VLynd
VLynd

VLynd

Cô gái có niềm đam mê nhỏ bé với phim ảnh.

Bài tui viết

WandaVision tập 5 sẵn sàng “mở cửa” cho X-Men về với MCU?

TV Series ·

WandaVision là "cánh cửa" để các dị nhân gia nhập MCU?


[REVIEW] Lật Mặt 4: Nhà Có Khách

Đánh giá phim ·

Lật Mặt 4: Nhà Có Khách hoàn toàn thành công trong việc mang lại tiếng cười cho khán giả.


D Elements và Liên hoan phim rực lửa đam mê

Tin điện ảnh ·

D Elements đã tổ chức cuộc thi D Elements Online Dance Video Contest với chủ đề Tết đã thu hút hàng trăm dancer trên khắp cả nước.

Hoạt động gần đây

VLynd VLynd đã đánh giá 7 cho The-con Heartist

VLynd VLynd đã đánh giá 7 cho Võ Sinh Đại Chiến

Dù mở đầu có hơi lấn cấn nhưng nhờ hồi 2 và hồi 3 tập trung hơn, phim mang lại sự giải trí tròn trịa. Có thể mang lại cảm hứng võ thuật cho khán giả trẻ.

Nữ chính và nam phản diện có phần thú vị hơn và diễn xuất cũng tốt hơn, Katleen có tiến bộ hơn so với Lật Mặt nhưng phần cảm xúc buồn vẫn chưa xuất sắc lắm. Nam chính được xây dựng là 1 nhân vật có chút annoying, đam mê và đủ thú vị nhưng hơi quá sức với nam diễn viên - vốn chuyên đóng hành động.

Một chút step up, một chút HSM và trên hết là tinh thần võ thuật và sống hết mình của tuổi trẻ. Có 1 vài điểm đáng tiếc như kỹ xảo chưa được mượt, góc quay võ thuật chưa thật sự cuốn hút, joke của nhân vật Nhật Anh không được hay/hài và xây dựng nhân vật hơi gấp.

Kết thúc thỏa đáng với thời lượng vừa đủ, đặt đề và giải đề hợp lý.

VLynd VLynd đã đánh giá 7 cho Soul

Nhẹ nhàng, dễ thương nhưng đáng suy ngẫm. Nhạc phim hay.
Chưa đủ đô với người lớn, hơi cao siêu với con nít.

Nội dung dễ đoán, hài chọc cười đơn giản, hành động cũng bình thường, hồi giữa với cuối nghiêm túc hơn nên vớt vác được tẹo. Nhân vật theo lối mòn. Chung là không bằng phần 1.

VLynd VLynd đã đánh giá 7 cho The Call

Phim có mở màn chậm rãi, tổng thể thì vẫn còn nhiều plot-hole nhưng mang đến cho khán giả trải nghiệm nghẹt thở, cuối phim để lại một kết thúc đầy ám ảnh.
Nên xem nhaaa.

VLynd VLynd đã đánh giá 1 cho Hoa Phong Nguyệt Vũ

Rỗng tuếch mà cố tạo ra nguy hiểm, lạm dụng đánh đấm thừa thãi. Có ý tưởng thông điệp nhưng truyền tải thiếu thuyết phục. Làm phim thiếu bài bản khiến khán giả chịu đựng suốt 95 phút, không nên mua vé để chuốc bực tức!

VLynd VLynd đã thích và đánh giá 9 cho The Croods: A New Age

Lâu rùi mới xem một phim mà nói đến nhiều yếu tố như: gia đình, khác biệt suy nghĩ/phong cách sống, tình cảm, nữ quyền... mà thấy dễ chịu thế này. Coi cười từ đầu tới cuối mà vẫn thấm quá trời luôn.

Hình ảnh đồ hoạ siêu đẹp, góc quay chuyển cảnh hợp không khí phiêu lưu và nhạc xịn quá chừng. Mấy nhân vật đều có tính cách phản ảnh số đông như bây giờ nên có thể tìm thấy điểm chung. Các tình tiết tuy nhiều nhưng đều có vai trò, không bị thừa.

VLynd VLynd đã đánh giá 1 cho Chồng Người Ta

Phim dở một cách thảm họa, đến mức mình không tin là có thể tự tin làm ra bộ phim kinh khủng như thế và phát hành nó. Mạch truyện lộn xộn, thông điệp bị truyền tải một cách khó chịu và cú twist đã tự vả vào những diễn biến ở nửa đầu phim. Phim không những không mang tính giáo dục mà còn cổ xúy những hành vi sai lệch. Phim bị cắt cảnh vô tội vạ, chèn cảnh flashback thừa thãi, thiết nghĩ đạo diễn nên học làm phim chỉn chu trước khi làm một bộ phim.
Dàn diễn viên thì diễn chán không cần cố gắng, riêng Thanh Trúc thì có khá hơn nhưng chị nên đóng phim truyền hình chứ đừng tham gia những phim điện ảnh thiếu chất lượng như vậy. Lời thoại thì gượng gạo, câu từ sến sẩm và nhạt nhẽo, thua xa truyện ngôn tình cách đây 10 năm.
Lâu lắm rồi mới xem một phim mang lại nhiều cảm giác khó chịu và tiêu cực đến như vậy, cố gắng ở lại tới phút cuối cùng chẳng khác nào tự tra tấn bản thân.

VLynd VLynd đã đánh giá 6 cho Freaky

Phim xem giải trí cũng ok, mấy tình tiết cũng bựa bựa dui dui. Cặp diễn viên chính đóng 2 màu sắc tròn vai và dễ thương nữa. Lẽ ra cho điểm 7 mà phim bị cắt vô duyên quá nên trừ, phim kinh dị để 18+ mà cắt cái bụp thui khỏi chiếu cho rồi.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load