Vầng Trăng Máu của Martin Scorsese tung trailer kịch tính

Video - Trailer · anan681 ·

Trailer Vầng Trăng Máu (Killers of the Flower Moon) hé lộ nhiều hơn về cuộc xung đột thảm khốc đã xảy ra ở Osage.

Bộ phim mới nhất của đạo diễn huyền thoại Martin Scorsese Vầng Trăng Máu (Killers of the Flower Moon) với sự tham gia của dàn diễn viên toàn sao Leonardo DiCaprio, Robert De Niro và Jesse Plemons đang được các “mọt phim” vô cùng mong chờ. 

Vầng Trăng Máu official trailer - Lịch chiếu, Mua vé, Review phim

Sau buổi ra mắt tại Cannes, tác phẩm đã nhận được nhiều lời khen nồng nhiệt và còn được cho là "bộ phim sáng tạo và xuất sắc nhất của Martin Scorsese trong nhiều thập kỷ". Mới đây, nhà sản xuất tung đoạn trailer chính thức cuối cùng, hé lộ nhiều hơn về cuộc xung đột thảm khốc đã xảy ra ở Osage.

Vầng Trăng Máu được thực hiện dựa trên cuốn sách bán chạy nhất của David Grann với kịch bản được đồng viết bởi Eric Roth và đạo diễn Martin Scorsese
Vầng Trăng Máu được thực hiện dựa trên cuốn sách bán chạy nhất của David Grann với kịch bản được đồng viết bởi Eric Roth và đạo diễn Martin Scorsese

Vào đầu thế kỷ 20, dầu mỏ đã mang lại khối tài sản “kếch xù” cho người dân Osage. Thứ “vàng đen” này giúp bộ tộc sinh sống tại nơi đây vượt mặt tất cả, trở thành một trong những người giàu nhất thế giới chỉ sau một đêm. Sự giàu có của người Osage tại Mỹ ngay lập tức thu hút những kẻ da trắng khác. Những kẻ này kéo đến đây đông đảo, thao túng, tống tiền và muốn lấy đi càng nhiều tiền của Osage càng tốt, mang theo cả những “thói đời” ăn chơi, cờ bạc, tiệc tùng,…

Vào đầu thế kỷ 20, dầu mỏ đã mang lại khối tài sản 'kếch xù' cho người dân Osage... và cũng thêm nhiều rắc rối
Vào đầu thế kỷ 20, dầu mỏ đã mang lại khối tài sản 'kếch xù' cho người dân Osage... và cũng thêm nhiều rắc rối

Không dừng lại ở đó, sự tham lam ngày một lớn hơn, những kẻ có chức có quyền bắt đầu tính đến việc biến sự giàu sang ở nơi đây thuộc về họ hoàn toàn, dù việc này sẽ tạo nên một “bi kịch”. Biết rõ những mưu tính này nhưng anh chàng da trắng Ernest vẫn vướng vào mối tình với cô gái thuộc bộ tộc Osage, Mollie.

Đoạn trailer mới cho thấy Ernest Burkhart và hành trình đầy cảm xúc mà anh sẽ trải qua khi bị mắc kẹt giữa hai thế lực đối lập trong câu chuyện. Khi anh hùng chiến tranh Ernest trở về nhà, người chú William Hale với âm mưu muốn xâm nhập vào vùng đất của cộng đồng Osage đã “gợi ý” về việc kết hôn với một cô gái thuộc bộ tộc nơi đây, những người sở hữu một dải đất có đủ dầu mỏ để khiến họ trở nên giàu có không thể tưởng tượng được.

Vầng Trăng Máu còn có sự góp mặt của Leonardo DiCaprio
Vầng Trăng Máu còn có sự góp mặt của Leonardo DiCaprio

Trong lúc Ernest ngày một tiến gần hơn tới gia đình Mollie, Hale cũng bắt đầu từng bước thực hiện kế hoạch để giành quyền làm chủ. Mọi thứ trở nên phức tạp hơn khi nhiều vụ giết người bắt đầu diễn ra một cách bí ẩn trên khắp vùng đất. Khi tình cảm của Ernest và Mollie tiến đến giai đoạn hôn nhân, cũng là lúc những tiếng súng nổ xuất hiện dày đặc hơn.

Những vụ án mạng tại nơi đây cũng đã khiến một tổ chức điều tra tại Mỹ phải vào cuộc. Bộ lạc Osage đã bắt đầu nhận ra tình hình đang dần nghiêm trọng, nhiều người dân thiệt mạng đến mức “không thể đếm được” quyết định phản kháng. Một vụ nổ kinh hoàng đã diễn ra trước mắt Ernest. Cuộc xung đột trên Osage đang trở nên tàn khốc đến mất kiểm soát. Ernest đứng giữa hai bên đối lập, nhưng lại đều là gia đình, dù lựa chọn như nào, cũng không thể tránh khỏi hối hận.

Vầng Trăng Máu là một bộ phim sử thi tội phạm
Vầng Trăng Máu là một bộ phim sử thi tội phạm

Bên cạnh Leonardo DiCaprio, dàn diễn viên của Vầng Trăng Máu còn có sự góp mặt của sao gạo cội Robert De Niro, ông từng đóng vai chính trong The Irishman của đạo diễn Martin Scorsese. Phim còn có sự tham gia của Jesse Plemons, Lily Gladstone, Tantoo Cardinal, John Lithgow, Brendan Fraser, Cara Jade Myers, JaNae Collins, Jillian Dion, William Belleau, Louis Cancelmi, Tatanka Means, Michael Abbot Jr., Pat Healy, Scott Shepard, Jason Isbell, Sturgill Simpson.

Vầng Trăng Máu (Killers of the Flower Moon) dự kiến khởi chiếu vào tháng 10.2023.