Related Articles

Hồng Kông chọn Điệp Vụ Biển Đỏ tham gia tranh giải Oscar

Góc Nghệ Thuật · Never ·

Bộ phim bom tấn của Trung Quốc, Operation Red Sea (Điệp Vụ Biển Đỏ) đã được chọn để thay mặt Hong Kong tham gia hạng mục Phim Nước ngoài Hay nhất ở Giải thưởng Viện Hàn lâm lần thứ 91.


Doanh thu cuối tuần qua - Black Panther thống trị nội địa, Tomb Raider tung hoành ở quốc tế

Tin điện ảnh · Maii ·

Black Panther của Marvel đã làm được điều mà phòng vé Hollywood lâu lắm rồi mới được chứng kiến kể từ Avatar: Đứng đầu phòng vé nội địa 5 tuần liên tiếp.

Community

pmpmpm 1

Có thể thấy đây hoàn toàn là một bộ phim tuyên truyền bên TQ. Bộ phim có các cảnh hành động mãn nhãn, từ súng ống cho đến xe tăng cùng nhiều loại vũ khí EU khác. Nội dung phim đề cao tính đồng đội khá lớn. Các diễn viên cũng diễn khá tròn vai, mọi người chắc chắn sẽ ấn tượng với tay súng máy nữ Đồng Lị - Tưởng Lộ Hà. Đây mới đúng thật sự là hình tượng nữ chiến binh, còn mấy nàng sát thủ, chiến binh bên Mỹ sexy quá đà thì vứt đi.
Bộ phim vốn dĩ không hề liên quan đến vấn đề tranh chấp lãnh thổ nhưng 2p không liên quan cuối phim lại gây tranh cãi. Phim về VN bị cắt khá nhiều cảnh cảm động cũng như chiến đấu nhưng riêng 2p cuối lại được giữ nguyên. Tự hỏi sao bộ phim có thể qua được kiểm duyệt để công chiếu ở VN, và cục Điện ảnh VN đã kiểm duyệt kiểu gì mà chừa lại 2p cuối? 3 chữ "South China Sea" không hề được sub nhưng cũng không bị cắt đi. Phim công chiếu được 10 ngày thì bị rút. Là cố tình gây xôn xao hay phẫn nộ dư luận hay là gì khác?
Đánh giá 1 sao không phải vì phim dở, 1 sao này là dành cho 2p cuối phim. Mọi thứ đều hoàn hảo cho đến 2p cuối. Đến khi nào VN mới làm được một bộ phim dằn mặt lại bên đấy?

Justice League 1

Phim rất hay nhưng đoạn cuối phim phá vỡ tất cả , biển đông của Trung Quốc ... ko bao giờ

Leex 7

Hội đủ mọi yếu tố cần thiết cho một phim hành động mãn nhãn, cho ta một góc nhìn cận cảnh và thiết thực hơn về cuộc chiến chống khủng bố và những khó khăn mà người lính nơi tiền tuyến phải đối mặt.
Xem thêm các đánh giá khác