Lịch chiếu

Chọn khu vực bạn muốn xem lịch chiếu cho phim Lời Từ Biệt.

Bài viết liên quan

[REVIEW] Lời Từ Biệt

Đánh giá · KNTT ·

Lời Từ Biệt (The Farewell) là một bộ phim chậm rãi, nhưng chính sự chậm rãi đó đã tạo ra một tấm gương phản chiếu giúp người xem tìm thấy bản thân mình qua những câu thoại và hình ảnh đầy cảm động, đặc biệt là những người sống trong nền văn hóa phương Đông.


[CẢM NHẬN] Lời Từ Biệt – Giá trị gia đình qua góc nhìn của người con xa xứ

Góc Nghệ Thuật · Tin tức · VLynd ·

Lời Từ Biệt đào sâu vào cảm xúc của một người con xa xứ từ nhỏ và qua đó, làm bật lên những giá trị văn hoá tinh thần của phương Đông nói chung và Trung Quốc nói riêng.


Lời Từ Biệt - Chìa khoá của sự hoà bình cho hai nền văn hoá Mỹ - Trung?

Tin tức · Vidanfromsaigon ·

Lời Từ Biệt là bộ phim mô tả trải nghiệm của một người phụ nữ Mỹ gốc Hoa trẻ tuổi giữa hai nền văn hoá khác nhau Phương Tây và Đông.

Xem thêm tin tức về Lời Từ Biệt

Cộng đồng

Grewi 10

Một bộ phim gấp gáp trong mạch cảm xúc lẫn từng khung hình khi nó đứng yên bao trọn lấy toàn bộ chuyển động trạng thái của các nhân vật, tiếng cười và nước mắt xen kẽ nhau đến độ người xem có khi còn chẳng nhận ra mình đang vui hay buồn. Awkwafina có một vai diễn xuất sắc trên cả mong đợi còn Lulu Wang là một cái tên thật sự đáng để mong chờ bộ phim tiếp theo. Phim hay nhất tại rạp chiếu trong năm.

LanNguyen2708 10

Vào một chiều chủ nhật, mình đã cùng mẹ xem phim này. Dù là một người không quen với dòng phim nghệ thuật, mình đã lo mẹ sẽ không hiểu phim, thế mà mẹ xem vẫn hiểu đó, mẹ xem xong còn bảo mình "phim thường vậy mà coi lại hay à", bà con hồi xưa cũng giống Bà Nội của nữ chính vậy đó. Mình với bà không may mắn như nữ chính, bà mình mất từ lúc mình bé xíu. Nên có lẽ vì thế mình không khóc, nhưng mình cũng cảm phim được như mình đã cảm qua những câu chuyện nhà từng kể về bà. Như thế đối với mình phim đã dành trọn 10đ rồi.

JenniferPham 9

Không uổng công mong chờ, thích phim ghê nên review ngắn nhẹ trước. The Farewell, bộ phim tình cảm, hài nhẹ nhàng rất đổi dung dị nhưng lại thấm đẫm, rõ nét tình cảm gia đình.

Mình tin phim này sẽ đem lại mỗi người những cảm nhận khác nhau về các khía cạnh của phim. Riêng mình xem thì đó là khía cạnh về tình cảm bà cháu, gia đình, nên qua phim bắt gặp được nhiều được hình ảnh, cảm xúc quen thuộc về bà, dành cho bà nên đồng cảm đến mức cảm động. Xem phim nhiều khi miệng cười mà lòng rưng rưng. Hết phim về mà hai mắt vẫn còn đỏ hoe.

Phim tuy bối cảnh Trung Hoa nhưng mình nghĩ Việt Nam mình xem vẫn sẽ tìm thấy được sự đồng điệu.
Xem thêm các đánh giá khác