Related Articles

[REVIEW] Sài Gòn Trong Cơn Mưa

Đánh giá phim · tinlethanhnhan ·

Sài Gòn Trong Cơn Mưa, có cố gắng, nhưng chưa thực sự đặc sắc và tạo ấn tượng với khán giả.


Alvin Lu - Hành trình 10 năm từ công nhân đến "chàng Trịnh" trong Trịnh Và Em

Tin điện ảnh · Moveek ·

Alvin Lu, nam diễn viên vừa xuất hiện với vai Vũ trong Sài Gòn Trong Cơn Mưa nhanh chóng gây chú ý khi hóa thân thành Trịnh Công Sơn trong Em và Trịnh.


Sài Gòn Trong Cơn Mưa ra mắt hậu trường đánh dấu 2 năm làm phim

Tin điện ảnh · Moveek ·

Sài Gòn Trong Cơn Mưa chia sẻ những hình ảnh tràn đầy năng lượng tích cực khi thực hiện bộ phim.

View more about Sai Gon in the Rain

Community

anan681 6

Mình đã rất háo hức và mong đợi từ khi xem được poster và cả trailer của phim nữa, một đứa yêu Sài Gòn và những cơn mưa. Nhưng cảm giác đầu tiên sau khi xem xong là hụt hẫng. Câu chuyện phim đề cập tới rất hay và ý nghĩa, mình tin là mỗi người trẻ trong đời ít nhất đều trải qua những cung bậc cảm xúc thăng trầm đó. Chỉ là cách truyền tải khá vụng về và gượng gạo, phim đã không thật sự đem đến những cảm xúc khiến người xem cảm được. Một điều mình nuối tiếc của phim nữa là xem xong không cảm nhận được những cơn mưa ở Sài Gòn đặc biệt ra sao? Và dư vị Sài Gòn ở đâu trong cả bộ phim ngoài vòng xoay Phú Nhuận và khu chung cư cũ kĩ?

Phần nhạc của phim có lẽ là phần mình thích nhất, riêng bài hát chủ đề thì do cứ xào đi xào lại đâm ra rất khó chịu. Một vài phân cảnh tình cảm của hai nhân vật chính cũng khá dễ thương và đẩy được cảm xúc người xem.

Cá nhân mình hơi mong đợi kiểu phim dành cho người trẻ như này, sau bộ "Trời sáng rồi, ta ngủ đi thôi" trước đó mình từng rất thích. Nên có phần không thích và không cảm được bộ này cho lắm.

leconghuyhoang 6

Đánh giá: 67/100

Monsieurdat93 9

?? Sau “Trời sáng rồi, ta ngủ đi thôi” thì phim này là phim mang lại nhiều cảm xúc về #Saigon cho mình nhất. Những cảnh quay tự nhiên và chân thật, cảnh đường phố, mùa mưa mùa nắng, người người tất bật ngược xuôi... tất cả đều rất “Sài gòn”. Cũng thấy mình trong đó, cảm xúc của những người quê xa đến sống ở Saigon từ khoảnh khăc cô đơn nhất, đến những trải nghiệm tươi mới tất cả đều ở đó. Nhạc phim rất hợp với câu chuyện diễn ra. Avin hát hay trc giờ không biết là bạn diễn tình và sâu dc như vậy. Rạp không đông người xem nhưng ai cũng cười cũng xúc động theo từng nhịp phim ? #Saigontrongconmua ???#18Nov2020
Xem thêm các đánh giá khác