Ivy_Trat
Ivy_Trat

Trát Thị Ngọc Trang

Một con mọt phim chính hiệu. Dễ nuôi. Kháng thuốc. Thích nằm coi phim tối ngày cho thân mập ra. Tài sản chỉ gồm 5 chú cá

Bài tui viết

[REVIEW] Kẻ Săn Mồi Đáy Biển (2020)

Đánh giá ·

Kẻ Săn Mồi Đáy Biển (Underwater) hấp dẫn hơn mong đợi.


[REVIEW] You 2 (Netflix) - Tiếp tục câu chuyện ngôn tình điên loạn đầy mê hoặc

TV Series · Đánh giá ·

You season 2 tiếp tục một câu chuyện tình độc hại. Lần này, Joe đã gặp đối thủ xứng tầm.


Mắt Biếc - Thành phim, hãy để đây là một bộ phim có vị đắng dai dẳng

Tin tức ·

Mắt Biếc sẽ trọn vẹn hơn nếu có một cái kết buồn và ám ảnh như trong sách.

Hoạt động gần đây

Ivy_Trat Ivy_Trat đã thích và đánh giá 6 cho Underwater

Mặc dù chọn chủ đề sinh tồn đã muốn bão hòa trong phim ảnh, Underwater vẫn có thể thu hút người xem bằng những cảnh quay first person, cận cảnh và sự tăm tối nguy hiểm của đáy đại dương. Phim đủ hồi hộp, kinh dị để giữ người xem hứng thú với các tình tiết. Dựng cảnh hoành tráng và chân thật. Diễn xuất ổn thỏa. Tuy nhiên, phim có nhiều cảnh quay chậm không cần thiết. Nhiều tình tiết khá dễ đoán. Nhìn chung, phim coi để giải trí là ok nhất.

Đây là một bộ phim có thể làm hài lòng tất cả mọi người và đặc biệt là cộng đồng hâm mộ của thương hiệu Star Wars. Tuy nhiên, nó vẫn khá vội vã với khâu tình tiết và có độ hao hao với nhiều bộ phim đình đám khác như GoT hay Endgame. Tôi ước gì bộ phim vẫn đi theo con đường của Rian Johnson. Như vậy bộ phim sẽ mang ý nghĩa nhiều hơn. Dĩ nhiên, "phim không flop được đâu" - lời một người chị nói với tôi. Tôi đồng tình với nhận định này.
P/s: Niềm tin là chiến thuật mạnh nhất mọi thời đại :)

Ivy_Trat Ivy_Trat đã đánh giá 3 cho 21 Bridges

Một bộ phim không thể sáo mòn hơn với những màn hành động vô hồn, tình tiết dễ đoán và thất bại trong việc truyền tải thông điệp của bộ phim. 21 Cây Cầu tràn ngập những màn làm dáng anh hùng của dan nhân vật, trái ngược hẳn với bầu không khí vô cùng khẩn trương mà phim đã xây dựng. Nói chung, đây là một bộ phim gây thất vọng nếu là một bộ phim trinh thám và rỗng tuếch nếu là một bộ phim hành động.

Ivy_Trat Ivy_Trat đã đánh giá 8 cho Doctor Sleep

Một phần phim đáng xem nữa được chuyển thể từ tiểu thuyết của Stephen King. Nhưng độ tương đồng không cao như It Chapter 2. Tuy nhiên, phim có một điểm yếu đáng buồn là phản diện một màu và yếu ớt quá, dù hút "cần" buf sức mạnh hơi nhiều :)

Ivy_Trat Ivy_Trat đã đánh giá 6 cho Pháp Sư Mù

Một bộ phim Việt tốt hơn mong đợi đến từ Huỳnh Lập và đạo diễn Lý Minh Thắng. Phim vận dụng sáng tạo tín ngưỡng và quan niệm dân gian của Việt Nam. Nhìn chung, câu chuyện của Pháp Sư Mù vẫn được xây dựng chỉnh chu hơn mặt bằng chung các phim Việt hiện nay. Phim có ý nghĩa rõ ràng và luôn phù hợp với thời đại. Mặc dù vậy, Pháp Sư Mù vẫn có nhiều điểm trừ đáng tiếc.

Kịch bản gượng ép không điểm nhấn, những câu thoại cải lương và ngây ngô đến lạ, những cảnh quay không có gì đặc sắc, những tính tiết rập khuôn, và một cái kết tuột cảm xúc, Thiên Sứ Không Phép Màu thật sự là một bước lùi đáng kể.

Ivy_Trat Ivy_Trat đã đánh giá 5 cho The Addams Family

Vui tươi, hài hước và ý nghĩa, Gia Đình Addams là bộ phim hướng đến gia đình
và trẻ nhỏ. Phim được làm khá chỉnh chu, không dở nhưng cũng không có gì bức phá. Bộ phim phù hợp cho giải trí cuối tuần hoặc những ngày đưa gia đình đi chơi

Ivy_Trat Ivy_Trat đã đánh giá 4 cho Love and Run

Hài thì có hài. Diễn xuất không có gì đáng bàn. Các diễn viên khá ăn ý. Nhưng về cốt truyện, từ một câu chuyện về gia đình, Dì ƠI, Đừng Có Bồ! trở thành một câu chuyện tình cảm lãng xẹt.

Ivy_Trat Ivy_Trat đã đánh giá 8 cho Joker (2019)

Joker là bộ phim có thời lượng của phim dài và nhịp phim chậm rãi, thiên về xã hội hơn là yếu tố siêu anh hùng hay hành động giật gân. Câu chuyện mà bộ phim muốn kể không chỉ đơn thuần là một tên hề điên loạn mà còn là quá trình mà các mặt tối đã tha hóa con người đến thế nào. Có thể nói, tầm nhìn của đạo diễn Todd Phillip và diễn xuất tuyệt vời của Joaquin Phoenix đã làm nên một Joker đặc sắc nữa cho những ai yêu thích nhân vật này.

Ivy_Trat Ivy_Trat đã đánh giá 5 cho 47 Meters Down: Uncaged

Nhìn chung, bộ phim không đến nỗi tệ. Nội dung khá, kịch tính, và hồi hợp. Tuy nhiên, phim quá phụ thuộc vào các cảnh slow-motion và các phân jumpscare. Phim có nhiều chỗ phi logic nhưng do đây là phim ảnh nên có lẽ tính logic có thể xem xét lại. Đây là bộ phim giải trí được
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load