Người đẹp và Quái vật

Beauty and the Beast

Tác phẩm live-action Beauty and The Beast – Người đẹp và Quái vật kể về chuyến hành trình của Belle, một cô gái xinh đẹp, yêu đời và độc lập, đã bị bắt nhốt trong tòa lâu đài của một tên Quái vật xấu xí. Thay vì sợ hãi với hoàn cảnh hiện tại, Belle lại nhanh chóng kết bạn với những đồ vật trong lâu đài, đây cũng chính là những gia nhân giúp việc đã bị mắc phải lời nguyền. Quá trình ở trong lâu đài cũng là lúc Belle dần hiểu hơn tính cách của vị Hoàng tử thật sự được giấu trong hình hài của Quái vật xấu xí hiện tại.

Khởi chiếu: 17/03/2017 tại Việt Nam
Thể loại: Romance, Fantasy
Đạo diễn: Bill Condon
Nhà sản xuất: David Hoberman, Todd Lieberman

Đánh giá của cộng đồng

Disney đã thành công khi thổi một sinh khí mới vào một kịch bản gần như giữ nguyên tinh thần của bộ phim hoạt hình kinh điển. Chúng ta có một Belle mới, một the Beast sâu sắc hơn, một chuyện tình đáng tin hơn những phiên bản trước (ít nhất là với tôi).
Đây thật sự là một bộ phim lộng lẫy, được trau chuốt từng chi tiết. Đoạn "Be our guest" quá sức hoành tráng và rực rỡ. Chỉ thật đáng tiếc Nhà chuột đã không mạnh tay thấy đổi kịch bản lần này, vì nó dễ làm người xem không khỏi so sánh với bộ phim năm 1991. Dù cho đoạn mở đầu có hơi quá nhanh và gây khó hiểu nhưng từ lúc Belle bước vào toà lâu đài thì mọi thứ đã tốt dần lên ;)
Tôi thật sự thích bộ phim này và chắc chắn sẽ phải xem lại nó lần 2 ( vì bản 3 D xem đau đầu quá)

Cổ điển, lộng lẫy, hoành tráng và không kém phần quen thuộc. Beauty and the Beast là một món quà hoàn hảo dành cho những tín đồ của Disney!
Những bài nhạc được sử dụng lại đã tiếp tục đụng đến trái tim những khán giả đang yêu, đầy mơ mộng và lớn lên với những câu chuyện, phim hoạt hình cổ tích.
Trang phục cũng là một yếu tố điểm xuyết thêm vào sự thành công cho phim!

Hãy chọn 1 rạp thật tốt và 1 chỗ ngồi thật đẹp để thưởng thức bộ phim tuyệt vời này

Nội dung không mới nhưng là một phiên bản remake hoàn hảo của phim hoạt hình cùng tên. Điều hấp dẫn của phim chính là nhạc kịch.
Phân đoạn ấn tượng nhất đối với tôi là cảnh những người dân bị kích động bởi Gaston. Hình ảnh về một đám đông bị kích động, bỗng nhận ra, họ khi đó chẳng khác gì một con quái vật đã bị đánh thức. Bất chấp sự thật, họ nghĩ quái vật là xấu xa, độc ác.
Belle vẫn là một cô công chúa Disney tôi yêu mến nhưng diễn xuất của Emma Waston chưa thật sự xuất sắc và nổi bật. Có lẽ do Harry Potter series với hình ảnh cô nàng mọt sách Hermione khiến tôi cảm thấy Belle có màu sắc Hermione

Xem thêm tất cả các đánh giá khác

Diễn viên

Luke Evans

Gaston

Kevin Kline

Maurice

Emma Thompson

Mrs. Potts

Josh Gad

LeFou

Ian McKellen

Big Ben

Ewan McGregor

Lumière

Audra McDonald

Wardrobe

Adrian Schiller

Monsieur D'Arque

Sonoya Mizuno

Debutante

Nicole O'Neill

Debutante

Henry Garrett

The King

Zoe Rainey

Belle's Mother

Harriet Jones

The Queen

Xem thêm