Đánh giá của cloudylin

cloudylin 7

#Aladdin

1. Nhạc phim rất hay, mình tượng về khoản nhạc nhiều hơn hồi #BeautyandTheBeast.

2. Công chúa Jasmine rất đẹp.
Đây là nữ chính đầu tiên mình phải khen đẹp thật, ấn tượng với vẻ đẹp của Naomi kể từ sau khi mình đổ ầm ầm với Wonder Woman. Một điểm cộng nữa là thị diễn của Naomi tốt, gương mặt biểu cảm cũng tốt. Lúc diễn sự quật cường mắt ướt lệ rất ấn tượng.

3. Nội dung không hẳn là tốt hơn, còn nhiều điểm hơi nông, khắc hoạ chưa tới nhưng nhìn chung thì nhịp điệu phim tạo được sức hút hơn một số bộ live action trước của nhà Chuột.

[đừng kéo hết ... vì có thể sẽ làm bạn không thoải mái]

4. Khỉ Abu rất đáng yêu.

5. Trailer của #AnnaElsa2 hấp dẫn quá ?

.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.

Tiếp [3]

Nhưng mà kiểu để xem đây là một quả bom tấn hạng nặng của nhà Chuột thì mình thấy cũng bình thường thôi. Để trở thành “cú hit” như những bình luận của nhiều bạn fan cine mình đã thấy thì mình cũng thấy bình thường.

Thần Đèn đối với mình thì hơi lố. Kiểu như muốn tạo điểm nhấn về sự hài hước ở một số phân cảnh phép thuật ấy, nhưng chả đọng lại gì trong mình, xem xong mình không nhớ nổi Thần Đèn lúc ấy đã thể hiện/nói gì luôn, mình thấy nhạt, mình biết nhân vật này nó phải thế nhưng mình vẫn không ấn tượng với những khoản bùm chíu lắm.

Sau đó, trừ những đoạn khá lố tạo nét của Thần Đèn thì... Thần Đèn bặm trợn quá ? Cơ mà đoạn cuối bày trò với Aladdin thì đáng yêu. Mình thích Thần Đèn từ đoạn cứu Aladdin từ dưới biển lên. Kiểu thể hiện đã tiết chế hơn, duyên dáng hơn.

À thêm một điểm nhạt nữa, nhạt hơn cả chị thị nữ Dalia của Jasmine đó là tể tướng Jafar. Dalia siêu đáng yêu nhé. Còn một trong top 3 phản diện đáng gườm nhất của nhà Chuột là Jafar thì nhạt nhách, không ấn tượng gì.

Trước khi đi xem mình đọc được nhiều bình luận nói kiểu Aladdin ra sẽ càn quét thế này thế kia. Mình đợi xem “cơn lốc” này thế nào.

Kết:
Nếu rủ mình đi xem #JohnWick lại thì mình sẽ đi, nhưng nếu tặng vé đi xem #ThầnĐèn lại thì chắc không.

Tuy đây có thể là bộ phim không quá hấp dẫn với mình nhưng mình không phủ nhận nó là một bộ phim ổn để giải trí. Bạn là khán giả không quá khó tính, bạn muốn thư giản, bạn không phải fan phim hoạt hình... vậy thì đây là một lựa chọn tốt cho bạn. Chúc bạn xem vui!