Related Articles

Chủ rạp thở oxy vì covid-19 hoành hành

Tin điện ảnh · MarsLe ·

Lịch phát hành sẽ sớm được điều chỉnh trong tuần này.


[TRAILER] Antebellum ra mắt trailer bí ẩn

Phim Kinh Dị · Tin điện ảnh · Moveek ·

Antebellum - Câu chuyện "xuyên không" của một người phụ nữ hiện đại đi tìm tự do trong thời nội chiến.

Community

QueTran 7

Bộ phim mở màn với cảnh truy đuổi một cô gái da màu, cô bị đám người chủ đồn điền da trắng chạy theo và xích cô lại. Cô ta phải chịu cảnh sống cuộc đời nô lệ, nhưng nào ai biết được rằng trước đó, cô, một cô gái trẻ thành đạt ở thời hiện đại Veronica bị bắt đến một vùng thực tại đáng sợ trên.

Phim có mở màn rất tốt và gây sự tò mò của khán giả, xuyên suốt bộ phim không khí phim liên tục xen lẫn giữa giật gân và kinh dị, kèm với đó là những đoạn tâm lý. Phim chứa nhiều cảnh khá nặng nề, dẫu vậy vẫn có chút cảnh vui nhẹ nhàng để khán giả giải tỏa bầu không khí.

Giống như Us và Get Out phim cũng xoay quanh và phản ánh vấn đề chủng tộc vẫn còn âm ỉ tại Mỹ.

Phim lẽ ra có thể tốt hơn nữa nhưng có lẽ vì đạo diễn phim còn non trẻ nên xử lý chưa được nhuần, làm phim chưa đẩy mạnh cảm xúc.

Đánh giá cá nhân 7-7.5/10. Phim này không dành cho ai quá khó tính nghen.

nghiapham1984 6

Chuyện kể về nhân vật nữ da đen đấu tranh đòi bình đẳng giới và sắc tộc,tuy nhiên cô bị nhóm ng da trắng cực đoan gồm nhìu thành phần ,địa vị xã hội bắt cóc ,tra tấn và chịu cuộc sống"giả lập" nô lệ như thời nội chiến mỹ,tại nơi gọi là antebellum,đây là công viên tái hiện lịch sử từ cuộc sống ,chiến tranh,quần áo,dụng cụ ,phương tiện vv.....1 cái bẫy hợp pháp hóa cho những ý đồ đen tối
Nằm sâu,rộng lớn heo hút và "CẤM DÙNG ĐIỆN THOẠI"như bảng chỉ dẫn cuối phim,thành ra cả chính quyền và ng dân k hề biết chuyện gì xảy ra trong đó,kể cả khi có thấy,họ vẫn nghĩ chắc mọi ng trong ấy đang trải nghiệm lịch sử chứ k ai nghĩ bị bắt cóc kinh hoàng thế nào
Chịu ảnh hưởng rất lớn từ US và 1 ít của series the purge,phim nặng về tâm lý,hoàn toàn k giật gân,hồi hộp,đôi khi cảm giác hơi dư thừa thoại,cảnh
K dành cho fan giải trí nhé,tặng 6 sao hii

2142141405877915 9

"Đến từ nhà sản xuất của Get Out và Us".

Antebellum đem đến cơn ác mộng không lối thoát cho người da đen thời hiện đại khi đưa họ “xuyên không” trở về thời kì chế độ phân biệt chủng tộc ở Mỹ đang cực kì gay gắt và bị đối xử như những tên nô lệ hạ đẳng. Họ bị bắt làm cỗ máy làm việc không ngừng nghỉ dù có mệt đến thế nào đi chăng nữa và trở thành thứ công cụ vô cảm để thỏa mãn dục vọng cho bọn “da trắng, mắt xanh, mũi lõ” đáng kinh tởm.

Từ một người có địa vị cao trong xã hội thời hiện đại, bỗng dưng sau một đêm thức dậy trở thành những con thiêu thân chờ chết nơi địa ngục trần gian. Không còn cách nào khác, họ phải đoàn kết hết mình để cùng nhau tìm cách thoát khỏi chốn quỷ quyệt này.

Tuy không phải quá xuất sắc như Get Out mà cũng chẳng tiệm cận đến tầm Us nhưng Antebellum như một món bánh ngon lạ miệng được chế biến kĩ lưỡng và tận tâm trong thời buổi khó khăn mà phim nào cũng chạy mất dép như thế này.

Phần kinh dị trong phim được xây dựng khá ổn, không đến mức quá sợ hãi với những tình tiết máu me ghê rợn gây rối thị giác. Mà nó sử dụng phong cách hù dọa đánh thẳng vào tâm lý của Get Out hay Us một cách hiệu quả và mạnh mẽ.

Nhìn chung thì vẫn có thể xem được, giải trí được, thưởng thức được và hoàn toàn xứng đáng với một tấm vé ra rạp của mọi người.
Xem thêm các đánh giá khác