Ivy_Trat
Ivy_Trat

Trang Trát

Một con mọt phim chính hiệu. Dễ nuôi. Kháng thuốc. Thích nằm coi phim tối ngày cho thân mập ra. Tài sản chỉ gồm 5 chú cá

Bài tui viết

[REVIEW] Rebecca (Netflix) - Đẹp một cách vô hồn và trống rỗng

Đánh giá phim ·

Rebecca tuy không dở đến mức xem được, nhưng thiếu điểm nhấn và để lại nhiều tiếc nuối.


13 kiểu nữ nhân vật đi đâu cũng thấy trong phim Hollywood

Tin điện ảnh ·

Đây là những kiểu nhân vật mang tính khuôn mẫu thường được xây dựng trong phim Hollywood.


[REVIEW] Vampire vs. The Bronx - Khi Netflix Kids đi lạc qua khu người lớn

Đánh giá phim ·

Vampire vs. The Bronx không có gì mới mẻ hay khó đoán, nhìn chung hài hước dễ xem.

Hoạt động gần đây

Ivy_Trat Ivy_Trat đã đánh giá 7 cho Tenet

Đúng như câu thoại "Đừng cố hiểu, hãy cảm nhận" trong phim, Tenet là một bộ phim không dễ để hiểu, nhất là nguyên lý thời gian độc đáo phim đề ra (dễ trigger dân khoa học). Một điều có thể hiểu rõ là Tenet là bộ phim tham vọng nhất từ trước đến nay của Christopher Nolan. Tenet là kiểu phim đại diện cho những tố chất chỉ có ở các bom tấn được đặc biệt để dành cho mùa hè: hành động mãn nhãn, kịch tính với khả năng làm khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình. Tuy nhiên, cũng như các bom tấn mùa hè, phim không để lại ấn tượng nào sâu sắc bền lâu, trừ sự đau đầu đến từ kịch bản rối rắm có chủ đích ở đây. Mình tự hỏi liệu Christopher Nolan có quá tham vọng và quá ám ảnh với thời gian đến mức bỏ quên trải nghiệm của khán giả hay không đây?

Ivy_Trat Ivy_Trat đã đánh giá 6 cho Peninsula

Kịch bản chỉ ở mức tạm được, còn nhiều chỗ không được tự nhiên và tạo cảm giác được dàn dựng quá đà, thiếu tự nhiên. Tình tiết trong phim dễ đoán, nhiều chỗ không được hợp lý khi buff các nhân vật chính. Nhìn chung, so với phần 1, Bán Đảo là một bước lùi đáng tiếc. Bộ phim như một tổ hợp giữa World War Z và Fast and Furious

Ivy_Trat Ivy_Trat đã đánh giá 5 cho Đỉnh Mù Sương

So với mặt bằng chung, Đỉnh Mù Sương nhỉnh hơn về mặt nội dung. Hành động rất đẹp mắt và quan trọng hơn là không có hài nhảm. Dù còn nhiều thiếu sót, bộ phim vẫn thuộc hàng coi được.

Ivy_Trat Ivy_Trat đã đánh giá 5 cho Pee Nak 2

Mặc dù kịch bản còn thiếu sót, các đoạn chuyển không được mượt mà, Ngôi Đền Kỳ Quái là một bộ phim xem để cười là chính. Không cần phải quá câu nệ về ý nghĩa hay độ sâu sắc. Nhiều khi đi coi phim để cười cho vui cũng được. Bạn hoàn toàn có lựa chọn. Chỉ là hãy bỏ qua phim này nếu bạn đang tìm những gì mang sức nặng hơn.

Nhìn chung, Nắng 3 có thể được coi là 1 bộ phim có tâm. Câu chuyện có ý nghĩa. Nhưng giống với 2 phần trước, Nắng 3 vẫn chưa để ý đến tính logic và kịch bản phim còn nhiều thiếu sót. Hơn nữa, phim cũng rất rập khuôn, không có gì mới lạ. Như 2 phần phim trước, Nắng 3 chỉ dừng lại ở mức coi được.

Ivy_Trat Ivy_Trat đã đánh giá 5 cho Brahms: The Boy II

Phim kinh dị đã bảo hóa quá rồi. The boy 2 cũng vậy, bình bình tầm tầm, ko dở tệ cũng ko có ji bức phá. Ai coi phần 1 r còn thấy được được. Coi giải trí cũng ổn

Ivy_Trat Ivy_Trat đã đánh giá 6 cho Call of the Wild

Phim thuộc nhãn P nên mình không mong chờ gì nhiều. Chỉ đi xem với tâm trạng nhẹ nhàng, yêu cún, và giải trí cuối tuần. Phim khá là hay và phù hợp với những gia đình, trẻ nhỏ, người yêu động vật và tinh thần phiêu lưu. Nhịp điệu nhẹ nhàng, rành mạch. Diễn xuất vừa đủ. Buck rất đáng yêu và nhìn khá thật. Những pha đánh chó không được làm dã man nên phim không làm người ta khó chịu.

Ivy_Trat Ivy_Trat đã thích và đánh giá 6 cho Underwater

Mặc dù chọn chủ đề sinh tồn đã muốn bão hòa trong phim ảnh, Underwater vẫn có thể thu hút người xem bằng những cảnh quay first person, cận cảnh và sự tăm tối nguy hiểm của đáy đại dương. Phim đủ hồi hộp, kinh dị để giữ người xem hứng thú với các tình tiết. Dựng cảnh hoành tráng và chân thật. Diễn xuất ổn thỏa. Tuy nhiên, phim có nhiều cảnh quay chậm không cần thiết. Nhiều tình tiết khá dễ đoán. Nhìn chung, phim coi để giải trí là ok nhất.

Đây là một bộ phim có thể làm hài lòng tất cả mọi người và đặc biệt là cộng đồng hâm mộ của thương hiệu Star Wars. Tuy nhiên, nó vẫn khá vội vã với khâu tình tiết và có độ hao hao với nhiều bộ phim đình đám khác như GoT hay Endgame. Tôi ước gì bộ phim vẫn đi theo con đường của Rian Johnson. Như vậy bộ phim sẽ mang ý nghĩa nhiều hơn. Dĩ nhiên, "phim không flop được đâu" - lời một người chị nói với tôi. Tôi đồng tình với nhận định này.
P/s: Niềm tin là chiến thuật mạnh nhất mọi thời đại :)

Ivy_Trat Ivy_Trat đã đánh giá 3 cho 21 Bridges

Một bộ phim không thể sáo mòn hơn với những màn hành động vô hồn, tình tiết dễ đoán và thất bại trong việc truyền tải thông điệp của bộ phim. 21 Cây Cầu tràn ngập những màn làm dáng anh hùng của dan nhân vật, trái ngược hẳn với bầu không khí vô cùng khẩn trương mà phim đã xây dựng. Nói chung, đây là một bộ phim gây thất vọng nếu là một bộ phim trinh thám và rỗng tuếch nếu là một bộ phim hành động.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load