Amira
Amira

Hoạt động gần đây

Vấn đề của tôi với bộ phim này là ... tôi không chắc tôi đang xem 1 BỘ PHIM. Tôi đang xem một chuỗi các hành động, của rất nhiều nhân vật, với rất nhiều câu chuyện nhàm chán mà khi thời lượng gần hết, tôi chỉ nhận một lời nhắn đơn giản: Xin lỗi nha, nhưng có lẽ tụi tui không được chiếu quá 134 phút nên nếu bồ muốn xem tiếp thì nhớ mua vé coi phần sau nha.
Ôm đồm nhân vật quá nhiều và xây dựng câu chuyện quá hời hợt, dựng phim thiếu liên kết và không cho được một tổng thể ra hồn.
Quan trọng nhất là quá coi thường người xem khi họ nghĩ có thể tiếp tục với 3 phần ngang phè như thế này nữa!

Amira Amira đã đánh giá 5 cho American Assassin

Một bộ phim có đề tài không mới, có chăng là cách kể chuyện không đề cao chủ nghĩa anh hùng kiểu Mĩ hay thấy gần đây, mà thay vào đó là câu chuyện của những kẻ điên rồ ám ảnh chuyện cá nhân và làm liên lụy đến vô số con người vô tội. Tiết tấu phim chậm đến bực mình nhưng lại không tạo được gay gấn, hơi nhiều đoạn thừa thải, nhân vật nào cũng mờ nhạt, bù lại phim không bị cắt chỉnh nhiều nên những đoạn đâm chém máu me rất thú vị và chân thật. Xem xong bộ phim này, tôi thật sự hy vọng những sát thủ đời thật của Mỹ không được chọn lựa kiểu này. Vì trong khi IS tốn bao công sức cả công nghệ lẫn chiêu bài tôn giáo để lôi kéo binh sĩ, thì CIA chỉ cần tìm một vài anh bạn có trái tim đầy thù hận là đủ làm nên chuyện rồi. Sát thủ kiểu Mỹ hay Quái vật kiểu Mỹ đây~

Amira Amira đã đánh giá 9 cho Bad Genius

Đừng để cái mác phim học đường đánh lừa. Đây là một bộ phim hành động kịch tính liên hồi với những chiêu bài bất ngờ và cú twist đáng sợ. Nó biến việc quay cóp thường ngày của lũ học sinh chúng ta lên thành một tầm cao của một phi vụ kinh doanh mạo hiểm nhưng cũng cực kì béo bở. Nhân cách con người và đạo lí thật sự bị thử thách tại đây, bởi đây là lần đầu tiên tôi mong một đám người gian lận thành công đến vậy :D

Amira Amira đã thích và đánh giá 5 cho Young & Fabulous

Một bộ phim học trò xây dựng trên motip cũ mèm đơn giản được cài cắm thêm một yếu tố khá mới: Cosplay! Lẽ ra phim có thể đi theo hướng thuần giải trí đơn giản như rất tiếc phải cố lồng vào tính drama nửa vời, vô tình tạo ra vài trường đoạn khó hiểu và không cần thiết lắm cho toàn bộ câu chuyện. Dù sao đây cũng là phim Singapore đầu tiên về Việt Nam, ít nhất mình cũng đã trải nghiệm được văn hoá Sing một cách nhẹ nhàng và khá thú vị, chỉ hơi tiếc là không có sự đa sắc tộc tại đây.( có vẻ "tẩy trắng" ko chỉ là vấn đề của phim Mỹ)

Amira Amira đã thích và đánh giá 8 cho Beauty and the Beast

Disney đã thành công khi thổi một sinh khí mới vào một kịch bản gần như giữ nguyên tinh thần của bộ phim hoạt hình kinh điển. Chúng ta có một Belle mới, một the Beast sâu sắc hơn, một chuyện tình đáng tin hơn những phiên bản trước (ít nhất là với tôi).
Đây thật sự là một bộ phim lộng lẫy, được trau chuốt từng chi tiết. Đoạn "Be our guest" quá sức hoành tráng và rực rỡ. Chỉ thật đáng tiếc Nhà chuột đã không mạnh tay thấy đổi kịch bản lần này, vì nó dễ làm người xem không khỏi so sánh với bộ phim năm 1991. Dù cho đoạn mở đầu có hơi quá nhanh và gây khó hiểu nhưng từ lúc Belle bước vào toà lâu đài thì mọi thứ đã tốt dần lên ;)
Tôi thật sự thích bộ phim này và chắc chắn sẽ phải xem lại nó lần 2 ( vì bản 3 D xem đau đầu quá)

Amira Amira đã đánh giá 10 cho Split

Đôi khi sự không hoàn hảo lại chính là hiện thân của sự hoàn hảo. Tôi đã đã bị cái từ horror đánh lừa. Dư âm đọng lại sau cái kết phim là sự đồng cảm, đau xót và cả sự thoả mãn mà đã từ lâu tôi tìm kiếm từ một bộ phim.
Một kịch bản chắc tay, vẫn có plot twist nhưng không hề khó hiểu. Và cẩn thận nhé, con Quái vật có thể đang ở quanh đây đấy :)

Amira Amira đã đánh giá 2 cho Chờ Em Đến Ngày Mai

Một bộ phim khởi đầu dễ bị tiên đoán sẽ đi theo một kết thúc cliche của thể loại chick-Flick phim Mỹ thường thấy. Nhưng nhà làm phim quyết định phải làm một kịch bản đột phá với vài ba cú twist có vẻ mới lạ. Tôi sẽ chấp nhận cái kịch bản cliche kia hơn là một mớ hỗn độn cảm xúc gây bối rồi như thế này. Nhưng đó là cái phải chấp nhận khi chọn đột phá, 9/10 là thất bại.
Một câu chuyện có vẻ dễ thương. Nhưng cái kết khiến nó thật vô nghĩa.

Amira Amira đã đánh giá 5 cho Passengers

Lại một bộ phim lấy bối cảnh đẹp để lấp đi một câu chuyện tình buồn chán. Nếu trong một thế giới khác, bối cảnh kình dị chắc sẽ thú vị hơn nhiều :)
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load