Bài viết liên quan

SPLIT – Khi nỗi sợ trở thành sức mạnh siêu nhiên

Đánh giá phim · Amira ·

Tôi sẽ không tóm tắt câu chuyện này vì bạn sẽ tìm được nó dễ dàng ở những bài review khác và thưc sự chỉ đọc vài dòng đó thôi thì cũng không có gì ấn tượng lắm đâu.[TỔNG HỢP] 10 sát nhân đỉnh cao khán giả "mê mệt" nhất màn ảnh (Phần 2)

Candice183 ·

5 cái tên sát nhân hàng loạt tiếp theo khiến chúng ta không ngừng say mê.

Xem thêm tin tức về Tách Biệt

Cộng đồng

FuriousFish 9

Tuyệt vời nếu bạn là fan của sự tinh tế trong cảm xúc và yêu thích những màn giằng xé nội tâm nhiều hơn là hành động bạo lực

Amira 10

Đôi khi sự không hoàn hảo lại chính là hiện thân của sự hoàn hảo. Tôi đã đã bị cái từ horror đánh lừa. Dư âm đọng lại sau cái kết phim là sự đồng cảm, đau xót và cả sự thoả mãn mà đã từ lâu tôi tìm kiếm từ một bộ phim.
Một kịch bản chắc tay, vẫn có plot twist nhưng không hề khó hiểu. Và cẩn thận nhé, con Quái vật có thể đang ở quanh đây đấy :)

MH 8

Kịch tính cùng cái kết mở, Split tiếp tục là một tác phẩm tốt của đạo diễn M.Night Shyamalan. Đề tài tâm lý học một lần nữa được khai thác với một góc nhìn khác. Tình tiết phim căng thẳng, cao trào. Diễn xuất rất tốt và tròn vai của dàn diễn viên đem lại hứng thú và thú vị muốn tìm hiểu thêm về các nhân vật.
Việc có vài sạn trong kịch bản không đủ để đánh giá thấp bộ phim này.
Xem thêm các đánh giá khác