92 %

Spider-Man: No Way Home nhận được 219 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 8.93.

Community (26)

KhanhHuyen204 10

phim thì hay tuyệt nma dù đã có quy định thì mình và bạn mình vẫn bị những ng ngồi hàng trên đạp ghế:))) rất ảnh hưởng đến quá trình xem phim luôn ạ

Anh Trung 4

Film siêu trẻ con. Ngoài kĩ xảo đánh nhau ra chẳng có nội dung gì. Vì 3 đứa muốn đi học Đại Học mà làm chết bao nhiêu người. Nhạt !

Tóm lại muốn cứu thế giới thì đừng học ĐH

Phạm Văn Trung 10

Nội dung hay.

Bùi Quốc Hưng 6

phim tạm được

Nguyễn Thành Phong 10

rất hayyyy
Dạ cá nhân em thấy phần người Nhện tiểu xảo và kĩ thuật, âm thanh rất sáng và hay ạ. Bên cạnh đó nội dung phim càng về sau càng hấp dẫn nhưng có vài chỗ em vẫn cảm thấy chư thoả mãn và lời thoại trong phim hơi nhàm (mặc dù có nhiều câu thoại hay, hài hước hay rất lắng đọng nhưng em vẫn trông chờ gì đó hơn). Đoạn cuối đối với em là một phân cảnh hay và đáng nhớ

ericxu 9

Phim xem khá hay , giải trí cũng vui mà mỗi cái là phim có 1 số cảnh hơi buồn tí , điểm trừ duy nhất của bộ phim là có 1 số cảnh làm khán giả chóng mặt ( Những khán giả không quen sẽ bị ) còn lại thì phim rất hay nhé .

877524312583158 10

Phim hay nhất tuyệt vời
Phim giống như 1 buổi tiệc year end party vì có sự tập hợp của rất nhiều nhân vật. Tuy nhiên, nhân vật chính spider man này khá là bồng bột, tự phụ vào khả năng của mình. Mọi hành động chỉ như đang làm theo cảm xúc. Hơi mất hình tượng vào nhân vật siêu anh hùng này. Đến cuối phim cũng chỉ thấy 1 spider man ko giữ lời hứa. Đúng là từ bi thì nên đi kèm với trí tuệ nếu không sẽ gây ra hậu quả lớn. Liệu cứu được những người ác có ý nghĩa khi họ đã gây ra đau khổ cho những người bị hại khác và chắc gì khi mất đất năng lực thì họ ko tiếp tục làm chuyện xấu hay tổn hại người khác khi bản chất tham vọng vẫn còn đó.

Nguyễn Quỳnh Anh 10

Siêuuuuuuuuuuuu hayyyyyyyyyy
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load