VLynd
VLynd

VLynd

Cô gái có niềm đam mê nhỏ bé với phim ảnh.

Bài tui viết

[REVIEW] Căn Phòng Đẫm Máu

Phim Kinh Dị · Đánh giá phim ·

Căn Phòng Đẫm Máu là bộ phim kinh dị Hàn Quốc không hấp dẫn cho những ngày cuối tuần.


Anne Hathaway và 10 vai diễn ấn tượng nhất trên màn ảnh rộng

Tin điện ảnh ·

Anne Hathaway luôn không ngại thử sức, tham gia các thể loại phim đang dạng. Cùng nhìn lại 10 vai diễn hay nhất của cô nàng này nhé.


[TRAILER] SKY TOUR – Sơn Tùng MTP ra mắt phim tài liệu âm nhạc đầu tay

Video - Trailer ·

SKY TOUR là phim tài liệu âm nhạc đầu tiên của Sơn Tùng MTP nhằm tri ân những người hâm mộ.

Hoạt động gần đây

VLynd VLynd đã đánh giá 4 cho Hotel Lake

Căn Phòng Đẫm Máu mà máu lèo tèo mấy giọt. Một chút kết hợp The Shining với Insidious, Conjuring với The Ring blah blah nên thành ra mớ hỗn tạp. Mấy cảnh hù với tạo hình cũng hơi cheap mà có vẻ hù được khán giả trẻ.

VLynd VLynd đã đánh giá 5 cho Search Out

Phim có ý tưởng nhưng triển khai hơi chán, diễn biến có phần rời rạc và không thật sự kịch tính. Phim cũng mang tính xã hội nhưng chưa đủ mạnh để thay đổi nhận thức hay tuyên truyền, hay khắc hoạ thực tại đau lòng. Diễn viên đóng ổn.

VLynd VLynd đã đánh giá 7 cho Escape from Pretoria

VLynd VLynd đã thích và đánh giá 8 cho Mean Girls

Dù Mean Girls mới coi lại trọn vẹn mà mình cảm thấy phim thừa sức ăn đứt mấy phim học sinh cấp 3 choai choai bây giờ =))))) Kịch bản được xây dựng đàng hoàng, có lớp lang, đẩy lên cao trào rồi giải quyết hợp lý, nhân văn, phù hợp với lứa tuổi, hoàn cảnh lúc bấy giờ và có thể là thời bây giờ.
Dàn diễn viên đóng hay với ăn ý nữa chứ, nhất là Lindsay Lohan, từ ngây thơ đến xấu tính, cổ diễn đỉnh hết. Tiếc cho viên ngọc của Hollywood quá. Rachel thì fancy trong mọi hoàn cảnh nhé =))))) Tuy phong cách thời trang hồi đó hơi làm mình bối rối nhưng mấy item màu hồng, túi xách thì vẫn iconic nhé =)))))

VLynd VLynd đã đánh giá 8 cho Howl's Moving Castle

Màu phim, nét vẽ đẹp xuất sắc, cốt truyện được xây dựng thú vị, thông điệp hay: lan toả tình yêu thương, sự chân thành có thể cứu rỗi chứ không phải là bom đạn của chiến tranh. Để cảm nhận phần âm nhạc khi xem phim, nên đeo tai nghe hoặc dùng loa xịn.

VLynd VLynd đã thích và đánh giá 8 cho Lost In Translation

Phim chậm rãi, đẹp và mang đến niềm vui le lói của 2 tâm hồn cô đơn, lạc lối nơi đất khách. Scarlett trong trẻo nhưng mong manh giữa giá lạnh của Tokyo, một vẻ đẹp mà khán giả chỉ muốn vươn tay qua màn hình để che chở. Kết thúc riêng mình cảm nhận thì nó khá trọn vẹn, như vậy là đủ cho cả 2, không phải buồn hay tiếc nuối.

VLynd VLynd đã thích và đánh giá 8 cho Casino Royale

VLynd VLynd đã đánh giá 2 cho The Protector

Phim dở tới mức không biết nói gì luôn. Kịch bản nhàm chán, lạm dụng tình huống gây cười đến phản tác dụng, chẳng thèm xây dựng nhân vật. Chưa kể là còn 1 đống hạt sạn khác nữa. Nói chung là ngoài rạp cũng ko tới mức thiếu phim để coi và ko nên chọn phim này.

VLynd VLynd đã đánh giá 5 cho Sonic the Hedgehog

Phim giải trí đơn giản, vui nhộn. Jim và những góc quay theo movements của ổng là điểm sáng, phản diện gì mà thần thái khùng hết sức. Chỉnh chân lại cái nhìn cưng y như game.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load