47 %

Underwater nhận được 19 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 6.26.

Cộng đồng (5)

kkpham 5

Kịch bản không có gì mới mẻ. Bù lại nhịp phim và hiệu ứng là hai thứ giúp khán giả ở lại với phim đến tận phút cuối.

LaRoma 5

Underwater không có được một kịch bản thực sự mới mẻ, thú vị. Các ý tưởng về góc quay, cảnh quay và những màn hù dọa đã cứu vớt phần nào tính trải nghiệm của bộ phim.

HeisenbergPhu 7

Cơ bản thì đây là phim mở màng cho năm 2020 đáng xem, một phiên bản Alien và Prometheus dưới đáy biển.
Chưa kể trong phim có con Quái Vật loại Kaiju siêu to khổng lồ trúng gu của mình, dù cho màu phim hơi tối để có thể thấy rõ con quái.
Một bài học quý giá dành cho loài người, đừng cố lấy những gì không thuộc về mình. Ta lấy được của người khác thì họ cũng có thể đòi lại được. Loài người sống ở mặt đất, được thấy ánh sáng mặt trời, hít không khí trong lành và hưởng nhiều cái hay đẹp, nhưng vì lòng tham vẫn cố đến những nơi sâu nhất của đáy biển để lấy những thứ không thuộc về họ, đương nhiên... tự nhiên luôn có quy luật của nó (như trong Godzilla 2014 đã nói).
Hù người tốt, khung cảnh ở dưới đáy đại dương khá thốn, tạo một nét gì đó âm u, bí hiểm và chưa đựng đầy nguy hiểm mà nhân vật trong phim không thể thấy hay biết trước được.
Khai thác tính cách của nhân vật ổn, đặc biệt là sự đột phá của "mặt đơ" Kristen Stewart và cây hài T.J. Miller - mà có thể nói nhờ có Miller mà phim có tí gì đấy tươi sáng và nhộn hẳn lên.

blakenguyen 7

Một bộ phim kết hợp thú vị giữa hai thể loại kinh dị và sinh tồn của con người khi phải đối chọi với nghịch cảnh. Nội dung cơ bản khá tốt, phân chia thời lượng và nhịp phim gây được cho khán giả sự căng thẳng nhất định. Bối cảnh nơi biển sâu được dàn dựng tốt cũng là một điểm cộng nữa. Tuy nhiên, những fan hâm mộ của Kristen khó có thể hi vọng được một bước phát triển mới trong diễn xuất của cô

Ivy_Trat 6

Mặc dù chọn chủ đề sinh tồn đã muốn bão hòa trong phim ảnh, Underwater vẫn có thể thu hút người xem bằng những cảnh quay first person, cận cảnh và sự tăm tối nguy hiểm của đáy đại dương. Phim đủ hồi hộp, kinh dị để giữ người xem hứng thú với các tình tiết. Dựng cảnh hoành tráng và chân thật. Diễn xuất ổn thỏa. Tuy nhiên, phim có nhiều cảnh quay chậm không cần thiết. Nhiều tình tiết khá dễ đoán. Nhìn chung, phim coi để giải trí là ok nhất.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load