Latest Updates

Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy - Tựa phim dễ gây hiểu lầm

Tin điện ảnh · Ivy_Trat ·

Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy đến với Tết Qúy Mão với ước vọng chinh phục khán giả với kịch bản gốc, đâu là thách thức và cơ hội cho bộ phim? Xem lịch chiếu Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy và mua vé Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy tại Moveek.


Kẻ Độc Hành - Đoàn làm phim "gặp ma" thật?

TV Series · Đánh giá phim · anan681 ·

Kẻ Độc Hành chuyện bên lề: Giá trị nhân sinh quan sâu sắc đằng sau những câu chuyện tâm linh đời thường. Xem lịch chiếu và mua vé dễ dàng tại Moveek.


[REVIEW] Decibel (Âm Lượng Huỷ Diệt)

Đánh giá phim · Ivy_Trat ·

Decibel: Âm Lượng Huỷ Diệt vẫn đáng xem bất chấp một vài thiếu sót nhỏ. Xem lịch chiếu Decibel: Âm Lượng Huỷ Diệt và mua vé Decibel: Âm Lượng Huỷ Diệt tại Moveek.


Đảo Độc Đắc - Đánh dấu sự trở lại của nhiều cái tên tạo nên cơn sốt một thời

Phim Kinh Dị · Tin điện ảnh · bluejasmine711 ·

Ngay từ poster phim Đảo Độc Đắc - Tử Mẫu Thiên Linh Cái đã cho thấy dàn cast đầy hứa hẹn. Lịch chiếu Đảo Độc Đắc - Tử Mẫu Thiên Linh Cái và mua vé Đảo Độc Đắc - Tử Mẫu Thiên Linh Cái tại Moveek.


[Review] Dưới Bóng Trung Điện - Một tác phẩm trọn vẹn đến phút cuối cùng

TV Series · Đánh giá phim · miduynph ·

Đây là một trong những bộ K-drama đáng xem nhất trong năm 2022. Xem lịch chiếu & mua vé dễ dàng hơn tại Moveek.


Babylon - Một bộ phim với dàn diễn viên toàn sao lớn của Damien Chazelle

Tin điện ảnh · Cozy ·

Đạo diễn đạt giải Oscar tiết lộ nguồn cảm hứng cho Babylon, bộ phim đang được mong chờ với sự góp mặt của Brad Pitt, Margot Robbie và nhiều ngôi sao khác. Lịch chiếu Babylon và Mua vé Babylon dễ dàng hơn tại Moveek.


Tro Tàn Rực Rỡ - Cái kết cho tình yêu của ba người phụ nữ

Tin điện ảnh · anan681 ·

Tro Tàn Rực Rỡ kể về số phận của 3 người phụ nữ mà ở họ có một điểm chung là dành suốt cả cuộc đời để chờ đợi cái ngoái đầu nhìn lại của người đàn ông họ yêu. Lịch chiếu Tro Tàn Rực Rỡ & mua vé Tro Tàn Rực Rỡ tại Moveek.


Phim Việt cuối năm liệu có gì bứt phá?

Tin điện ảnh · tnathu_2511 ·

Sự ra mắt của bộ 3 Tro Tàn Rực Rỡ, Thanh Sói và Đảo Độc Đắc - Tử Mẫu Thiên Linh Cái được kỳ vọng sẽ giúp điện ảnh Việt tạo nên những cú hit đột phá trong dịp cuối năm 2022. Xem lịch chiếu & mua vé xem phim dễ dàng hơn tại Moveek.


Cuộc Diễu Hành Thầm Lặng gặp gỡ người đàn ông "giàu nhất nhì Nhật Bản"

Tin điện ảnh · anan681 ·

Gặp gỡ "thám tử Galileo" Masaharu Fukuyama - Người đàn ông được mệnh danh "giàu nhất nhì Nhật Bản". Lịch chiếu Cuộc Diễu Hành Thầm Lặng và mua vé Cuộc Diễu Hành Thầm Lặng dễ dàng hơn tại Moveek.


Quyết Tâm Cua Em - Hãng phim GDH trở lại với câu chuyện tình "cảm lạnh" mùa Giáng Sinh

Tin điện ảnh · anan681 ·

Quyết Tâm Cua Em (OMG! Oh My Girl) là một tựa phim dành cho những trái tim cần “bước qua mùa cô đơn” trong dịp lễ cuối năm này! Xem lịch chiếu Quyết Tâm Cua Em và mua vé Quyết Tâm Cua Em tại Moveek.


Ra rạp xem gì tháng 12? – Siêu phẩm Avatar 2 sẽ khiến bạn đứng ngồi không yên

Tin điện ảnh · miduynph ·

Ngoài bom tấn Avatar 2, các nhà làm phim Việt cũng tăng tốc tham gia vào cuộc đua cuối năm này. Xem lịch chiếu & mua vé dễ dàng hơn tại Moveek.


Alice in Borderland (Netflix) - Những trò chơi ấn tượng nhất mùa 1

TV Series · Tin điện ảnh · Ivy_Trat ·

Những trò chơi trong Alice in Borderland đã giết kha khá những người chơi xấu số, nhưng trò chơi nào là ấn tượng nhất? Xem lịch chiếu và mua vé tại Moveek.


Hoàn Hồn 2 – Điểm lại các diễn biến ”căng đét” ở cuối phần 1

TV Series · Đánh giá phim · miduynph ·

Hoàn Hồn 2 (Alchemy Of Souls 2) sẽ tiếp nối câu chuyện nhiều nút thắt ở phần 1 như thế nào? Xem lịch chiếu phim chiếu rạp & mua vé dễ dàng hơn tại Moveek.


Có thể mong chờ gì từ Avatar 2: Dòng Chảy Của Nước? (Phần 2)

Tin điện ảnh · Cozy ·

Phần phim ban đầu là một thành công chưa từng có, nhưng phần tiếp theo đã mất nhiều thời gian để tới được ngày hôm nay. Bộ phim sẽ thích ứng với điện ảnh thời nay như thế nào? Lịch chiếu Avatar 2 và Mua vé Avatar 2 tại Moveek.


Jailangkung: Búp Bê Gọi Hồn gia nhập “vũ trụ búp bê” đáng sợ nhất màn ảnh rộng

Phim Kinh Dị · Tin điện ảnh · anan681 ·

Jailangkung: Búp Bê Gọi Hồn (Jailangkung: Sandekala) sẽ là cái tên tiếp theo gây ám ảnh trong thế giới búp bê ma. Lịch chiếu Jailangkung: Búp Bê Gọi Hồn và mua vé Jailangkung: Búp Bê Gọi Hồn dễ dàng hơn tại Moveek.


Mickey 17 với sự hợp tác đáng mong đợi giữa Bong Joon Ho và Robert Pattinson

Tin điện ảnh · anan681 ·

Phim điện ảnh Mickey 17 được chuyển thể từ tiểu thuyết Mickey 7 của Edward Ashton, đang trong giai đoạn sản xuất. Lịch chiếu Mickey 17 và mua vé Mickey 17 dễ dàng tại Moveek.


Thanh Sói: Cúc Dại Trong Đêm - Triển vọng của thế hệ đả nữ mới

Tin điện ảnh · bluejasmine711 ·

Thanh Sói: Cúc Dại Trong Đêm với hy vọng tạo nên một màu sắc mới cho thị trường phim Việt bởi sự xuất hiện của bộ ba đả nữ Đồng Ánh Quỳnh, Tóc Tiên, Rima Thanh Vy. Lịch chiếu Thanh Sói và mua vé Thanh Sói tại Moveek.


Đạo diễn Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy chia sẻ về giấc mơ phim thuần Việt

Tin điện ảnh · anan681 ·

Võ Thanh Hoà dần khẳng định mình ở vai trò đạo diễn cùng danh hiệu nổi bật “đạo diễn trăm tỷ” và giấc mơ cống hiến cho điện ảnh Việt Nam. Lịch chiếu Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy và mua vé xem phim dễ dàng tại Moveek.


Có thể mong chờ gì từ Avatar 2: Dòng Chảy Của Nước? (Phần 1)

Tin điện ảnh · Cozy ·

Phần phim ban đầu là một thành công chưa từng có, nhưng phần tiếp theo đã mất nhiều thời gian để tới được ngày hôm nay. Bộ phim sẽ thích ứng với điện ảnh thời nay như thế nào? Lịch chiếu Avatar 2 và Mua vé Avatar 2 tại Moveek.


Chú Nguyền Tái Sinh biến người chết sống lại thành ác quỷ

Tin điện ảnh · anan681 ·

Sắp tới đây, Rasuk (Chú Nguyền Tái Sinh) của Malaysia sẽ mang đến một góc nhìn mới rất thú vị và cũng không kém phần rùng rợn về bùa chú. Xem lịch chiếu Chú Nguyền Tái Sinh và mua vé dễ dàng hơn tại Moveek.

View more
Loading...

End of content

No more pages to load