KNTT
KNTT

KNTT

Kids lose their toys everyday

Bài tui viết

[REVIEW] Ký Ức Kinh Hoàng (Doctor Sleep)

Phim Kinh Dị · Đánh giá ·

Ký Ức Kinh Hoàng - bộ phim gặp phải cái bóng quá lớn từ The Shining của Stanley Kubrick, nhưng may mắn là đã truyền tải thành công một phần hậu truyện tiếp theo vượt mong đợi của khán giả.


[REVIEW] Lời Từ Biệt

Đánh giá ·

Lời Từ Biệt (The Farewell) là một bộ phim chậm rãi, nhưng chính sự chậm rãi đó đã tạo ra một tấm gương phản chiếu giúp người xem tìm thấy bản thân mình qua những câu thoại và hình ảnh đầy cảm động, đặc biệt là những người sống trong nền văn hóa phương Đông.


[REVIEW] Cuộc Đời Phi Thường Của Chú Chó Enzo

Đánh giá ·

Cuộc Đời Phi Thường Của Chú Chó Enzo tuy không xuất sắc, nhưng có cách xây dựng nhân vật Enzo rất dễ thương.

Hoạt động gần đây

KNTT KNTT đã đánh giá 7 cho Ford v. Ferrari

Một bộ phim khiến năng lượng trong người bạn trỗi dậy, một bộ phim về những người đàn ông có niềm đam mê to lớn và mãnh liệt. Một bộ phim phê phán những tập đoàn công ty, những bộ phận marketing chỉ biết xây dựng hình ảnh nhằm bán được sản phẩm với số lượng cao nhất mà không quan tâm đến việc tạo ra những giá trị đích thực, những giá trị sẽ trường tồn mãi với thời gian. Một bộ phim tuy không quá mới mẻ, nhưng được thực hiện với sự quan tâm, ân cần và sự tôn trọng dành cho những người đàn ông này.

KNTT KNTT đã đánh giá 7 cho Doctor Sleep

Một sự cố gắng trong việc tạo ra một cái gì đó khác biệt so với The Shining nhưng xây dựng cảm xúc chưa tới mặc cho thời lượng phim khá dai

KNTT KNTT đã đánh giá 8 cho The Farewell

The Farewell là một bộ phim chậm rãi, nhưng chính sự chậm rãi đó đã giúp tạo ra một tấm gương phản chiếu giữa những chi tiết trong bộ phim và bản thân người xem, đặc biệt là những người châu Á chúng ta. Đan xen giữa những giai điệu sâu lắng là những tiếng cười được trải dài xuyên suốt quãng thời gian Billi từ Mỹ trở về Trung Quốc để thăm người bà đang bị ung thư của mình. Awakfina vẫn giữ được sự hài hước vốn có, thế nhưng những gì mà cô mang tới cho vai diễn này là sâu sắc hơn rất nhiều, một người luôn phải kiềm nén cảm xúc của mình và liên tục đối mặt với việc lựa chọn nói hay không nói sự thật với người bà yêu quý. Tuy là một câu chuyện với mâu thuẫn bắt nguồn từ sự khác biệt giữa hai nền văn hóa phương Đông và phương Tây, thế nhưng những gì mà đạo diễn Lulu Wang muốn gửi gắm hơn tất cả chính là tình yêu vô bờ bến của cô, của Billi, dành cho Nai Nai yêu mến của họ.

KNTT KNTT đã đánh giá 7 cho Joker (2019)

Những tiếng cười vừa liên tục vừa đứt quãng của Arthur ở phân cảnh đầu phim thực sự làm mình chơm chớm nước mắt. Diễn xuất của Joaquin rõ ràng là quá hay rồi. Nhưng có gì đó về tổng thể bộ phim khiến mình cảm thấy không hài lòng, thậm chí là có phần khó chịu và khó hiểu. Có phải đó là cái cách mà bộ phim xây dựng những tình huống để đẩy Arthur vào hố sâu của sự tuyệt vọng? Có phải vì cái cách mà bộ phim thao túng người xem để họ cảm thấy đồng cảm với Arthur (chứ không phải Joker)? Chắc có lẽ mình cần phải xem lại một lần nữa thì mới đưa ra nhận định chính xác được.

Nhịp phim nhanh nhưng xây dựng các tình tiết chưa tới để khiến người xem thật sự cảm động. Điểm cộng là nhân vật chú chó Enzo có một giọng nói và tính cách khá thú vị.

Nhìn Leo vỡ òa ra nước mắt và Brad Pitt lên cơn phê quả thật vô cùng hài hước

Diễn xuất ổn đến từ dàn diễn viên giàu kinh nghiệm của Hong Kong, có nhiều cảnh hành động nhưng không quá đặc sắc, phần lớn chỉ là bắn nhau nhưng có một phân đoạn rượt đuổi xe ở cuối phim được làm khá tốt. Kịch bản phim chưa có nhiều đột phá và các nhân vật được xây dựng chưa đủ chiều sâu. Thông điệp của phim về vấn nạn ma túy được nhấn mạnh xuyên suốt và cũng phần nào cho thấy định hướng của đạo diễn trong cách truyền tải bộ phim. Tóm lại là phù hợp với người xem muốn đổi khẩu vị từ Tây sang Á và tìm lại kỉ niệm với những bộ phim truyền hình của TVB.

KNTT KNTT đã đánh giá 8 cho Spider-Man: Far from Home

FFH chứng minh rằng cơn sốt Marvel vẫn sẽ tiếp diễn mặc cho cái kết mà Endgame đã mang lại. Có cảm tưởng rằng mọi thứ xảy ra đều mang một quy mô lớn hơn rất nhiều, tất cả là nhờ vào thành quả của 10 năm xây dựng và phát triển MCU. FFH mang tới một cảm giác mới mẻ với Peter Parker của Tom Holland (mặc cho sức ảnh hưởng của Tony Stark vẫn còn đó) và hi vọng rằng các tác phẩm về sau cũng sẽ mang đến một cảm xúc tương tự cho người xem. À nhớ ở lại xem 2 post credit nhé rất rất là quan trọng luôn ấy.

KNTT KNTT đã đánh giá 8 cho Parasite

Hài hước ờ nửa đầu rồi sau đó là cảm giác khó thở xuyên suốt phần còn lại cùa bộ phim để rồi cái kết mang lại cho người xem cả sự hy vọng và tuyệt vọng.

KNTT KNTT đã đánh giá 8 cho Toy Story 4

Tuy có thể không mang đến nhiều cảm xúc như phần 3, Toy Story 4 lại là một minh chứng rằng phần tiếp theo của một bộ ba phim với một cái kết hoàn hảo không phải là điều gì đó quá tệ nếu như nó có một câu chuyện hay xứng đáng được kể lại.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load