Related Articles

[REVIEW] Black Panther có phải là phim xuất sắc nhất của MCU?

Phim Siêu Anh Hùng · Đánh giá phim · Hardy ·

Black Panther liệu có phải là phim Marvel xuất sắc nhất? Câu trả lời thì đây là phim MCU xuất sắc, nhưng xuất sắc nhất như đồn thổi thì không.


10 nhân vật phản diện thú vị khiến người xem chẳng thể ghét nổi

Maii ·

10 nhân vật phản diện này được xây dựng rất thú vị.


Chiến Binh Báo Đen (Black Panther) có xứng đáng nhận Oscar cho Best Original Score?

Góc Nghệ Thuật · Tin điện ảnh · LaRoma ·

Hạng mục Best Original Score lần thứ 91 của Academy Arwards dành cho Black Panther (Chiến Binh Báo Đen) đã gây ra không ít tranh cãi, nhiều ý kiến cho rằng BlacKkKlansman hoặc If Beale Street Could Talk xứng đáng hơn.

View more about 블랙 팬서

Community

Kippi 9

bộ phim khá mãn nhãn, đáng xem dịp đầu năm

kkpham 8

Phim hay. Hiệu ứng cực đẹp. Trang phục đẹp. Câu chuyện hấp dẫn, lồng ghép được những vấn đề nổi cộm của xã hội hiện nay. Dàn nhân vật phụ cực kì ngầu và có phần lấn át luôn của nhân vật chính. Xem phim xong càng làm hóng Avengers phần tiếp theo quá!!!

HeisenbergPhu 10

Thêm một món ăn độc và lạ từ MCU!
Thật sự mà nói thì đây là dự án đầu tiên của MCU mà từ khi nhà sản xuất công bố thì tôi không mấy hứng thú với nó. Nhưng sau khi xem, suy nghĩ đó đã hoàn toàn thay đổi.
Mạch truyện của phim được khai thác theo một phong cách khác xa so với những gì mà ta đã từng biết đến với những bộ phim của Marvel Studios, phản diện cực kỳ hoàn hảo và tuyệt vời. Nhấn mạnh rõ phong cách, văn hóa bản sắc của Châu Phi từ âm nhạc cho đến trang phục.
Xem thêm các đánh giá khác