Trường Giang trở thành ông hoàng mới của mùa phim Việt Tết

Tin điện ảnh · Moveek ·

Phim Việt Tết trở lại sau 3 năm thất thủ trên chính sân nhà.

Tiếp nối năm 2016 khá chật vật, thì năm 2017 là một năm khá yên ắng của phim Việt mùa Tết. Thế nhưng, sức sống của phim Việt mùa Tết đã trở lại trong năm nay - 2018. Ông vua phim Tết Hoài Linh này đã nhường ngai cho ông hoàng mới - Trường Giang, trong Siêu Sao Siêu Ngố

Chỉ sau 5 ngày công chiếu, “đứa con” tinh thần của đạo diễn Đức Thịnh đã thu về 55 tỷ đồng. Kết quả này giúp Siêu Sao Siêu Ngố chính thức mang về cho mình nhiều thành tích ấn tượng mùa phim TẾT:

  1. PHIM TẾT VIỆT có doanh thu cao nhất mọi thời đại.
  2. PHIM TẾT VIỆT đạt mốc 50 tỷ nhanh nhất.
  3. Lập KỶ LỤC phòng vé PHIM TẾT VIỆT cho 3 ngày công chiếu đầu tiên. (31 tỷ)

Ý nghĩa hơn, sự thắng lợi của Siêu Sao Siêu Ngố đã giúp phim Việt lấy lại được ngôi vương sau 3 năm thất thủ trên chính sân nhà. Cụ thể vào các năm 2015, 2016 và 2017, phim Việt Nam gần như lép vế trên chính thị trường nội địa khi không có phim nào vượt qua mốc doanh thu 50 tỷ trong 5 ngày đầu tiên. 

Mặc dù đây là lần đầu cả đạo diễn Đức Thịnh cùng bà xã Thanh Thúy và nam diễn viên Trường Giang tham gia vào một dự án phim được ra mắt vào dịp Tết nhưng một lần nữa Siêu Sao Siêu Ngố đã nối tiếp chuỗi thành công từ sự hợp tác của bộ ba sau Taxi, Em Tên Gì? 

Trước kết quả đáng mừng của bộ phim, đạo diễn Đức Thịnh cho biết: “Bất kể ai khi làm phim cũng mong muốn sản phẩm của mình đạt được kết quả khả quan. Tuy nhiên, con số này vẫn khiến tôi rất bất ngờ. Tôi thực sự cảm ơn sự ủng hộ của khán giả. Tất nhiên đây cũng sẽ là động lực vô cùng lớn để tôi tiếp tục cố gắng làm việc, cho ra đời những sản phẩm điện ảnh không phụ sự kỳ vọng của người hâm mộ”. 

Về phía nam diễn viên Trường Giang chia sẻ: “Quả thực ban đầu tôi khá lo lắng vì đây là lần đầu tiên bản thân tham gia vào một bộ phim chiếu Tết. Tôi rất biết ơn anh Đức Thịnh và Thanh Thúy đã cho tôi cơ hội đến với “Siêu Sao Siêu Ngố” và đặc biệt là các khán giả - những người đã ủng hộ bộ phim hết mình. Kết quả này vừa là niềm vui đồng thời cũng là thử thách cho bản thân tôi với những dự án phim tiếp theo. Tôi sẽ nỗ lực hết mình để đem đến những vai diễn, bộ phim không khiến mọi người thất vọng”.

Siêu Sao Siêu Ngố hiện đang được chiếu ở tất cả các rạp trên toàn quốc.