Charlie Hunnam tham gia True History of the Kelly Gang

Tin điện ảnh · VLynd ·

Charlie Hunnam chính thức tham gia dàn diễn viên của True History of the Kelly Gang cùng George MacKay, Russell Crowe, Nicholas Hoult và Essie Davis.

Diễn viên Charlie Hunnam (Variety)
Diễn viên Charlie Hunnam (Variety)

Charlie Hunnam (Sons of Anarchy) chính thức tham gia dàn diễn viên của True History of the Kelly Gang cùng George MacKay (Captain Fantastic), Russell Crowe (Gladiator), Nicholas Hoult (Max Điên: Con Đường Tử Thần) và Essie Davis (Sách Ma). Ngoài ra, những cái tên như Thomasin McKenzie (Leave No Trace), Sean Keenan (Strangerland), Harry Greenwood (The Nightingale) và Earl Cave (Born to Kill).

Justin Kurzel chịu trách nhiệm chỉ đạo từ kịch bản của Shaun Grant (Mất Tích Ở Berlin) dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Peter Carey mà từng thắng một giải Booker Prize. True History of the Kelly Gang xoay quanh Ned Kelly khét tiếng, một trong những kẻ sống ngoài vòng pháp luật vĩ đạo nhất. Phim sẽ bắt đầu quay những cảnh chính vào ngày 08.09.

Phim do Liz Watts từ Porchlight Films, Hal Vogel từ Daybreak Pictures, Justin Kurzel và Paul Ranford sản xuất. Những nhà đầu tư gồm La Cinéfacture và Memento, cùng Screen Australia và Film4 hợp tác với Film Victoria. Phim do Film4, Screen Australia và Film Victoria phát triển.

Kurzel có đôi lời phát biểu:

“Tôi cảm thấy may mắn khi Charlie tham gia đội ngũ này. Anh ấy đã tạo ra một nhân vật độc đáo và khác biệt nhất trong bộ phim và việc hợp tác với anh ấy thật sự là một điểm sáng. Quả là một vinh dự khi được làm việc cùng một tài năng diễn xuất này và vinh hạnh khi được hợp tác với những diễn viên tài năng này.”

Kurzel từng thực hiện Sát Thủ Bóng Đêm (Assassin’s Creed) với sự tham gia của  Michael Fassbender, Marion Cotillard, Jeremy Irons và Macbeth với Fassbender và Cotillard thủ vai chính.

Nguồn: Variety