Bài viết liên quan

[REVIEW] One Piece: Lễ Hội Hải Tặc

Đánh giá phim · vegeta2404 ·

One Piece: Lễ Hội Hải Tặc là món quà tri ân người hâm mộ One Piece.


[Moveek Picks] Tháng 1 - Cạnh tranh nhẹ nhàng, các phim chốt lịch rải rác tháng đầu tiên 2020

Tin điện ảnh · Maii ·

Tháng 1 này có những phim nào đáng chú ý dành cho khán giả?


One Piece và 7 sự thật "hết hồn" có lẽ bạn chưa biết

Tin điện ảnh · Moveek ·

One Piece sẽ trở lại với bộ phim điện ảnh mới nhất One Piece: Stampede (One Piece: Lễ Hội Hải Tặc). Dưới đây là 7 sự thật "hú hồn" mà bạn có lẽ chưa biết về One Piece.

Xem thêm tin tức về One Piece: Lễ Hội Hải Tặc

Cộng đồng

Phạm Văn Kiên 10

Một lần đi xem, nhưng để lại quá nhiều điều ấn tượng trong tôi, có nhiều chi tiết gợi mở câu chuyện sắp tới. Có lẽ tôi sẽ đi xem thêm một lần nữa

vegeta2404 8

Hình ảnh đẹp, âm nhạc bắt tai kết cùng nội dung tuy không mới nhưng được Stampede trình bày một cách công phu và hoành tráng hơn rất nhiều so với những phim cùng thể loại. Stampede xứng đáng là cột mốc ấn tượng cho hành trình hai thập kỉ của loạt phim điện ảnh One Piece.

Arisu 6

Phim đúng tính thần One Piece, đồ hoạ đẹp mắt, những màn đánh đấm liên tục và mãn nhãn. Dù vậy, về mặt nội dung thì có phần sơ sài, cố gắng nhồi nhét nhiều tình tiết và nhân vật nên phim diễn ra hơi quá nhanh, chưa kể phản diện ngoài chuyện mạnh ra thì thật sự khá nhạt nhẽo. Dù vậy, phim vẫn thể hiện được tinh thần phiêu lưu và tình bạn vốn là thương hiệu của One Piece, nên có lẽ đối với các fan của bộ truyện thì như vậy là vừa đủ.
Xem thêm các đánh giá khác