Bài viết liên quan

[REVIEW] Thử Thách Thần Chết: 49 Ngày Cuối Cùng – Tuyệt phẩm tiếp nối tuyệt phẩm

Đánh giá phim · Genis ·

Rất ít khi có một loạt phim nào mà phần sau hay hơn phần trước, nhưng 49 Ngày Cuối Cùng đã xuất sắc làm được.


Nhà sản xuất Won Dong Yeon bày tỏ suy nghĩ về giải Oscar, Netflix và Thử Thách Thần Chết

Tin điện ảnh · VLynd ·

Nhà sản xuất Won Dong Yeon vừa có dịp trao đổi về nền công nghiệp điện ảnh Hàn Quốc, giải Oscar năm nay và Netflix tạo cơ hội cho các nhà làm phim Hàn Quốc.


Joo Ji-Hoon – Một khi đã là Thái tử, sẽ luôn luôn là Thái tử

Tin điện ảnh · Maii ·

Joo Ji-hoon tiếp tục gây bất ngờ cho khán giả với vai Thế tử Điện hạ trong Kingdom (Netflix).

Xem thêm tin tức về Thử Thách Thần Chết: 49 Ngày Cuối Cùng

Cộng đồng

Madorine 10

Hiếm có bộ phim nào kéo mình tới rạp coi lần thứ 2 và chưa bộ phim nào mình coi 2 lần trong 1 ngày.
Phim đối với người đi xem theo trào lưu và nhất là chưa coi phần 1 sẽ thấy rất nhàm chán và khó hiểu vì nhiều chi tiết có vẻ không liên quan tới nhau.Ngồi 2 tiếng trong rạp có thể ngủ gật vài lần(bạn xem cùng vs mình)nhưng sau đó vẫn phải nhận xét là nội dung "cũng được",không phải phim hài nhảm,kĩ xảo và chất lượng hình ảnh âm thanh khá tốt.
Với người đã xem phần 1 và mong ngóng phần 2 vài tháng trời như mình sẽ thấy đây thật sự là 1 bộ phim xuất sắc.Mình chỉ nhận xét về nội dung,bạn muốn thấy ý nghĩa phần 2 bạn buộc phải xem phần 1,xem phần 1 sẽ thôi thúc bạn muốn xem phần 2 xem kết cục 2 anh em nhà Kim sẽ như thế nào.Xem phần 2 rồi bạn sẽ thấy nhiều hơn 1 kết thúc cho anh em họ,chính xác hơn nếu bạn muốn biết tại sao tên phim lại là "Thử thách Thần Chết" thì bạn phải coi cả 2 phần.Phần 2 là một loạt tình tiết đan xen giữa hiện tại và quá khứ, tưởng rất rối ren nhưng nếu vừa xem vừa ngẫm thì những tình tiết đó sẽ là chìa khóa hóa giải tất cả hình ảnh bạn thấy ở phần 1.Trả lời tất cả những câu hỏi mà bạn còn chưa kịp nghĩ ra ở phần 1 về thân phận của 3 vệ thần và của cả chúa tể Yeorma(bất ngờ luôn ở phút cuối).Xem xong bạn sẽ nhận ra tại sao biên kịch đặt tên phim như vậy,nhân vật chính ở đây là anh em nhà Kim hay là 3 vệ thần hay nhân vật nào khác mới là trùm cuối.Kẻ nhiều tội lỗi nhất ở đây là ai?Để rồi từ 1 câu chuyện ly kì mà phức tạp bạn nhận ra ý nghĩa thật sự của cả 2 phần phim.Đồng thời phần 2 cũng không hẳn là 1 kết thúc.(Dự đoán) và hy vọng có tiếp phần 3.Sẽ ủng hộ phim thêm lần nữa trước khi phim công chiếu trên mạng thì sẽ down về máy để lâu lâu đem cả 2 phần ra nghiền ngẫm.

SarahTran 9

“Loài người vốn dĩ không xấu, chỉ có hoàn cảnh tồi tệ mà thôi”.
Hận thù, tha thứ, tội lỗi và bản ngã của mỗi người chính là những điều mà phim xoáy sâu vào. Có lẽ mình là một trong số ít người thấy phim hay và nhân văn hơn cả phần 1. Nếu phần 2 lại tiếp tục tập trung vào việc linh hồn thuần khiết vượt qua 7 tầng địa ngục thì kịch bản sẽ chẳng khác gì phần 1 và không còn gì đặc biệt nữa. Thay vào đó, phần 2 tập trung vào quá khứ của các vệ thần, cũng như mối liên hệ giữa các nhân vật, để cho thấy mọi thứ trong vũ trụ này đều có mối liên kết với nhau. Chúng ta cho dù có là ai, là thần hay là người bình thường, đều cũng sẽ ảnh hưởng đến nhau bằng cách này hay cách khác. Phim chứa đựng rất nhiều triết lý, đặc biệt là của Phật giáo và được truyền tải rất hay và hấp dẫn chứ không hề giáo điều.
Nói chung là phim hay lắm. Điện ảnh Hàn Quốc lại có dịp ngẩng cao đầu nữa rồi.

Lê Gia Hân 4

Thực sự thì phim chỉ là tạm đc thôi sao cả p1 lẫn p2 đc khen kinh thế. Khen theo trào lưu à?? Nếu bạn là fan phim hành động thì thực sự đừng xem phim này . Một người đã bị bắt đi xem phim này cả 2 phần ?
Xem thêm các đánh giá khác