80 %

I Still Believe nhận được 5 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 7.20.

Community (4)

HyNguyen 8

Phim này đối với đứa khô khan đi xem ké bạn gái như mình thì thấy phim ở mức cũng được, không phải hay xuất sắc, nhưng đủ để đem lại cảm xúc cho bạn, tuy phim không khiến mình khóc nhưng cũng có chút xúc động, còn bạn gái mình thì thôi sướt mướt luôn. Nói chung phim khá ổn cho ngày Valentine trắng đấy mấy ông ạ.

LinhTran02 9

Xem bộ này nhớ đến mấy bộ khác như Breathe, The Theory of Everything, nhưng I Still Believe đi theo hướng nhẹ nhàng, đơn giản, tinh thần vui tươi chứ không quá sầu khổ, kết hợp với các ca khúc trong phim rất hợp. Một trong những điều mình thích nhất là nhạc phim. Phim vẫn có nhiều điểm mình cảm thấy thừa và không thích hợp, tuy nhiên cũng không đến quá mức nào, trừ khi bạn khó tính.

Tuy nội dung đơn giản, nhưng thông điệp từ phim mình thấy được từ phim là hạnh phúc không phải là làm ra để cho ai xem. Hạnh phúc đơn giản chỉ là cầm tay người bạn đời của mình, kiên quyết đi trên con đường mình đã chọn.

8.5/10 nên tròn thành 9 sao – Là người thích phim tình cảm dễ tính, thì mình nghĩ đây là phim ổn áp trong mùa phim ế ẩm tuần này

leonngo98 8

Đau khổ nhất là khi yêu ai đó, thương ai đó mà không thể ở bên, không thể nói ra nỗi lòng của mình với người ấy. Có những người chỉ có thể ở trong tim bạn chứ không thể cùng bạn đi hết cuối cuộc đời. Jeremy đáng thương có lẽ hơn ai hết, là người hiểu rất rõ điều này.

Phim xem buồn tan nát cõi lòng luôn ạ :'( Bạn gái mình liên tục quay qua lấy khăn giấy lau cho mình :(((

tinlethanhnhan 1

Một bộ phim sến súa thảm hại và lừa đảo.
Vì sao tôi gọi nó là lừa đảo? Vì nó là 1 bộ phim truyền đạo không hơn không kém, người ta không cần và không muốn bị truyền giảng hay cải đạo nên thôi mấy trò đầu tư mấy bộ phim rẻ tiền để thu hút tín đồ đi.
Đáng lý phải tập trung vào diễn tả tình yêu, nỗi đau, sự hy sinh, mất mát, tổn thương và nỗi nhớ, sự hỗ trợ để vượt qua nghịch cảnh thì 99% thời lượng là để tuyên truyền chúa vô hình nào đó làm câu chuyện nông toẹt và khó chịu cực kỳ.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load

Các bình luận khác

ericxu

xem xong khóc như mưa !