Genis
Genis

Lê Đăng Bảo

Smile and Write

Bài tui viết

[REVIEW] Rocketman – Người Hỏa Tiễn

Đánh giá ·

Rocketman như một lời tự sự, lời thú tội chân thành của chính Elton đến với những người yêu mến ông về những tháng ngày ông biến mình thành một con người đắm chìm trong nghiện ngập.


20 khoảnh khắc hấp dẫn nhất Chúa Nhẫn (Lord of the Rings)

Tin tức ·

Đã bao nhiêu năm trôi qua, nhưng chưa trilogy nào có thể đánh bại được Chúa Nhẫn. Cùng tìm hiểu 20 khoảnh khắc hấp dẫn nhất của thương hiệu phim The Lord of the Rings này nhé!


[REVIEW] Pokémon: Thám Tử Pikachu (Pokémon: Detective Pikachu)

Đánh giá ·

Pokémon: Thám Tử Pikachu là một phim giải trí ổn, nhiều yếu tố hoài niệm, không làm người xem thất vọng với tạo hình vào biểu cảm siêu dễ thương của các chú Pokémon.

Hoạt động gần đây

Genis đã thích Split

Genis đã thích The Conjuring

Genis đã thích Aladdin

Genis đã đánh giá 8 cho Rocketman

Phim thể hiện chân thực và sống động những mặt tối, những câu chuyện chưa bao giờ được kể phía sau ánh hào quang của Elton John. Những ca khúc do chính tay Elton lựa chọn đã góp rất nhiều cảm xúc trong từng sự kiện của đời ông. Khán giả có thể hiểu được ý nghĩa từng câu chữ trong lời ca của những bài hát vang danh một thời. Diễn xuất của Taron Egerton tuyệt vời, y như cách mà Rami Malek đã thể hiện trong Bohemian Rhapsody. Các tuyến nhân vật phụ cũng hoàn thành tốt vai trò của mình.

Genis đã đánh giá 7 cho The Secret Life of Pets 2

Phim có mở đầu siêu dễ thương và hài hước. Dù là phần thứ 2 nhưng nội dung gần như không có gì là nối tiếp phần 1 và người xem hoàn toàn có thể nhanh chóng nhận diện từng nhân vật. Nhưng khi nội dung bắt đầu rẽ nhánh thành 2 cốt truyện riêng biệt thì nhịp phim bắt đầu chậm lại, và nhiều lúc cho cảm giác khó chịu một chút khi phải theo dõi qua lại 2 câu chuyện không liên quan. Đây là 1 sự thay đổi có vẻ như không cần thiết lắm nếu so với phần đầu. Bù lại, phim vẫn ẩn chứa nhiều thông điệp giá trị về gia đình. Đặc biệt, đối với những ai nuôi thú cưng thì nhất định phải xem phim này.

Genis đã đánh giá 6 cho Pokémon: Detective Pikachu

Ngoài những biểu cảm siêu dễ thương của các Pokemon, đặc biệt là Pikachu và Psyduck, còn lại tất cả quá nhạt nhòa. Nội dung vốn đơn giản lại bị phức tạp hóa bởi quá nhiều thoại của Pikachu. Kết phim là một cục sạn to đùng. Yếu tố con người quá nhiều và các Pokemon gần như chỉ làm nền, xem rất khó chịu.

Genis đã đánh giá 7 cho Upin & Ipin: Keris Siamang Tunggal

Phim hay hơn kỳ vọng rất nhiều. Ngoài cốt truyện được đầu tư kỹ lưỡng và chỉn chu ra thì những phân cảnh hành động cũng được dàn dựng rất công phu, xem rất đã mắt. Âm nhạc cũng là một điểm sáng với 2 bài hát có giai điệu bắt tai, vừa vui tươi vừa sâu lắng. Hơi tiếc một chút vì phim vẫn còn sạn và nhiều chi tiết có lợi cho nhân vật chính quá. Nhìn chung thì đây vẫn là phim hoạt hình đáng để ra rạp thưởng thức.

Genis đã đánh giá 7 cho Shazam!

Nội dung vừa hài hước vừa đen tối nhưng 2 yếu tố này lại không ăn nhập với nhau cho lắm. Bù lại phim làm rất tốt phần giải trí, những phân đoạn gây cười được phân bố dàn trải từ đầu đến cuối, không quá lố và cũng không khó hiểu.

Tính cách Shazam và Billy Batson trông có vẻ vẫn là 2 con người khác nhau nhưng cả 2 vẫn gây được thiện cảm. Zachary Levi đóng Shazam rất duyên, là cây hài mới của WoDC.

Là phim có kinh phí thấp hơn hơn đa số những phim siêu anh hùng khác nên kỹ xảo trong các cảnh hành động còn hạn chế nhưng nhìn chung vẫn khá mãn nhãn.

Phim mang thông điệp ấm áp về tình yêu thương gia đình phù hợp với nhiều đối tượng khán giả.

Xem vẫn còn nhiều cảm giác là web drama hơn là phim điện ảnh. Cài cắm nhiều plot twist đâm ra càng về sau tình tiết càng trở nên thuận lợi và dễ dàng đến khó tin. Nội dung còn quá nhiều lỗ hổng như bao phim mì ăn liền Việt khác. Một số đoạn thoại hài khá gượng như là một yếu tố cần để gỡ gạc lại tiếng cười của những khán giả không quá khó tính. Diễn xuất có lẽ là điểm sáng nhất nhưng cũng chỉ trên trung bình vì không có nhân vật nào thật sự ấn tượng.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load