VLynd
VLynd

VLynd

Cô gái có niềm đam mê nhỏ bé với phim ảnh.

Bài tui viết

[REVIEW] Thiên Thần Hộ Mệnh

Phim Kinh Dị · Đánh giá phim ·

Thiên Thần Hộ Mệnh nếu so với Scandal lại là một bước lùi.

Hoạt động gần đây

Phim hay thật sự dù đã biết trước nội dung, xem mà cảm động. Hình ảnh và âm thanh mãn nhãn, đã mắt đã tai. Nhân vật chính ko bị buff quá đà, mọi tình tiết diễn ra đều hợp lý. Lý tưởng của Rengoku thật sự cảm động. Ỉn có pha toả sáng đầy mãn nguyện với fan của đầu hêu.

VLynd VLynd đã đánh giá 4 cho Thiên Thần Hộ Mệnh

Với nội dung đầy “drama”, Thiên Thần Hộ Mệnh dễ dàng thu hút sự quan tâm của khán giả. Tiếc thay, với người viết thì 124 phút của phim lại trôi qua một cách nhàm chán. Có thể nói, bộ phim này chính là bước lùi của đạo diễn Victor Vũ khi nó chẳng có gì đột phá so với 2 phim Scandal mà anh từng thực hiện. Không những thế, phim còn chẳng có phân cảnh nào đủ cao trào, hay chi tiết nào đủ hấp dẫn để lôi cuốn khán giả.

VLynd VLynd đã đánh giá 7 cho Love and Monsters

Phim xem được, giải trí dễ thương. Kỹ xảo xứng đáng 10 điểm vì toàn đánh nhau vào ban ngày, mấy con quái vật được làm rất chi tiết và sinh động.
Diễn viên đóng tốt và có tương tác ăn ý. 10đ cho chú chó Boy.
Tuy nhiên mấy cảnh cận chiến giữa người với người lại không được đẹp mắt.

VLynd VLynd đã đánh giá 7 cho Mortal Kombat (2021)

Nội dung đã thiếu chiều sâu rồi, thì ít ra coi đánh nhau cũng nên trọn vẹn chứ, có mấy cảnh đang hype tự nhiên cắt cái rụp ?

#mortalkombat

VLynd VLynd đã thích và đánh giá 9 cho Promising Young Woman

Phim sắc sảo, thông minh, không cần jump scared vẫn khiến khán giả sợ hãi một cách tinh tế. Nhịp độ nhanh, diễn biến thú vị, nhạc phim đem lại sự hồi hộp tốt. Phim hội tụ đủ yếu tố giúp nó đáng xem trong thời gian này.

VLynd VLynd đã đánh giá 7 cho The-con Heartist

VLynd VLynd đã đánh giá 7 cho Võ Sinh Đại Chiến

Dù mở đầu có hơi lấn cấn nhưng nhờ hồi 2 và hồi 3 tập trung hơn, phim mang lại sự giải trí tròn trịa. Có thể mang lại cảm hứng võ thuật cho khán giả trẻ.

Nữ chính và nam phản diện có phần thú vị hơn và diễn xuất cũng tốt hơn, Katleen có tiến bộ hơn so với Lật Mặt nhưng phần cảm xúc buồn vẫn chưa xuất sắc lắm. Nam chính được xây dựng là 1 nhân vật có chút annoying, đam mê và đủ thú vị nhưng hơi quá sức với nam diễn viên - vốn chuyên đóng hành động.

Một chút step up, một chút HSM và trên hết là tinh thần võ thuật và sống hết mình của tuổi trẻ. Có 1 vài điểm đáng tiếc như kỹ xảo chưa được mượt, góc quay võ thuật chưa thật sự cuốn hút, joke của nhân vật Nhật Anh không được hay/hài và xây dựng nhân vật hơi gấp.

Kết thúc thỏa đáng với thời lượng vừa đủ, đặt đề và giải đề hợp lý.

VLynd VLynd đã đánh giá 7 cho Soul

Nhẹ nhàng, dễ thương nhưng đáng suy ngẫm. Nhạc phim hay.
Chưa đủ đô với người lớn, hơi cao siêu với con nít.

Nội dung dễ đoán, hài chọc cười đơn giản, hành động cũng bình thường, hồi giữa với cuối nghiêm túc hơn nên vớt vác được tẹo. Nhân vật theo lối mòn. Chung là không bằng phần 1.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load