Related Articles

[Review] The Circle - Phim kinh dị cho những ai nghiện mạng xã hội

Đánh giá phim · thaotk ·

The Circle là phim kinh dị nghĩa bóng về sự đáng sợ của thời đại kỹ thuật số. Phim lột tả sự thật về cái chết của sự riêng tư, sự tự do của con người trong một kỷ nguyên đầy rẫy mạng xã hội, và thủ phạm không ai khác hơn đó chính là chúng ta.


The Cirlce - Emma Watson và sự lựa chọn trong từng vai diễn

Tin điện ảnh · Gunn ·

Emma Watson là diễn viên có sự chọn lọc trong từng vai diễn, cô chỉ để mắt đến những bộ phim như The Perks of Being A Wallflower hay Beauty and the Beast, thay vì dạng phim như La La Land.

Community

thaotk 4

The Circle là một bộ phim kinh dị nghĩa bóng về sự đáng sợ của thời đại kỹ thuật số. Phim lột tả sự thật về cái chết của sự riêng tư, sự tự do của con người trong một kỷ nguyên đầy rẫy mạng xã hội, và thủ phạm không ai khác hơn đó chính là chúng ta. The Circle sẽ là một bộ phim rất kén khán giả, không chỉ vì chủ đề của nó mà còn từ cách thể hiện. Phim được thể hiện một cách rất nhàn nhả, thiếu sức hút và người xem phải ngờ ngợ khi nửa đầu phim vẫn chưa biết mình đang xem gì. Những ai thiếu kiên nhẫn thì sẽ ngủ gật bất cứ lúc nào trong khi xem phim nha. Đổi lại phim gửi gắm một thông điệp tuy thấy có vẻ vượt quá giới hạn thực tế nhưng nó chỉ trích đúng và cảnh tỉnh sự lệ thuộc cũng như dựa dẫm vào mạng xã hội hiện nay của giới trẻ. Đó là tầm nhìn ác mộng của nền văn hoá số đang biến tất cả chúng ta thành nạn nhân của nó.

hotakky 7

Tom Hanks xuất hiện với một vai nhỏ thôi, nhưng lại là điểm sáng của phim. Trong một tác phẩm có nhịp điệu bình bình, Tom xuất hiện điềm đạm, đĩnh đạc đúng kiểu gừng càng già càng cay. Chỉ ở trên sân khấu và diễn thuyết ấy thế mà ông thật thu hút. Vai diễn nhỏ thật sự nhỏ khi diễn viên là một ai đấy không phải Tom. Và vì đấy là Tom, nó trở nên đặc biệt.