Bài viết liên quan

[REVIEW] Seeda: Oan Hồn Nhà Hát

Phim Kinh Dị · Đánh giá phim · Genis ·

Seeda: Oan Hồn Nhà Hát là một trong số ít những phim kinh dị đến từ Thái Lan trong năm nay nhưng cốt truyện lại nhàm chán và những màn hù dọa đã quá lỗi thời.


Seeda: Oan Hồn Nhà Hát – Phim kinh dị Thái tấn công lễ Quốc khánh của Việt Nam

Phim Kinh Dị · Tin điện ảnh · VLynd ·

Seeda: Oan Hồn Nhà Hát (Seeda: The Spirit of Ramayana) là bộ phim kinh dị đến từ Thái Lan, lựa chọn duy nhất cho các tín đồ của sự ma quái, máu me trong tuần sau:

Cộng đồng

Arisu 5

Xét về mặt kịch bản lẫn yếu tố kinh dị, phim đều làm không tới. Phim có ý tưởng tạm ổn nhưng lại nhồi nhét quá nhiều nhân vật và tuyến truyện mà không tận dụng hết, khiến kịch bản trở nên rất lỏng lẻo và khiên cưỡng. Những màn hù doạ thì khá rẻ tiền, sợ cũng không tới, nhiều lúc còn buồn cười. Diễn xuất của dàn diễn viên cũng không mấy ấn tượng.

Genis 4

Điểm cộng: diễn viên đẹp từ chính đến phụ, diễn xuất ổn. Cốt truyện dễ theo dõi, được kể theo kiểu phi tuyến tính nên không quá nhàm chán khi xem. Phim có đề cập đến luật nhân quả dù chưa sâu sắc lắm.

Điểm trừ: nhân vật chính gần như chẳng đóng góp được gì ngoài việc bị hành lên xuống. Con ma xuất hiện nhiều lúc chỉ hù dọa là chính. Có jump scare nhưng không đáng sợ cũng không đủ gây giật mình. Âm thanh rất chói tai, nhiều đoạn cao trào nghe tiếng như đấm vào đầu. Phim có twist nhưng không bất ngờ, thậm chí là dư thừa. Tình tiết diễn biến chậm và phải giữ người xem không ngủ gật bằng một loạt các cảnh dọa ma nhạt nhẽo.