Related Articles

[REVIEW] Song Song

Đánh giá phim · anan681 ·

Song Song - Một bộ phim remake với kịch bản rời rạc và thiếu liên kết, chưa đủ thuyết phục người xem.


Song Song - Những cải biên không hiệu quả khiến phim thua xa Mirage

Tin điện ảnh · Ivy_Trat ·

Song Song và Mirage có những điểm khác biệt tạo nên chất lượng kém xa giữa 2 bên.


[Tổng Hợp] Tháng 4, phim Việt đùng đùng ra rạp

Tin điện ảnh · Ivy_Trat ·

Giờ mới là giữa tháng 3, rất có thể một hoặc một vài phim sẽ dời lịch để né tránh cuộc cạnh tranh khốc liệt trong tháng 4. Nhưng nếu danh sách này được giữ nguyên, phòng vé tháng 4 sẽ rất thú vị.

View more about Song Song

Community

anan681 2

Đã coi bản Mirage của Tây Ban Nha nên khi nghe VN làm lại bộ này, mình khá mong đợi. Tuy nhiên, phải công nhận rằng đây là một bộ phim remake hết sức tệ hại và dàn diễn viên cũng không đóng góp được gì. Kịch bản được "gọt bớt" và làm mới một vài tình tiết, nhưng sự sáng tạo vô cùng vụng về dẫn đến việc khán giả cảm thấy bối rối và không thể hiểu nổi phim đang làm cái quái gì trên màn ảnh. Tư duy của nhân vật trong phim cũng hết sức khó hiểu, thậm chí là vô lý đến buồn cười, diễn xuất thì nhạt nhòa, không đọng lại cảm xúc gì cho người xem.

Thích mỗi nhạc phim vì là fan của Cá Hồi Hoang, hết.

Ivy_Trat 3

Phải nói đây là một bộ phim remake rời rạc và vụng về. Nhịp phim không chậm không nhanh nhưng cũng không có nhấn nhá gì. Chỉ chạy ngang ngang. Mạch logic - thứ quan trọng nhất trong thể loại phim như thế này, thì tệ hết chỗ nói, vừa không liền mạch, vừa không hợp lý. Phim cũng thèm giải thích cho khán giả hiểu phim đang làm cái gì. Mặc dù có nhiều thay đổi so với bản remake nhưng chúng chỉ làm phim thêm tệ và bất hợp lý.