Bậc Thầy Của Những Ước Mơ

The Greatest Showman

Bộ phim thuật lại sự ra đời thuở sơ khai của nền công nghiệp giải trí tạp kỹ, lấy cảm hứng từ tâm hồn giàu trí tưởng tượng và tham vọng của P.T. Barnum (Hugh Jackman). The Greatest Showman theo chân một vĩ nhân trên hành trình phi thường biến những giấc mơ thành hiện thực. Với những con người bình thường nhưng không tầm thường, sỡ hữu trong người những biệt tài kì bí, Barnum đã tập hợp lại và biến họ thành những ngôi sao rực rỡ trong những đêm diễn hoành tráng, những “công trình nghệ thuật” làm thay đổi nhận thức của nhân loại.

Khởi chiếu: 29/12/2017 tại Việt Nam
Thể loại: Drama, Music
Đạo diễn: Michael Gracey
Nhà sản xuất: Hugh Jackman

Đánh giá của cộng đồng

Một bộ phim nhạc kịch thú vị và đầy hấp dẫn. Những thước phim mãn nhãn, tuy nhanh nhưng lại có thể kể lại một câu chuyện vĩ đại một cách ngắn gọn mà vẫn vô cùng trọn vẹn. P.T. Barnum được giới truyền thông thời đó gọi là "kẻ lừa đảo", tuy nhiên chính "sự lừa đảo" đó lại giúp cho ước mơ của nhiều người trở thành sự thật. Vậy chẳng phải "công lao" đó của ông lại là một điều vô cùng tuyệt vời hay sao?
The things that make you strange, when the time comes, they will become your greatest strengths.

Ra rạp xem lần thứ 3 rồi, vẫn không chán mn ạ. Lần đầu được tận hưởng 1 bộ phim nhạc kịch, coi lần thứ 3 mới thấy nhiều bài học thấm thía của phim. Mỗi khi nghe xong 1 ca khúc chỉ muốn đứng dậy trong rạp cho tràng pháo tay thôi

Cảnh quay đẹp, âm nhạc khá hay (nhưng để so với các bộ phim âm nhạc khác thì không bằng), kịch bản chưa khai thác được nhiều, cách giải quyết nút thắt cũng khá đơn giản, ngắn gọn. Nói chung là tạm ổn.

Muốn xem lại lần nữa!
Tôi chưa bao giờ xem một bộ phim âm nhạc nào hay đến vậy. Diễn viên "người sói" đúng là huyền thoại. :D
Màn trình diễn lay động nhất phim chính là khi nữ danh ca Jenny Lind (Rebecca Ferguson đóng) thể hiện ca khúc Never Enough. Thực tế, giọng hát mà khán giả thưởng thức là của ca sĩ “The Voice” Loren Allred. Song, không thể phủ nhận rằng, những biểu cảm tinh tế của Rebecca Ferguson đã giúp phân cảnh này được nâng tầm. Những ca từ tha thiết, ngân vang thể hiện tiếng lòng của Jenny Lind, kẻ yêu đơn phương P.T. Barnum – một quý ông đã có gia đình.

Hãy đến rạp và xem ngay kẻo tiếc!

Xem thêm tất cả các đánh giá khác

Diễn viên

Hugh Jackman

P.T. Barnum

Michelle Williams

Charity Barnum

Rebecca Ferguson

Jenny Lind

Zac Efron

Phillip

Fredric Lehne

Mr. Hallett

Paul Sparks

James Gordon Bennett

Diahann Carroll

Joice Heth

Marko Caka

Jenny Lind's Art Designer

Skylar Dunn

Young Charity

Xem thêm