Related Articles

[REVIEW] Ngày Em Đẹp Nhất – Mối tình đầu ngọt ngào, trong trẻo và đầy bồi hồi

Đánh giá phim · SarahTran ·

Nếu chưa từng yêu ai, phim sẽ khiến bạn phải nhanh chóng tìm ai đó để yêu và được yêu ngay lập tức. Còn nếu đã từng yêu, từng khóc và từng tan vỡ, thì Ngày Em Đẹp Nhất sẽ phần nào giúp bạn xoa dịu những nỗi đau này, nhắc nhở bạn rằng bạn đã từng có mối tình đẹp và trong trẻo đến thế, để biết rằng tình yêu đã qua là những kỉ niệm đẹp đáng nhớ hơn là đáng tiếc.[Tổng Hợp] 9 bộ phim Hàn Quốc phù hợp thưởng thức trong những đêm hè

TV Series · Tin điện ảnh · SteveHo ·

Còn chần chừ gì nữa mà không xem ngay 9 bộ phim Hàn Quốc lãng mạn trong những đêm hè thích hợp thế này.

View more about 너의 결혼식

Community

Nguyên Tsuna 10

Vẫn là 1 sự đậm chất k hề nhẹ trong những bộ phim của đất nước quốc dân như hàn quốc.. 1 dàn diễn viên quá là ưa nhìn vì vẻ đẹp khiến cả trai lẫn gái đều mê mẩn của họ đi ?. Mối tình đầu quả là 1 mối tình đẹp và thật khó để quên đối vs 2 người..bắt đầu từ tình bạn, cảm nắng rồi trở thành tình yêu và rồi trở thành động lực chính để họ cố gắng ? Những khung cảnh lãng mãn của 2 diễn viên khiến hàng bảo người đều phải thầm ước (t cũng giống trong số đó đã từ rất lâu rồi ?). Phim còn có nhiều cảnh hài hước cực luôn nhây ko tả đc về cuộc sống tuổi dậy thì ?. Những câu chuyện bên lề gia đình và khoảng cách khiến họ có những lúc đã phải từ bỏ nhau nhiều lần ?. Nhưng ko bao giờ khiến họ thôi nghĩ về nhau.. Kết thúc phim sẽ đẹp hơn nếu như cả 2 vẫn có thể tiếp tục và đi trên lễ đường trở thành 1 cặp hoàn hảo ? . Nhưng ns gì thì ns phim hay rồi cũng có lúc tàn.. cả 2 đều đã có thể chấp nhận rằng tình đầu rất đẹp và sâu đậm nhưng vẫn phải kết thúc ?. Dù sao thì đây vẫn là bộ phim tình cảm cực kì ấn tượng, xen lẫn nhiều cảnh hài hước và dễ cuốn hút người xem vậy nên hãy mau ra rạp để thưởng thức nhé ?. Thông điệp lớn nhất mà nhan đề của phim mang tới "ngày em đẹp nhất chính là ngày em mặc áo cưới và bước trên lễ đường cùng hạnh phúc mà em đã chọn" ?.. mặc dù người đó ko phải anh nhưng anh đã có thể chấp nhận sự thật ??

VLynd 8

Lúc đầu thì siêu dễ thương luôn, mấy câu nói, mấy trò bựa bựa tuổi học trò quá sức cưng. Tình tiết diễn biến phù hợp với sự trưởng thành của các nhân vật nhưng sao tình yêu lại không thể trưởng thành thế? Một cái kết hoàn toàn hợp lý, thực tế dù dễ lấy đi nước mắt 1 cách dễ chịu.

SarahTran 8

Đó giờ mình không thích phim tình cảm Hàn cho lắm, nhưng mà phim này là ngoại lệ. Phim dễ thương kinh khủng. Nội dung không có gì đặc biệt, thậm chí là dễ đoán. Nhưng mà cách thể hiện lại rất hấp dẫn, giàu cảm xúc, nhiều đoạn cực kì hài hước và lầy, nhất là lúc cả đám con trai xem phim porn :)) Diễn biến tâm lý của nữ chính và cái kết có thể làm nhiều khán giả ức chế và thất vọng (trong đó có mình), nhưng về nghĩ lại thì thấy kết như vậy rất đúng với thực tế và hợp lý. Diễn xuất không có gì để chê hết, thậm chí phải nói là quá xuất sắc. Kim Young Kwang siêu siêu siêu dễ thương luôn, muốn lầy có lầy, muốn ngầu có ngầu. Park Bo Young thì khỏi nói rồi, diễn xuất tự nhiên, đẹp không một góc chết. Nói chung phim rất hay và đáng xem, coi xong bớt ghét nyc hơn chút :))
Xem thêm các đánh giá khác