Bài viết liên quan

[REVIEW] American Assassin – Thêm một bộ phim lười biếng

Đánh giá · Amira ·

Một bộ phim có cách đặt tên lười biếng, kịch bản lười biếng và cách nó diễn ra cũng lười nốt.Doanh thu cuối tuần qua – Chẳng có gì ngạc nhiên khi It tiếp tục dẫn đầu

Tin tức · SarahTran ·

Bộ phim sinh lời nhiều hơn cả Dunkirk ở thị trường nội địa và đến cuối tuần sau, nó sẽ vượt mặt The Fate of Furious và Logan.

Xem thêm tin tức về Sát Thủ Kiểu Mỹ

Cộng đồng

Glass Mask 6

Phim cũng ổn, sống động mấy đoạn bạo lực. Chỉ là có nhiều tình tiết chỉ thuật qua thoại bị rối rối quá, trong khoảng thời gian ngắn của khán giả khó mà nắm hết ý.

blakenguyen 4

Motip cũ kĩ về một dạng "siêu nhân" đến từ nước Mỹ. Nhịp phim chậm cùng vô số tình huống phi lý khiến khán giả bỡ ngỡ rằng việc trở thành một đặc vụ Mỹ và "rape" khủng bố đơn giản đến thế à? Nểu chỉ cần vợ chết và 18 tháng để trở thành hitman thứ thiệt thì chắc hẳn khủng bố tận diệt hết rồi. Bớt ảo tưởng đi các bạn Mỹ.

hotakky 7

Phim có những đoạn hành động khá hấp dẫn, đánh đấm cũng ra trò. Mừng cái là bản chiếu ở VN không bị cắt khúc nào hết. Đoạn đầu vào hấp dẫn, đoạn giữa nói hơi nhiều, đoạn cuối hấp dẫn trở lại, tuy nhiên, khúc nổ bom hơi ảo, hậu quả quá thấp, y như đang xem phim truyền hình TVB. Diễn viên diễn tốt, anh Dylan và chú Michael đều đóng hay <3
Xem thêm các đánh giá khác