Related Articles

[REVIEW] Thiên Thần Công Lý: Peppermint – Một phim hành động giải trí quá đơn giản

Đánh giá phim · VLynd ·

Thiên Thần Công Lý: Peppermint (Peppermint) xoay quanh hành trình trả thù của Riley North – người vợ và người mẹ tội nghiệp vô tình mất chồng và con ngay đúng ngày sinh nhật của con bé.


Thiên Thần Công Lý: Peppermint – Khi người mẹ gạt hết nỗi đau, báo thù cho đứa con đã khuất

Tin điện ảnh · VLynd ·

Thiên Thần Công Lý: Peppermint tràn ngập sự bạo lực dưới sự báo thù đầy đẫm máu của người mẹ.


Doanh thu cuối tuần qua – Ác Quỷ Ma Sơ thống trị phòng vé, WB. “nắm trùm” bảng xếp hạng

Tin điện ảnh · Maii ·

Doanh thu cuối tuần qua không có gì bất ngờ khi chứng kiến sự lên ngôi của Ác Quỷ Ma Sơ.

View more about Peppermint

Community

paul1999 6

Một bộ phim hành động tạm ổn vào dịp cuối năm. Cốt truyện khá cũ, một số tình tiết không được hợp lý cho lắm. Các pha hành động không quá đặc sắc nhưng không quá nhàm chán. Diễn xuất các diễn viên có cảm giác chưa tới.

tructhynguyen501 5

Nói thật, xem trailer còn có vẻ còn hay hơn cả xem phim. Phim có khá nhiều tình tiết thừa, không cần thiết làm bộ phim trở nên hơi lê thê. Các cảnh hành động, đánh đấm cũng chỉ dừng lại ở mức ổn, không đặc sắc lắm. Cảm xúc mà bộ phim mang lại cho khán giả cũng không được tốt lắm, có lẽ vì mạch phim cứ đều đều, không nhanh không chậm, không cao trào, không điểm nhấn nên khán giả rất dễ có cảm giác nhàm chán.
Phim coi tạm dù nội dung khá hấp dẫn. Hành động, bạo lực dữ dội, có vẻ bị cắt ít nhưng không tạo được cảm giác hồi hộp hay căng thẳng gì hết. Nhiều đoạn hơi nhạt và thừa. Phim về gia đình, công lý mà thông điệp ko rõ ràng, kiểu như đặt đề khó xong giải bị hụt hơi. Nếu bạn ko đòi hỏi quá cao thì giải trí vẫn ổn.

Xem thêm các đánh giá khác