Vương Học Kỳ thay Lưu Đức Hoa đóng Iron Man 3

Tin điện ảnh · Moveek · · 0

Tài tử gạo cội của điện ảnh Hoa ngữ tham gia một vai trong bom tấn Hollywood được mong đợi mùa hè 2013.

Siêu phẩm Iron Man 3 của hãng Marvel tiếp tục có thêm những gương mặt mới trong dàn diễn viên. Cái tên mới nhất gia nhập bộ phim về siêu anh hùng được mong chờ này là Vương Học Kỳ, tài tử nổi danh người Trung Quốc, với vai diễn Dr. Wu. Diễn viên 65 tuổi được bổ sung vào đoàn phim ngay trước khi bắt đầu những cảnh quay tại Bắc Kinh (Trung Quốc) hôm 10/12.

Vương Học Kỳ (ngoài cùng bên trái) trong một cảnh của Iron Man 3 cùng Gwyneth Paltrow và Don Cheadle. Ảnh: Marvel
Vương Học Kỳ (ngoài cùng bên trái) trong một cảnh của Iron Man 3 cùng Gwyneth Paltrow và Don Cheadle. Ảnh: Marvel

Trước khi Vương Học Kỳ được chọn vào vai diễn này, ngôi sao điện ảnh Hong Kong Lưu Đức Hoa cũng từng được nhắm đến. Tuy nhiên, "Thiên vương" sau đó rút lui khỏi dự án này và Vương Học Kỳ được cho rằng sẽ thay thế diễn viên họ Lưu để vào vai Chen Lu (Người phóng xạ). Tuy nhiên, nguồn tin từ đoàn làm phim cho biết vai của Vương Học Kỳ "không phải là một vai diễn lớn".

Ngay khi thông tin về Vương Học Kỳ được đưa ra, hãng Marvel hé lộ bức ảnh đầu tiên về nhân vật Dr. Wu. Bức ảnh này cho thấy nam diễn viên trong trang phục bác sĩ đang có cuộc nói chuyện với Pepper Potts (Gwyneth Paltrow) và Rhodey (Don Cheadle). Một bức ảnh khác cho thấy Vương Học Kỳ đang bắt tay Robert Downey Jr - người đóng vai Tony Stark.

Vương Học Kỳ và Robert Downey Jr. Ảnh: Marvel.
Vương Học Kỳ và Robert Downey Jr. Ảnh: Marvel.

Iron Man 3 được quay tại Trung Quốc trong khoảng một tuần. Phim lấy mốc thời gian một năm sau các sự kiện trong The Avengers. Trong phần ba, Tony Stark sẽ chiến đấu với The Mandarin, một đối thủ có trí tuệ siêu phàm. Khi Stark nhận thấy thế giới riêng của mình bị hủy hoại bởi bàn tay kẻ thù, anh truy lùng những kẻ phải chịu trách nhiệm. Đó cũng là một sự thử thách đối với khí phách của Stark.

Ngoài hai diễn viên chính Robert Downey JrGwyneth Paltrow, Iron Man 3 còn có sự tham gia của Ben Kingsley trong vai phản diện The Mandarin. Các diễn viên khác còn có Guy Pearce, Rebecca Hall, Jon Favreau...

Iron Man 3 dự kiến ra rạp tại Mỹ vào ngày 3/5/2012.