Search Out và những cái chết liên hoàn trên mạng xã hội

Tin điện ảnh · KNTT · · 0

Search Out khai thác những điểm nóng liên quan đến mạng xã hội như tự vẫn, bê bối tình dục.

Là bộ phim thiên hướng kinh dị điều tra, Search Out (Ẩn Danh) chẳng ngại khai thác điểm nóng liên quan đến tội phạm mạng xã hội SNS, gợi nhớ đến vụ bê bối "phòng chat thứ N" đang gieo rắc hàng loạt nỗi ám ảnh kinh hoàng ở Hàn Quốc nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. 

1. Điểm nóng tội phạm SNS chính thức được đưa lên màn ảnh

Ẩn Danh gợi nhắc đến vụ bê bối "phòng chat thứ N" đang hot nhất hiện nay tại Hàn Quốc, hứa hẹn sẽ giải tỏa những bức xúc căm phẫn của công chúng, đồng thời khiến người xem phải có một cái nhìn nghiêm túc hơn về việc sử dụng mạng xã hội.

”Teaser

Ần Danh dựa trên một trò chơi có thật mang tên Blue Whale - một trò chơi trực tuyến khủng khiếp sử dụng SNS để khiến người dùng tự sát. Bắt đầu bằng việc người dùng chia sẻ thông tin tiêu cực như cô đơn, sợ hãi… ngay lập tức những thông điệp bí ẩn đánh vào tâm lý suy yếu sẽ được truyền đến và tạo ra liên tiếp những nỗi sợ thực tế khiến nạn nhân tìm đến cái chết để giải thoát bản thân.

2. Giật gân với hàng loạt tình tiết thót tim

Ần Danh khởi đầu bằng cái chết bí ẩn của cô gái sống cùng khu nhà trọ, dẫn đến việc bộ ba Seong Min (Lee Si Eon), Jun Hyuk (Kim Sung Chul) và Nuri (Heo Ga Yoon) bắt đầu đi điều tra nguyên nhân. Một loạt tình tiết rùng rợn và ám ảnh liên tiếp xảy ra sau đó. Những đoạn tin nhắn liên quan đến cái chết của cô gái bắt nguồn từ một tài khoản có tên Ereshkigal cũng chuẩn bị tấn công và có khả năng sẽ gây thêm hàng chục vụ tự tử cho những người dùng khác. Bắt đầu cuộc chiến cứu sống những nạn nhân tiếp theo cũng là lúc cả 3 người bị cuốn vào vòng xoáy nguy hiểm.

”Ần

Không đơn thuần chỉ là vạch trần cái chết cho người dùng SNS, Ần Danh còn phơi bày sự ghê tởm và đáng lên án của loại tội phạm mạng này. Không trực tiếp giết người nhưng SNS có khả năng điều khiển cái chết của bất kỳ ai mà nó muốn, một cách từ từ ám ảnh và đớn đau. 

”Một

3. Dàn cast mới lạ

Ần Danh đánh dấu sự kết hợp lần đầu của bộ ba Lee Si Eon, Kim Sung Chul và Heo Ga Yoon. Lee Si Eon lần này sẽ vào vai 1 vị cảnh sát có cá tính mạnh mẽ và linh hoạt, với quyết tâm điều tra hết mình và đi đến sự thật một cách nhanh nhất.

Kim Sung Chul, người từng biết đến qua một loạt vai diễn trong các bộ phim như The Wind Blows, Arthdal Chronicles, sẽ đảm nhận vai chính Jun Hyuk, một sinh viên đại học làm việc bán thời gian để có tiền sinh hoạt, đồng thời cũng là người giúp đỡ những nạn nhân đang khốn khổ trên SNS.

Ngoài ra, Heo Ga Yoon cũng là cái tên nữ chính đáng chú ý. Vốn xuất thân từ nhóm nhạc 4Minute nhưng Heo Ga Yoon lại theo đuổi con đường diễn xuất từ rất sớm, đặc biệt Ẩn Danh là dự án hiếm hoi cô đảm nhận vai chính.

”Sự

Ần Danh sẽ do Kwak Jeong làm đạo diễn - người hứa hẹn sẽ truyền tải đến khán giả cảm giác chân thật về loại tội phạm đáng lo ngại này. Phim dự kiến khởi chiếu  29.05.2020 trên các cụm rạp toàn quốc.