Related Articles

[Review] Tiếng Gõ Ở Căn Nhà Gỗ (Knock at the Cabin)

Phim Kinh Dị · Đánh giá phim · tinlethanhnhan ·

Tiếng Gõ Ở Căn Nhà Gỗ, phim kinh dị tâm lý giật gân, có thể là màn "come back" ấn tượng của đạo diễn M. Night Shyamalan.


Top 10 phim kinh dị hay nhất năm 2023

Phim Kinh Dị · miduynph ·

Thể loại phim kinh dị đã có một năm 2023 khá thành công với nhiều tác phẩm ghi dấu ấn nổi bật.


Tiếng Gõ Ở Căn Nhà Gỗ đánh dấu sự trở lại của đạo diễn M. Night Shyamalan

VincentValentine ·

Tiếng Gõ Ở Căn Nhà Gỗ (Knock At The Cabin) là một bộ phim căng thẳng và kích thích tư duy. Xem lịch chiếu Tiếng Gõ Ở Căn Nhà Gỗ và mua vé Tiếng Gõ Ở Căn Nhà Gỗ tại Moveek.

View more about

Community

ericxu 3

Đây là 1 bước lùi của đạo diễn M. Night Shyamalan vì 1 kịch bản quá cũ và lê thê, phim cũng bị sửa nhiều so với cốt chuyện gốc nên cũng sẽ khiến fan chuyện thất vọng....

Nhưng điểm trừ lớn nhất là phim làm xấu về LGBT khi bắt 2 ông nam chính phải hiến tế 1 trong 2 để giải cứu thế giới và nhiều chi tiết nhỏ lủm củm khác, tóm lại thì phim vẫn được làm chỉnh chu ở phần diễn viên và hình ảnh nhưng cốt chuyện cũ và không quá cuốn hút nên xin chê nhé.

blakenguyen 7

Một bộ phim với cách kể chuyện thú vị và mang nặng tính triết lý. Với bối cảnh trong một ngôi nhà gỗ chật hẹp, câu chuyện của phim được đặt ra tưởng chừng như khá vô lý nhưng lại là một sự sắp xếp tài tình để làm bật lên triết lý đậm chất phương Tây. Liệu trong một hoàn cảnh hiểm nghèo, một cá nhân luôn cảm thấy bị xã hội kì thị, xa lánh có thể hi sinh hạnh phúc cá nhân để đánh đổi cho sự an bình của xã hội ngoài kia?
Câu chuyện có phần cực đoan và nhịp phim chậm rãi có thể rất kén khán giả, nhưng đây thực sự là một bộ phim xem để nghĩ, để đánh giá liệu trong một hoàn cảnh tương tự, cá nhân ta sẽ làm gì?

Gbao.ngoo 5

Tôi thấy bộ phim khá là creepy, nó làm tôi hơi ám ảnh đôi chút và phim không có nội dung... Tôi nghĩ tôi đã chọn sai phim và không chịu tìm hiểu trước khi xem...còn chất lượng phục vụ cũng như đồ ăn đều rất ok, rạp tuy hơi cũ nhưng chất lượng hình ảnh, âm thanh đều ổn; để đánh giá về rạp phim thì 9*, còn về phim thì 4*
Xem thêm các đánh giá khác