Người Bất Tử tung trailer và poster chính thức đậm chất tâm linh

Video - Trailer · SarahTran · · 0

Sau nhiều lần tung ra teaser, các clip hậu trường cùng những hình ảnh đầy bí ẩn, thì mới đây NSX của Người Bất Tử đã tung ra trailer và poster chính thức đậm chất tâm linh khiến người xem phải rùng mình.

Sau nhiều lần tung ra teaser, các clip hậu trường cùng những hình ảnh đầy bí ẩn, thì mới đây NSX của Người Bất Tử đã tung ra trailer và poster chính thức đậm chất tâm linh khiến người xem phải rùng mình.

Người Bất Tử dẫn dắt khán giả theo hành trình đi tìm lời giải đáp cho những giấc mơ kỳ lạ và ám ảnh của An (Đinh Ngọc Diệp). Những ẩn số đã đưa An tới một hang động kỳ bí, nơi cô phát hiện ra bí mật khủng khiếp của Hùng (Quách Ngọc Ngoan) - người đàn ông sống qua 3 thế kỷ. Cuộc đời thăng trầm của Hùng với đầy những tham vọng, thù hận và ma thuật dần được mở ra.

Trailer mở đầu với lời tự sự của Hùng: “Phải trn chy đến bao gi. Ngàn đi… ngàn kiếp sao?”, cuốn khán giả vào câu chuyện về cuộc đời thăng trầm của “người bất tử”. Từ một cậu ấm hiền lành đang có tình yêu đẹp, Hùng bị ám hại và mất tất cả. Trong ngày trở về, Hùng khát khao giành lại tất cả những gì vốn từng thuộc về mình. Tham vọng và sự thù hận khiến Hùng tìm đến ma thuật– bùa ngải, để chống lại cái chết và bắt những kẻ hãm hại mình phải trả giá. Thế nhưng, “bùa ngi càng huyn hoc, cái giá phi trả càng khng khiếp” – cái giá mà Hùng phải đánh đổi là gì? Phải chăng đó chính là việc phải trốn chạy đến ngàn đời, ngàn kiếp như câu hỏi Hùng đặt ra với chính mình?

Victor Vũ còn khiến khán giả thêm tò mò khi liên tục đan xen những tình tiết giữa quá khứ và hiện tại trong trailer. Song song với cuộc đời thăng trầm của Hùng, là hành trình đi tìm kiếm lời giải của An (Đinh Ngọc Diệp) cho những giấc mơ bí ẩn của cô. Một là kẻ bất tử phải đương đầu với trăm ngàn biến cố, một là người phụ nữ bất hạnh đang chứng kiến con mình cận kề cái chết – mối liên kết giữa họ vẫn là một bí mật? Bên cạnh câu hỏi lớn này, hình ảnh Hùng tự cắt tay lấy máu như đang thực hiện một bí kíp ma thuật, đôi mắt đen kỳ dị của “kẻ bất tử” ở cuối trailer, hay sự xuất hiện của hai nhân vật có khả năng đặc biệt về tâm linh là thầy pháp sư Ninh (NSND Bùi Bài Bình) và bà đồng Madam Nhung (NSƯT Chiều Xuân) cũng gợi ra nhiều bí ẩn về câu chuyện đi tìm “thuật bất tử”.

Bên cạnh những hình ảnh đầy ma mị và những cảnh chiến đấu dữ dội, trailer còn hé lộ những khoảnh khắc yêu thương say đắm của Hùng và nàng ca nương Liên (Jun Vũ). Những người phụ nữ có ảnh hưởng đến cuộc đời “người bất tử” cũng được giới thiệu rõ nét hơn qua trailer. Đó là nàng ca nương Liên (Jun Vũ) và cô gái miền biển Duyên (Thanh Tú). Nếu như với Liên, Hùng trải qua những phút giây mặn nồng cùng mối tình nhiều trắc trở, thì ở bên Duyên, Hùng dường như có những ngày bình yên và êm đềm hơn. Như vậy sau khi “nhá hàng” ở trailer đầu tiên, Người Bất Tử đã chính thức tiết lộ cảnh quay nóng bỏng giữa Jun Vũ và Quách Ngọc Ngoan trong trailer chính thức. 

Cảnh quay nóng bỏng của Quách Ngọc Ngoan và Jun Vũ.
Cảnh quay nóng bỏng của Quách Ngọc Ngoan và Jun Vũ.

Nhạc nền của trailer là ca khúc Ngày Chưa Giông Bão do Phan Mạnh Quỳnh sáng tác được thể hiện qua giọng ca Bùi Lan Hương. Giai điệu nhẹ nhàng cùng ca từ khắc khoải của bài hát phần nào cho thấy, bên cạnh câu chuyện tâm linh bí ẩn và gai góc, Người Bất Tử vẫn dành chỗ cho những cảm xúc dịu dàng, lắng sâu của một tình yêu đẹp đẽ, chân thành. 

Không chỉ có trailer mà poster chính thức của Người Bất Tử cũng gây ấn tượng mạnh với hai hình ảnh đối lập của Hùng: một ngạo nghễ và quyền lực; một đau đớn bất lực khi vùng vẫy cố thoát ra khỏi đám rễ cây ma thuật đang trói chặt mình. Câu đề tựa “Khi sự sng đáng sợ hơn cái chết” phải chăng là lời cảnh báo đầy ẩn ý cho những kẻ muốn tìm kiếm sự trường sinh bất lão? Liên, Duyên và An – ba nhân vật nữ chính xuất hiện với những biểu cảm khác nhau. Một là nàng ca nương xinh đẹp, một là cô gái miền biển chân phương, một là bà mẹ trẻ bất hạnh – vai trò thực sự của họ đối với cuộc đời Hùng sẽ chỉ được tiết lộ khi bộ phim chính thức ra mắt. 

Poster chính thức của Người Bất Tử.
Poster chính thức của Người Bất Tử.

Người Bất Tử dự kiến khởi chiếu vào ngày 12.10.2018.