Thách Yêu 2 Năm – Phim hài tình cảm của Thái Lan tiếp tục lên ý tưởng độc đáo

Tin điện ảnh · VLynd ·

Thách Yêu 2 Năm (Love Battle), xoay quanh những niềm tin đối lập về tình yêu của đôi bạn trẻ.

Điện ảnh Thái Lan đang phát huy thế mạnh của họ với những ý tưởng độc đáo nhưng gần gũi về tình cảm, tâm lý xã hội. Sau các bộ phim gây chú ý như Thiên Tài Bất HảoYêu Nhầm Bạn Thân, Thái Lan giới thiệu đến khán giả Việt bộ phim Thách Yêu 2 Năm (Love Battle), xoay quanh những niềm tin đối lập về tình yêu của đôi bạn trẻ:

Thách Yêu 2 Năm là câu chuyện xoay quanh Tan (Prama Imanotai) – chàng trai thực tế không còn tin vào tình yêu sau một mối tình đau khổ, và Jeed (Esther Supreeleela) – cô gái mộng mơ luôn tin rằng ai cũng có thể tìm thấy tình yêu đích thực. Tan là một chuyên gia phân tích, đã tính toán số liệu và sáng tạo ra loại bảo hiểm mới mang tên Yêu Hai Năm Đảm Bảo Hoàn Tiền. Người mua bảo hiểm sẽ được hoàn tiền 100% kèm 30% lãi suất nếu họ không chia tay sau 2 năm kể từ ngày kí hợp đồng. Nếu họ chia tay thì sẽ nhận lại được một nửa số tiền. Cuộc chiến bắt đầu khi Jeed được chuyển đến giúp Tan chăm sóc bảo hiểm mới này. Tan làm mọi cách để khiến các cặp đôi chia tay, còn Jeed lại cố gắng để giúp họ ở bên nhau. Từ đó, những câu chuyện bi hài kịch xảy ra. Liệu ai sẽ thắng, và quan điểm tình yêu cực đoan của hai người có thay đổi?

Thách Yêu 2 Năm có ý tưởng thú vị
Thách Yêu 2 Năm có ý tưởng thú vị

Đạo diễn Wirat Hengkongdee chia sẻ:

“Tôi đảm bảo rằng bộ phim sẽ đem lại một cảm giác rất thú vị và ấm áp. Câu chuyện của bộ phim được thể hiện qua những ý tưởng vui vẻ và tươi mới, những câu chuyện tình yêu được mô tả qua nhiều góc nhìn đa dạng. Tôi nghĩ rằng bộ phim này rất phù hợp với các cặp đôi.”

Nữ chính Esther Supreeleela trong Thách Yêu 2 Năm
Nữ chính Esther Supreeleela trong Thách Yêu 2 Năm
Nam chính Prama Imanotai
Nam chính Prama Imanotai

Thách Yêu 2 Năm có sự tham gia của nữ chính Esther Supreeleela – diễn viên trẻ nổi tiếng đã quen mặt khán giả Việt Nam qua những bộ phim truyền hình nổi tiếng như Puer Tur (Vì Em), Chàng Hoàng Tử Trong Mơ hay Em Là Định Mệnh Của Anh và nam chính Prama Imanotai, anh đã nhận được nhiều yêu mến từ khán giả trên khắp đất nước Thái Lan từ bộ phim quốc dân Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh.

Poster của Thách Yêu 2 Năm
Poster của Thách Yêu 2 Năm

Thách Yêu 2 Năm dự kiến khởi chiếu ngày 13.09.2019 tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc.