KNTT
KNTT

Hoạt động gần đây

KNTT KNTT đã thích Babylon

KNTT KNTT đã đánh giá 7 cho Lật Mặt 5: 48H

Như tiêu đề của bộ phim, Lý Hải đã lật mặt hai vấn đề: sự lừa dối và tin tưởng giữa con người với nhau. Sự lừa dối chính là thứ đã đẩy nhân vật chính rơi vào cuộc hành trình đến miền Tây sông nước, nhưng chính nơi đây đã cho người xem thấy con người ở đó vô cùng thông minh, luôn nhận ra được có điều gì đó không ổn, và cho dù có thể họ không biết nhau, họ vẫn có đủ sự tỉnh táo và tin tưởng để giúp đỡ người khác. Những chi tiết này nói lên một điều gì đó về con người của Lý Hải, cứ như thể anh luôn tin vào những mặt tốt và tích cực của con người, nhưng vẫn đủ tỉnh táo để nhận ra rằng họ cũng chỉ là con người thôi.

KNTT KNTT đã đánh giá 3 cho Kiều

Ngoài cảnh quay thiên nhiên đẹp và phần nhạc nền nghe cũng hay (mặc dù bị lạm dùng quá nhiều), Kiều là một bộ phim có phần dựng phim lỗi thời, không nhịp điệu, nhiều cảnh dư thừa và khó hiểu, các tình tiết và nhân vật được xây dựng khiến người xem không hài lòng chút nào.

KNTT KNTT đã đánh giá 7 cho Raya and the Last Dragon

Raya và Rồng Thần Cuối Cùng là bộ phim mới nhất của Disney Animation Studios trong việc lan tỏa những giá trị về sự kết nối và đa dạng văn hóa của hãng phim hoạt hình này, bằng cách tạo ra một nàng công chúa Đông Nam Á đầu tiên, Raya. Một nỗ lực đáng để ghi nhận, thế nhưng cũng không thiếu những điểm có thể cải thiện về tiết tấu cũng như những sự ảnh hưởng rõ ràng hơn của văn hóa Đông Nam Á.

KNTT KNTT đã đánh giá 5 cho Stigmatized Properties

Những Căn Phòng Ma Ám xoay quanh ba nhân vật chính, thế nhưng một người thì lại không được xây dựng một quá khứ cụ thể, một người thì bị bỏ ngỏ, đẩy ra ngoài câu chuyện rồi sau đó bị kéo ngược trở lại, người thì dường như chỉ dậm chân tại chỗ. Một nhân vật phụ khác thì lại sở hữu tính cách thú vị hơn bất cứ ai trong bộ phim, thế nhưng người đó cũng chỉ là một trong rất nhiều dấu hỏi được đặt ra mà chưa có lời giải đáp, với một cái kết thậm chí còn khiến người xem bỡ ngỡ vô cùng.

KNTT KNTT đã đánh giá 6 cho Võ Sinh Đại Chiến

Mặc cho việc sở hữu một đoạn mở đầu khá tốt so với mặt bằng phim Việt về mặt hình ảnh, âm thanh và ý nghĩa câu chuyện, cũng như thể hiện một thông điệp rõ ràng về võ thuật và khiến người xem mê mẩn cô nàng Khánh Trang (Katleen Phan Võ), Võ Sinh Đại Chiến của đạo diễn Nguyễn Bá Cường lại để lại khá nhiều nuối tiếc cho người xem.

KNTT KNTT đã đánh giá 8 cho Soul

Không quá khi nói rằng những phân cảnh hay nhất của Soul đều nằm ở Trái Đất, nơi là cầu nối và điểm giao nhau trong câu chuyện của số 22 và Joe, một người không biết được mục đích cuộc sống là gì còn một người thì chưa kịp hoàn thành mục đích đó. Với một kịch bản tương đối thông minh, Soul đã xây dựng những tình tiết giúp hai nhân vật thay nhau phát hiện ra những điều mới mẻ mà trước giờ họ chưa từng nghĩ tới. Đan xen giữa những tiếng cười là nỗi buồn với những sự thất vọng mà chúng ta thường phải trải qua trong cuộc sống, được Pixar tái hiện lại qua việc dàn dựng những cảnh phim một cách tài tình.

KNTT KNTT đã đánh giá 5 cho JOSEE

Một câu chuyện tình yêu không thật sự sâu sắc và để lại ấn tượng cho người xem, mặc cho những cảnh quay đẹp đẽ dưới tiết trời thu - đông của xứ sở Kim Chi. Những sự tiến triển trong tình cảm và mối quan hệ của hai nhân vật nam nữ chính được xây dựng chưa tạo cảm giác thuyết phục cho người xem. Nhân vật nữ chính có lẽ sẽ tạo được sự đồng cảm với người xem, trong khi nam chính sẽ không khó để nhận được những cái ghét đến từ khán giả qua tính cách và con người của anh.

KNTT KNTT đã đánh giá 5 cho Sài Gòn Trong Cơn Mưa

Một bộ phim dành cho những người trẻ, nhất là những người vào Sài Gòn để tìm kiếm cơ hội để hiện thực hóa ước mơ. Tuy nhiên, việc chèn vào chủ đề nhạc indie lại khiến nội dung phim trở nên loãng đi, không có sự tập trung và người xem vẫn chưa hình dung được rằng có gì đặc biệt khi Sài Gòn đang trong cơn mưa.

KNTT KNTT đã đánh giá 7 cho Tiệc Trăng Máu

Tiệc Trăng Máu tổng thể là một bộ phim khá ổn so với mặt bằng nền điện ảnh nước nhà, với những điểm hạn chế mà người xem có thể nhận thấy trong các bộ phim khác của Việt Nam, điển hình như sự lấn lướt của yếu tố hài hước. Tuy nhiên, Tiệc Trăng Máu vẫn tìm được cho mình những khoảnh khắc thật sự chạm đến trái tim của người xem, đặt ra được những vấn đề khiến chúng ta phải tự chất vất bản thân. Đối với ai đã xem qua phiên bản Hàn Quốc trước đây, có thể Tiệc Trăng Máu sẽ không mang lại một cảm giác quá mới mẻ. Nhưng khi xét riêng bộ phim ở bối cảnh Việt Nam, Tiệc Trăng Máu đã tìm được tiếng nói riêng của mình, không phải là một thứ gì đó quá to lớn nhưng vẫn kết nối được người xem về mặt cảm xúc.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load