Related Articles

[REVIEW] Cha Ma (Ghost Father)

Phim Kinh Dị · Đánh giá phim · miduynph ·

Cha Ma tuy có cố gắng, nhưng chưa thực sự tạo được dấu ấn.


Cha Ma – Đan Trường háo hức với tạo hình kinh dị trong bộ phim của Bá Vũ

Phim Kinh Dị · Tin điện ảnh · VLynd ·

Cha Ma (Ghost Father) gồm nữ diễn viên triển vọng Phương Anh Đào, bộ phim kinh dị này quy tụ thêm anh Bo Đan Trường và Nữ Hoàng Sắc Đẹp Toàn Cầu 2016 Ngọc Duyên.

Community

Võ Hạnh 5

tạm được
tình tiết trong phim không đáng sợ mấy
Phim thực sự rất thất vọng. Ý tưởng cũng tạm được nhưng không mới, cách truyền tải quá nhiều vấn đề. Dàn diễn viên thoại như học thuộc lòng, lời thoại cũng không hay, nữ chính diễn xuất cực kỳ chán và đơ. Nhịp phim dài dòng và không có điểm nhấn. Chuyển cảnh cực kỳ tệ, lại còn có plot hole. Màu phim tái mét xem rất khó chịu.

miduynph 3

Phim mở đầu khá ổn tuy nhiên càng về sau thì càng dài dòng, lê thê tới mức khó hiểu. Nội dung phim có thể nói là mới lạ hơn so với nhiều phim ma VN lúc bấy giờ (không kết thúc bằng cảnh tỉnh dậy, hoá ra là giấc mơ). Phim cũng có yếu tố bất ngờ nhưng nó được lồng ghép hơi vụn khiến người xem có đôi chút hoang mang. Cảnh hù doạ và xuất hiện của nhân vật ma cũng tạo được ấn tượng chứ không quá nhàm chán.
Thoại của phim rất gượng gạo và giả tạo. Chính điều đó vô tình tạo ra sự hài hước cho phim. Phì cười vì thoại quá bất hợp lí và không thực tế. Diễn xuất của nữ chính rất đơ từ biểu cảm cho tới hành động.
Phim sẽ phù hợp cho những fan của Đan Trường vì sẽ có cơ hội để ngắm anh trên màn ảnh rộng. Khán giả còn lại thì không nên xem vì sẽ rất phí thời gian.
Xem thêm các đánh giá khác