Bài viết liên quan

Beauty and the Beast - Bình mới rượu cũ vẫn còn thơm

Đánh giá phim · Amira ·

Beauty and the Beast là tác phẩm tiếp theo trong kế hoạch “remake các nàng công chúa” dài hơi của Disney. Và không giống như 2 tác phẩm trước, remake một bộ phim được đề cử Oscar cho Phim hay nhất không phải là miếng bánh dễ gặm.


[Tổng Hợp] 5 bộ phim chuyển thể từ văn học thiếu nhi nổi tiếng nhất

Tin điện ảnh · Moveek ·

Cùng xem những tác phẩm văn học thiếu nhi nào đã được chuyển thể thành live action?


[Tổng Hợp] 6 phản diện với động cơ ngớ ngẩn nhất trong lịch sử

Phim Siêu Anh Hùng · Tin điện ảnh · vegeta2404 ·

Danh sách 6 phản diện không hẳn là quá tệ hay quá mờ nhạt, chỉ là những lý do khiến họ chống lại nhân vật chính không đủ sâu và thuyết phục, nếu không muốn nói là khá dở hơi.

Xem thêm tin tức về Người đẹp và Quái vật

Cộng đồng

Amira 8

Disney đã thành công khi thổi một sinh khí mới vào một kịch bản gần như giữ nguyên tinh thần của bộ phim hoạt hình kinh điển. Chúng ta có một Belle mới, một the Beast sâu sắc hơn, một chuyện tình đáng tin hơn những phiên bản trước (ít nhất là với tôi).
Đây thật sự là một bộ phim lộng lẫy, được trau chuốt từng chi tiết. Đoạn "Be our guest" quá sức hoành tráng và rực rỡ. Chỉ thật đáng tiếc Nhà chuột đã không mạnh tay thấy đổi kịch bản lần này, vì nó dễ làm người xem không khỏi so sánh với bộ phim năm 1991. Dù cho đoạn mở đầu có hơi quá nhanh và gây khó hiểu nhưng từ lúc Belle bước vào toà lâu đài thì mọi thứ đã tốt dần lên ;)
Tôi thật sự thích bộ phim này và chắc chắn sẽ phải xem lại nó lần 2 ( vì bản 3 D xem đau đầu quá)

HeisenbergPhu 8

Cổ điển, lộng lẫy, hoành tráng và không kém phần quen thuộc. Beauty and the Beast là một món quà hoàn hảo dành cho những tín đồ của Disney!
Những bài nhạc được sử dụng lại đã tiếp tục đụng đến trái tim những khán giả đang yêu, đầy mơ mộng và lớn lên với những câu chuyện, phim hoạt hình cổ tích.
Trang phục cũng là một yếu tố điểm xuyết thêm vào sự thành công cho phim!

nganvu07 10

Hãy chọn 1 rạp thật tốt và 1 chỗ ngồi thật đẹp để thưởng thức bộ phim tuyệt vời này
Xem thêm các đánh giá khác