Candice183
Candice183

Candice Ho

Dui dẻ rất quạu

Hoạt động gần đây

Candice183 Candice183 đã đánh giá 8 cho Smallfoot

Phim dễ thương lắm nhen! Cuộc hành trình Chân Bự đi tìm Chân Nhỏ chứa đựng đầy bài học ý nghĩa. Tuy là mình thích xem phụ đề thiệt nhưng tội mấy bé nhỏ xem chung không hiểu gì nên đâm ra chán quá la ó đòi về. Huhu. Nói chung là phim xịn nhất trong loạt phim hoạt hình được xách về gần đây (trừ GĐSN nha :))) ).

Candice183 Candice183 đã đánh giá 7 cho INUYASHIKI

Lúc đầu mình định cho 8,5d vì diễn xuất, tạo hình, âm nhạc, kĩ xảo đều tuyệt, về phần nội dung cũng hay. Tuy nhiên mình vẫn cảm thấy khúc mắc rất nhiều chỗ và mình đã quyết định xem anime để đánh giá cho chắc chắn... Và mình không hề sai, tuy bộ phim đưa được những mặt tối trong tâm lý nhân vật, cao trào trong mảng hành động nhưng những tầng ý nghĩa sâu xa hơn, những điều làm cho khán giả yêu mến nhân vật (đặc biệt là Hiro) bị lược bỏ quá nhiều... Live-action này không tệ, thiệt sự là hơn hẳn các bộ khác nhưng vẫn chưa đủ thuyết phục được khán giả, nhất là fan của manga!

Phim dễ thương và đáng yêu lắm, nội dung hay hơn phần 2 rất rất nhiều. Phần này có nhiều chi tiết mới lạ và thú vị hơn, nhạc phim cũng hay nữa. Lần này tính cách của các nhân vật được trau chuốt hơn, hài hước hơn. Cá nhân mình thích phần này nhất trong 3 phần luôn. Vậy là thương hiệu phim này có vẻ còn có khả năng để vắt sữa trong tương lai :))))

Candice183 Candice183 đã đánh giá 7 cho Champion

Có thể nói đây là phim có nội dung nhẹ ký nhất trong số những phim mà Ma Dong Seok tham gia. Phim dễ thương nhưng tại quen nhìn anh đóng mấy cảnh kia nên thấy Champion chưa đủ đô lắm. Phim chưa tạo được nhiều cao trào, nhịp phim cũng hơi nhanh, về diễn xuất thì từ ổn đến tốt. Thích hai đứa cháu trong phim, đáng yêu lắm!

Điểm 10 cho diễn xuất của Khương Ngọc, điểm 7 cho diễn xuất của Hứa Vĩ Văn, cho a thêm 0.75 tại a đẹp trai nên là 7.75. :))) Về nội dung thì cốt truyện hấp dẫn, ý tưởng cũng khá mới lạ tuy nhiên cách diễn đạt lại có vấn đề. Chưa kể đến quá nhiều chi tiết phi lý và rối rắm đến cuối vẫn không thoả đáng. Về hình ảnh, âm thanh thì có bước tiến lớn, đáng được tuyên dương. À còn vấn đề khó chịu khác là phim này là phim trinh thám mà pha chi vô nhiều chi tiết kinh dị và jumpscare nữa, làm hết cả hồn, hơi bực cái đó chút.
Đáng lẽ cho 6 điểm thôi mà anh Khương Ngọc diễn xuất sắc quá nên cho thêm 1đ.

Tuy rằng kĩ xảo CGI vẫn chưa thật sự hoàn hảo nhưng đã quá tuyệt cho một phim mang hơi hướng thần thoại như vậy. Nội dung ở phần này dễ đoán hơn phần trước nhiều tuy có nhiều plot twist. Diễn xuất thì không có gì để chê trách cả, ai cũng làm tốt nhiệm vụ mình được giao. Bộ phim mang đầy triển vọng để tạo ra một thương hiệu với nhiều phần phim về sau nữa. Khuyến khích đi xem để bớt tạo nên nghiệp chướng... :))))

Candice183 Candice183 đã đánh giá 8 cho Adrift

Kịch bản tuyệt vời, diễn xuất của các diễn viên cũng vô cùng ấn tượng. Càng xem càng thấy biển cả bao la, rộng lớn và đáng sợ đến nhường nào. Qua bộ phim chúng ta nên trân trọng những người thân yêu bên cạnh và sự sống hơn. Bộ phim còn khắc hoạ nỗi sợ hãi, cô đơn của con người lúc lạc lõng và bế tắc một cách vô cùng chân thật, thích hợp với những ai có hứng thú về tàu thuyền và phim có đề tài sinh tồn.

Bộ phim Việt Nam hay nhất, đẹp nhất, chỉn chu nhất mình từng xem. Không có gì về bộ phim này để mình chê cả. Mọi thứ không hề thừa hay thiếu cái gì hết. Chỉ có một thứ quá là các cảnh quay quá đẹp mà thôi. Phim cũng biết lấy nước mắt người xem lắm, mình khóc quá trời. Diễn xuất của các nhân vật cũng rất tự nhiên nữa. Nói chung là đáng khen cho cả đoàn phim. Huhu.

Đáng yêu vô cùng vô tận. Đã rất lâu rồi không coi Doraemon nhưng cảm giác vẫn như lần đầu. Tuy lúc đầu không biết vì lý do gì mà hình ảnh và màu phim rất mờ nhưng về sau cải thiện hẳn. Đây là phim hoạt hình lồng tiếng mà mình ưng ý nhất từ trước tới giờ. Nội dung vẫn là các cuộc phiêu lưu đầy tiếng cười và tươi sáng của nhóm bạn nhưng không nhàm chút nào. Nói chung là khuyến khích đi xem. Thả 1 trái tim siêu bự!!!!!!

Candice183 Candice183 đã đánh giá 5 cho 11 Niềm Hy Vọng

Lúc nào coi phim Việt Nam cũng cảm thấy khó đánh giá. Nếu đây làm thành phiên bản truyền hình chắc sẽ hay hơn nhiều. Bộ phim nói về bóng đá nhưng thấy trái banh ít hơn ly rượu. Kịch bản gặp nhiều điểm chưa hợp lý; diễn xuất của dàn diễn viên không đồng đều; thoại có nhiều câu cũng ý nghĩa, hàm xúc; màu phim chưa giống điện ảnh lắm; cảnh giả bị lạm dụng quá nhiều. Phim không dở nhưng không như mình kỳ vọng.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load