẫn dắt đầy sáng tạo, triển khai mạch lạc và thu hút từ đầu đến cuối. Phim kinh dị và hành động với người Thái quá là điều phổ biến, vậy nên yếu tố kinh dị và hành động cũng góp mặt trong rất nhiều phân cảnh của phim, tuy nhiên chúng sẽ khiến bạn ngạc nhiên và bật cười đấy phấn khích. 5 là số lần vỗ tay của cả rạp, có lẽ bạn cũng hiểu bộ phim 'genius' thế nào rồi đó!

Quốc Trung Nguyễn Hữu 10

Phim gây cấn hồi hộp và cực chất
Diễn viên đẹp và xuất sắc
Thích diễn xuất của Lynn và Bank
Xem thêm các đánh giá khác