hotakky
hotakky

Anh Đào Trong Gió

"Ngày mai có gió ngày mai thổi".

Hoạt động gần đây

hotakky hotakky đã đánh giá 6 cho Solo: A Star Wars Story

Tôi không hiểu người ta làm theo bộ phim này để làm gì? Màu sắc thì u tối, cốt truyện thì nhạt toẹt, nhiều nhân vật chết lãng xẹt, coi xong không hiểu phim muốn nói gì!

Một bộ được làm nghiêm túc, chỉn chu. Hấp dẫn từ trailer, đẹp mắt từ tạo hình, phục trang, bối cảnh, màu phim... tuy không phải là một bộ phim quá hay nhưng rõ ràng Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè xứng đáng để bạn ra rạp xem cùng những người bạn yêu thương.

hotakky hotakky đã đánh giá 8 cho Isle of Dogs

Một bộ phim hoạt hình không dành cho con nít, thế nên nó ẩn chứa rất nhiều thông điệp sâu xa mà e là xem 1 lần bạn không thể hiểu hết. Khuyến khích bạn đi xem vài chục lần để hiểu rõ hơn nhé :)

hotakky hotakky đã đánh giá 7 cho Em Gái Mưa

Tổng thể phim không hay, quay không đẹp, màu phim xấu... Toàn bộ những gì hay nhất nằm hết trong trailer. Chỉ có đoạn Phương Anh Đào và đoạn Việt Hương khóc là cứu lại phim.

hotakky hotakky đã đánh giá 3 cho Yêu Nữ Siêu Quậy

Phim có thời lượng khá ngắn nhưng cũng đủ thách thức sức chịu đựng của khán giả. Một phim dưới cả mức bình thường, giống phim truyền hình hơn là điện ảnh, coi xong còn phải ngạc nhiên: ủa, hết rồi hả, ủa, phim muốn nói cái gì. Phim gỡ gạc được một chút diễn xuất của vài diễn viên, dĩ nhiên không phải diễn viên chính.

hotakky hotakky đã đánh giá 7 cho 11 Niềm Hy Vọng

Phim ổn, xem giải trí được, có nhiều ẩn dụ thú vị. Phim bóng đá và có 1 trường đoạn dài về cảnh thi đấu có thể xem là một nỗ lực lớn của đoàn phim. Tuy nhiên mình không thích cách mô tả cầu thủ đối thủ, ở đây là tuyển Thái Lan toàn là những người chơi xấu. Nếu phim thể hiện được Thái Lan là một đội mảnh, có vài nhân tố xấu tính nhưng họ vẫn là những người yêu bóng đá và hết lòng chiến đấu thì nó sẽ thuyết phục mình hơn.
Movie thứ 38 này là một câu chuyện mới, hấp dẫn hơn, nhiều thử thách hơn cho nhóm bạn trẻ, và gây xúc động không kém gì Stand by Me.

hotakky hotakky đã đánh giá 8 cho Tout le monde debout

Một bộ phim nhẹ nhàng, thú vị và sẽ khiến bạn "ngộ" ra nhiều điều trong cuộc sống. Lãng mạn và vô cùng tinh tế, dù bạn đang yêu hay vẫn chưa yêu, hãy cứ ra rạp để xem hai con người ngồi trên chiếc xe lăn ấy yêu, làm cho bạn cười và làm cho bạn rơi lệ như thế nào. À yên tâm đi, không khóc nhiều đâu!

hotakky hotakky đã đánh giá 8 cho Love, Simon

Phim nhẹ nhàng, thông điệp ý nghĩa, diễn xuất chân phương, những điều bình thường làm nên một bộ phim đặc biệt :)

Xem phim xong, mình thấy có nhiều cái lắc đầu kèm bình luận: hài nhảm, vô lý, dài dòng... Những gì họ nói là không sai. Nếu hỏi mình, phim hay không, câu trả lời là không. Nếu hỏi mình, phim làm tốt không, câu trả lời vẫn là không. Nhưng nếu hỏi mình, có thích phim không, câu trả lời là có. Nếu hỏi mình, có khóc khi coi phim không, câu trả lời vẫn là có. 1 phim hài nhảm quy tụ 2 cái tên nổi bật về diễn hài là Huy Khánh và Kiều Minh Tuấn, cộng thêm 2 gương mặt trẻ đẹp là Song Luân và Ne Ne, cuối cùng lại làm mình khóc vì tình mẫu tử. Ba mẹ ơi con xin lỗi, đã làm cho ba mẹ buồn vì con.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load