Related Articles

Review Bên Trong Vỏ Kén Vàng (Inside the Yellow Cocoon Shell)

Đánh giá phim · leslienguyen ·

Bên Trong Vỏ Kén Vàng (Inside the Yellow Cocoon Shell) đem đến một không gian điện ảnh giàu chất thơ, nhuốm màu huyền bí và gợi mở những suy tư, chiêm nghiệm nơi người xem.


Ra rạp cuối tuần xem gì 11.08 - Liệu Oppenheimer có thể 'bùng nổ' ở phòng vé Việt?

Tin điện ảnh · Ivy_Trat ·

Oppenheimer, Gọi Hồn Quỷ Dữ, The Moon: Nhiệm Vụ Cuối Cùng là những cái tên sáng giá cho vị trí quán quân mới của bảng doanh thu tuần tới.


Từ Bên Trong Vỏ Kén Vàng bàn về chuyện làm phim của các đạo diễn trẻ Việt Nam

anan681 ·

Bên Trong Vỏ Kén Vàng (Inside the Yellow Cocoon Shell) đã nhận giải Camera Vàng cho phim đầu tay xuất sắc nhất tại LHP Cannes 2023

View more about

Community

Nguyen Dinh Hieu 8

Có nhiều tình tiết chưa rõ ràng

HUNG HOANG 10

Bộ phim đáng gọi là phim nghệ thuật chưa từng có của người VN! Xuât sắc! Hơn cả phim Trần Anh Hùng!

Quế Anh 8

Quay phim thật sự rất tuyệt, gần như mỗi khung hình đều có vẻ đơn giản nhưng đầy dụng ý, vừa chân thật vừa tinh tế. Mình rất thích cách đạo diễn/ quay phim đưa sương mù, những tấm lưới, hàng rào và khung cửa vào phim để diễn tả cảm giác của nhân vật chính.
Điểm mình không thích lắm là lời thoại khá cứng nhắc ít tự nhiên. Nếu xem với tư cách một người nước ngoài đọc phụ đề thì có vẻ sẽ dễ chịu hơn. Thêm một điểm nữa, không liên quan tới nội dung phim, là việc xem một màu phim phần lớn là trầm và tối trên một khung hình quá rộng, cộng với nhịp phim chậm và điện thoại của các bạn khán giả xung quanh nháy sáng liên tục. Việc trải nghiệm cảm giác này trong 3 tiếng đồng hồ làm mình cảm thấy cực kì đau mắt và mệt mỏi, dù có thấy phim hay.
Xem thêm các đánh giá khác