VLynd
VLynd

VLynd

Cô gái có niềm đam mê nhỏ bé với phim ảnh.

Bài tui viết

[REVIEW] Chồng Người Ta

Đánh giá phim ·

Chồng Người Ta là một thảm họa khác của phim Việt.


Thanh Sói công bố đả nữ thế hệ tiếp theo, Ngô Thanh Vân trở lại đạo diễn

Tin điện ảnh ·

Chiều ngày 16.11.2020, Studio68 đã tổ chức buổi họp báo, tiết lộ những thông tin đầu tiên về phim điện ảnh Thanh Sói. Đồng Ánh Quỳnh, Tóc Tiên, Rima Thanh Vy, Thuận Nguyễn và Song Luân là những diễn viên sẽ góp mặt trong sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Ngô Thanh Vân trên ghế đạo diễn.


[REVIEW] Đừng Gọi Anh Là Bố! (MY GOD! FATHER)

Đánh giá phim ·

Đừng Gọi Anh Là Bố (My God! Father) chưa đủ sức thuyết phục khán giả.

Hoạt động gần đây

VLynd VLynd đã thích và đánh giá 9 cho The Croods: A New Age

Lâu rùi mới xem một phim mà nói đến nhiều yếu tố như: gia đình, khác biệt suy nghĩ/phong cách sống, tình cảm, nữ quyền... mà thấy dễ chịu thế này. Coi cười từ đầu tới cuối mà vẫn thấm quá trời luôn.

Hình ảnh đồ hoạ siêu đẹp, góc quay chuyển cảnh hợp không khí phiêu lưu và nhạc xịn quá chừng. Mấy nhân vật đều có tính cách phản ảnh số đông như bây giờ nên có thể tìm thấy điểm chung. Các tình tiết tuy nhiều nhưng đều có vai trò, không bị thừa.

VLynd VLynd đã đánh giá 1 cho Chồng Người Ta

Phim dở một cách thảm họa, đến mức mình không tin là có thể tự tin làm ra bộ phim kinh khủng như thế và phát hành nó. Mạch truyện lộn xộn, thông điệp bị truyền tải một cách khó chịu và cú twist đã tự vả vào những diễn biến ở nửa đầu phim. Phim không những không mang tính giáo dục mà còn cổ xúy những hành vi sai lệch. Phim bị cắt cảnh vô tội vạ, chèn cảnh flashback thừa thãi, thiết nghĩ đạo diễn nên học làm phim chỉn chu trước khi làm một bộ phim.
Dàn diễn viên thì diễn chán không cần cố gắng, riêng Thanh Trúc thì có khá hơn nhưng chị nên đóng phim truyền hình chứ đừng tham gia những phim điện ảnh thiếu chất lượng như vậy. Lời thoại thì gượng gạo, câu từ sến sẩm và nhạt nhẽo, thua xa truyện ngôn tình cách đây 10 năm.
Lâu lắm rồi mới xem một phim mang lại nhiều cảm giác khó chịu và tiêu cực đến như vậy, cố gắng ở lại tới phút cuối cùng chẳng khác nào tự tra tấn bản thân.

VLynd VLynd đã đánh giá 6 cho Freaky

Phim xem giải trí cũng ok, mấy tình tiết cũng bựa bựa dui dui. Cặp diễn viên chính đóng 2 màu sắc tròn vai và dễ thương nữa. Lẽ ra cho điểm 7 mà phim bị cắt vô duyên quá nên trừ, phim kinh dị để 18+ mà cắt cái bụp thui khỏi chiếu cho rồi.

VLynd VLynd đã đánh giá 4 cho MY GOD! FATHER

Là phim hài nhưng nhiều tình tiết chọc cười lại quá cũ kỹ và không mắc cười. Chính vì thế mà phần tình cảm gia đình thì lại không đủ cảm xúc và thuyết phục. Mấy cảnh hành động mang lại cảm giác bạo lực và có máu me nhưng cũng vô lý để cố gắng chọc cười. Điểm sáng là cảnh phố phường Thái Lan năm 1998, xem xong lại muốn đi du lịch.

VLynd VLynd đã đánh giá 6 cho Sài Gòn Trong Cơn Mưa

SGTCM là phim làm mình phân vân giữa con số 6 và 7. Vì là phim đầu tay của đạo diễn trẻ, dàn diễn viên trẻ nên phim không tránh khỏi những thiếu sót. Mình trân trọng ý tưởng: Kiếm tiền bằng đam mê hay Kiếm tiền để nuôi đam mê, ước gì phần giải quyết vấn đề được kéo dài thời gian để bớt gấp rút hơn.

Lấy tựa là SGTCM nhưng hình ảnh Sài Gòn chỉ thấp thoáng qua chung cư cũ và vòng xoay Cộng Hòa vắng tanh ngày Tết. Điều này khiến SG trở thành bối cảnh mà có thể xảy ra ở bất cứ đâu, chứ không phải 1 phần của cốt truyện.

Âm nhạc indie trong phim cũng là một chủ đề hay, nhưng nhồi thêm vào dẫn đến áp lực trong việc sắp xếp mạch truyện và xử lý. Bài hát chủ đề nghe 1-2 lần đầu thì hay nhưng càng đến cuối phim, nó lại mất đi sức hút.

Một điểm khác mình thích ở phim là chỉ ra được đam mê của giới trẻ dần cũng đi đến hồi kết. Không phải ai cũng quyết tâm hết mình vì đam mê và thành công cùng nó, có những người sau này nhận ra đam mê đó chỉ là 1 cuộc dạo chơi, có những người chợt nhận ra thành công của nó không phải đao to búa lớn. Và hy vọng rằng, ê-kíp trẻ sẽ có một thành công nho nhỏ cùng phim.

VLynd VLynd đã đánh giá 3 cho Thang Máy

Phim không đáng sợ, khúc đầu có thể tận dụng tâm lý tốt nhưng chưa đủ, khúc sau thì quá nhiều jump-scared. Nội dung thì chưa đủ thuyết phục, còn quá nhiều lỗ hổng. Diễn xuất tạm, thoại hơi thiếu tự nhiên. Âm thanh chắc là phần ổn nhất phim.

VLynd VLynd đã thích và đánh giá 9 cho Atonement

VLynd VLynd đã đánh giá 7 cho Tiệc Trăng Máu

Vì đã xem bản Hàn rùi nên không bất ngờ lắm, nhìn chung thì vẫn thấy ổn. Phần thoại và tình tiết có mấy chỗ biến tấu lại cho hợp với VN nên coi cũng vui vui. Đóng ổn nhất là Thái Hoà, vào vai hợp quá trời luôn và theo sau là Thu Trang ăn ý cũng không kém.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load