Related Articles

[REVIEW] Đặc Vụ Áo Đen: Sứ Mệnh Toàn Cầu (Men In Black 4: International)

Đánh giá phim · vegeta2404 ·

Đặc Vụ Áo Đen: Sứ Mệnh Toàn Cầu có thể chưa đáp ứng được kỳ vọng của fan trilogy gốc.


Các phần hậu truyện có đang đi đúng hướng?

Tin điện ảnh · vegeta2404 ·

Đã đến lúc khán giả bày tỏ thái độ ngán ngẩm với các phần hậu truyện?


Doanh thu cuối tuần qua - Toy Story 4 dẫn đầu ít bất ngờ, phòng vé Bắc Mỹ tiếp tục xáo trộn

Tin điện ảnh · Maii ·

Toy Story 4 mở màn đứng đầu, Child's Play chiếm vị trí số 2 và Aladdin vẫn còn nằm trong top 3.

View more about Men in Black 4: International

Community

Lotus

Lotus

Phê bình phim tự do

Về tổng thể, Men in Black: International là bộ phim hành động - hài đầy duyên dáng. Phim không xuất sắc hơn phần hai và ba của MIB nhưng lại khá hơn phần hai rất nhiều. Chris Hemsworth và Tessa Thompson phối hợp ăn ý, nhưng không thể sánh được với cặp đôi J-K năm nào. Một số đoạn cố ý gây cười nhưng không đạt hiệu quả mong muốn.

Diễn xuất của Tessa Thompson gây ấn tượng hơn hẳn và gợi nhớ hình ảnh của Will Smith với vai J. Những khán giả mê đồ công nghệ sẽ thích mê MIB: International bởi phim giới thiệu quá nhiều món vũ khí độc đáo.

vegeta2404 5

Phim thỏa mãn người xem về phần kĩ xảo và hình ảnh, đáp ứng đủ tiêu chuẩn của một phần phim MIB: những vũ khĩ tân tiến, những pha hành động bắt mắt và những bộ vest đen đặc trưng. Nhưng nhìn tổng thể, phim lại rất loãng khi đưa vào quá nhiều phản diện, để rồi giải quyết chúng một cách qua loa, không thực sự thuyết phục. Dàn nhân vật tuy rất có tiềm năng nhưng lại không được xây dựng tốt, và các lỗ hổng trong cốt truyện thì nhiều vô kể.

MaiTruong 6

Nội dung phim không ấn tượng lắm, xem đến cuối mình cảm thấy hơi hụt hẫng vì không có gì gây cấn hồi hộp và cái kết cũng không khá hơn mong đợi. Điểm sáng của phim mình nghĩ chỉ có kĩ xảo đẹp, các vũ khí đẹp mắt, hiện đại. Ngoài ra thì không có gì đặc biệt với mình, diễn biến câu chuyện cứ đều đều và không có điểm nhấn. Mình có hơi thất vọng.
Xem thêm các đánh giá khác