Related Articles

25 pha hành động đặc sắc nhất năm 2016 (phần 3)

Phim Siêu Anh Hùng · Tin điện ảnh · Never ·

2016 rõ ràng không phải một năm khởi sắc cho các phim bom tấn nói chung, nhưng ngược lại, những pha hành động đặc sắc lại được đón nhận nồng nhiệt.


Những bộ phim được tâng bốc quá mức và những bộ phim bị chê sấp mặt trong năm 2016 (P1)

Tin điện ảnh · SarahTran ·

"Bạn không thực sự hiểu được một người cho đến khi bạn yêu cầu họ chọn một bộ phim mà họ cảm thấy nó được tâng bốc quá mức và một phim mà họ cảm thấy bị chê sấp mặt".

Community

vuphuong 7

Tiếp tục cuộc hành trình khám phá vũ trụ vĩ đại của loài người, Star Trek Beyond vẫn duy trì được không khí của 2 phần phim trước đó. Vũ trụ vô tận, những con tàu không gian, những tinh thể xa lạ, những hành tinh hiện đại... tất cả đều được thể hiện rất tuyệt vời trong phần 3 của loạt phim này. Nhịp phim khẩn trương vừa đủ để nắm bắt. Các cảnh hành động tương đối mãn nhãn dù không khó để nhận ra những chiêu trò rất quen thuộc của Justin Lin trong Fast 7 (đoạt Scotty nhảy khỏi tàu). Tuyến phản diện vẫn là điểm yếu chung của loạt phim này khi nhân vật Krall của Idris Elba quá nhạt nhòa. Động cơ để trả thù Liên Hiệp của Krall cũng không hề thuyết phục, cũng như quân lực của Krall ngoài "đàn ong" ra thì quá chênh lệnh để đối chọi với phe USS Enterprise. Rất đáng tiếc khi sau đến 3 phần phim thì Star Trek vẫn không có được một kẻ phản diện đủ khả năng gieo rắc kinh hoàng cho cả vũ trụ.

NeroHuynh 7

Phim hay, hành động đã mắt nội dung trơn tru, hợp lý. Xứng đáng để ra rạp thưởng thức!