kkpham
kkpham

kkpham

Cười. Cả thế giới cùng cười với bạn. Khóc. Bạn chỉ khóc một mình.

Hoạt động gần đây

kkpham kkpham đã đánh giá 4 cho Thất Sơn Tâm Linh

Coi xong phim chỉ trộm nghĩ, nếu không bị bắt cắn xén, đổi kịch bản, thì Thất Sơn Tâm Linh chắc có thể sẽ hay hơn bản chiếu rạp hiện tại không?

kkpham kkpham đã đánh giá 9 cho The Farewell

Một chiếc phim nho nhỏ, nhẹ nhàng, không lên gân hay cao trào nhưng thể hiện được rất rõ những khác biệt trong văn hoá phương Đông và phương Tây. Phim không có gì ngoài những câu chuyện trong những bữa ăn. Gia đình gặp nhau chuyện trò. Cứ tưởng sẽ nhàm chán, nhưng không, qua cách kể chuyện và giữ nhịp, phim cứ làm ta lãng đãng nghĩ suy.

Gia đình thì vẫn luôn ở đó. Chỉ có ta là đi xa. Rồi đôi khi chẳng thèm trở về.

kkpham kkpham đã đánh giá 9 cho Joker (2019)

Một cuốn phim nặng nề, u uất đòi hỏi kiên nhẫn từ người xem. Và dĩ nhiên, nó không dành cho đám đông.

Nam diễn viên chính Joaquin Phoenix đã có màn hoá thân Joker trên cả tuyệt vời. Xem bác diễn xong cứ thấy đau đáu, day dứt và suy nghĩ về số phận của con người, về sự phân hoá giàu nghèo trong xã hội. Một thứ ám ảnh khó lòng dứt ra trong một ngày một buổi liền được.

“I just don’t wanna feel so bad anymore.” Đời này đôi khi chỉ cần vui là được đúng không nhỉ?

kkpham kkpham đã đánh giá 9 cho Hello, Love, Goodbye

Câu chuyện cũ rích. Mô típ yêu đương xưa như trái đất. Nhưng không. Phim vẫn đủ sức nặng để níu khán giả đến tận phút cuối cùng vì tiểu tiết trong kịch bản được cài cắm rất khéo. Mọi thứ trong phim nhẹ nhàng và đầy tính hiện thực. Tình yêu của người trưởng thành luôn là những chọn lựa: giữa cuộc sống cá nhân và tình cảm gia đình; giữa buông bỏ hay tiếp tục. Không hổ danh bộ phim có doanh thu phòng vé cao nhất mọi thời đại ở Philippines.

Khâm phục ekip trẻ dám nghĩ dám làm dám cháy hết mình với đam mê điện ảnh. Dẫu đâu đó vẫn còn nhiều thiếu sót trong kịch bản và cách kể chuyện, nhưng rõ ràng cảm xúc là điều đọng lại sau cùng. Và phim rõ ràng đã để lại nhiều cảm xúc trong trẻo. Tình yêu tuổi trẻ thì vẫn nhiều mơ mộng.

kkpham kkpham đã đánh giá 9 cho Ne Zha

Phim hay hơn tưởng tượng rất nhiều. Hình ảnh đồ hoạ đẹp lộng lẫy choáng ngợp không thua gì anh lớn Hollywood. Nội dung thì sâu sắc và chất lượng. Sắp mở ra cả vũ trụ điện ảnh dân gian TQ luôn rồi. Xứ mình cốt truyện dân gian truyền thuyết cũng đâu thiếu gì, giá mà...

kkpham kkpham đã đánh giá 9 cho Ad Astra

Vũ trụ bao la. Con người nhỏ bé. Và cô đơn. Một bộ phim miêu tả sự cô đơn và nỗi buồn đến tuyệt vọng.

kkpham kkpham đã đánh giá 6 cho It: Chapter Two

Với cái bóng của phần 1 quá lớn, IT chapter 2 xem ra có phần đuối hơn rất nhiều về nội dung lẫn cách dẫn dắt câu chuyện. Theo lối kể chuyện đan xen giữa hiện tại và quá khứ, nhưng phần 2 có phần đầu lê thê và rối rắm. Phim không có quá nhiều cao trào cũng như điểm nhấn ăn tiền đáng nhớ như phần trước. Mọi thứ trôi qua đều đều cho đến đoạn cuối. Bù lại, nhờ diễn xuất của dàn cast hạng A lẫn hiệu ứng đỉnh điểm, phim kéo lại được hứng thú ở phần cuối.

Mất đi cái chất ám ảnh lẫn định hướng nên cũng rất thất vọng về phần 2 này.

kkpham kkpham đã đánh giá 6 cho Ngôi Nhà Bươm Bướm

Phim coi vừa phải, hài hước và chủ yếu giải trí. Nhiều mảng miếng cảm giác y như từ sân khấu kịch đưa lên. Được chú Thành Lộc gánh team.

kkpham kkpham đã đánh giá 8 cho Thưa Mẹ Con Đi

Lâu rồi mới lại coi được một cuốn phim Việt hay ho và có quá nhiều thứ để bàn về đến thế. Từ kịch bản, diễn xuất, âm nhạc, câu chuyện và thông điệp truyền tải. Mọi thứ trong phim đều nhẹ nhàng, chỉn chu và mạch lạc để lại cho khán giả một dư âm lãng đãng nhưng cũng không kém phần day dứt.

Phim có những cặp nhân vật rất thú vị, là một dụng công rất đáng ghi nhận. Vai bà nội và Ian có lẽ là một mối quan hệ hết sức dụng công và độc đáo của biên kịch, vì suy cho cùng, chỉ có một người bà mất trí nhớ vô tư lự mới chấp nhận chuyện tình của đôi trẻ.

Chỉ là, đi đến cuối cùng rồi cũng chỉ mong có một người ở cạnh bên hiểu mình là đủ. Mà thật ra, để người khác hiểu được mình, thì chính bản thân mình cũng phải nên hiểu cho mọi áp lực và kì vọng từ phía người còn lại. Sự thấu hiểu nên đến từ cả hai phía, chứ không phải chỉ là ích kỉ nghĩ cho riêng mình.

Tình yêu là thứ luôn cần có. Nhưng liệu chúng ta sẽ sống thế nào khi thiếu tình thân?
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load