93 %

Spider-Man: No Way Home nhận được 203 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 8.95.

Cộng đồng (23)

Bùi Quốc Hưng 6

phim tạm được

Nguyễn Thành Phong 10

rất hayyyy

Huỳnh Thị Tuyết Ngân 10

Dạ cá nhân em thấy phần người Nhện tiểu xảo và kĩ thuật, âm thanh rất sáng và hay ạ. Bên cạnh đó nội dung phim càng về sau càng hấp dẫn nhưng có vài chỗ em vẫn cảm thấy chư thoả mãn và lời thoại trong phim hơi nhàm (mặc dù có nhiều câu thoại hay, hài hước hay rất lắng đọng nhưng em vẫn trông chờ gì đó hơn). Đoạn cuối đối với em là một phân cảnh hay và đáng nhớ

ericxu 9

Phim xem khá hay , giải trí cũng vui mà mỗi cái là phim có 1 số cảnh hơi buồn tí , điểm trừ duy nhất của bộ phim là có 1 số cảnh làm khán giả chóng mặt ( Những khán giả không quen sẽ bị ) còn lại thì phim rất hay nhé .

877524312583158 10

Phim hay nhất tuyệt vời

Nguyễn Thị Thanh Hải 5

Phim giống như 1 buổi tiệc year end party vì có sự tập hợp của rất nhiều nhân vật. Tuy nhiên, nhân vật chính spider man này khá là bồng bột, tự phụ vào khả năng của mình. Mọi hành động chỉ như đang làm theo cảm xúc. Hơi mất hình tượng vào nhân vật siêu anh hùng này. Đến cuối phim cũng chỉ thấy 1 spider man ko giữ lời hứa. Đúng là từ bi thì nên đi kèm với trí tuệ nếu không sẽ gây ra hậu quả lớn. Liệu cứu được những người ác có ý nghĩa khi họ đã gây ra đau khổ cho những người bị hại khác và chắc gì khi mất đất năng lực thì họ ko tiếp tục làm chuyện xấu hay tổn hại người khác khi bản chất tham vọng vẫn còn đó.

Nguyễn Quỳnh Anh 10

Siêuuuuuuuuuuuu hayyyyyyyyyy

Nguyễn Hoàng Huy 7

Một bộ phim chỉnh chu,lôi cuốn về mặt cốt truyện,tuy nhiên vẫn cảm thấy thiếu sót điều gì đó và chưa thật sự mãn nhãn, nói chung là một bộ phim đáng xem trong năm nay !

BJMinhNhut 9

Phim rất phù hợp với những fan marvel và spiderman lâu năm, có theo dõi loạt phim này. Bên cạnh đó cũng nếu bật những yếu tố của gia đình và các vấn đề của lứa tuổi teen. Tuy nhiên với những người không theo dõi nhiều thì sẽ khó bắt nhịp với hồi đầu tiên của phim vì chứa khá nhiều thông tin ở những phim khác. Dù vậy, đi khi mình xem với gia đình thì vẫn thấy rất thích và phù hợp cho một mùa Noel ấm áp.

NguyenKhacDao 1

Tính cách nhân vật ngờ nghệch, thiếu suy nghĩ và cứng đầu dẫn đến hậu quả nghiêm trọng.
Những cảnh cảm động vì thế thật giả tạo.
1 nhân vật có siêu năng lực nhưng thiếu phẩm chất. 1 bộ phim nhiều tiền nhưng phí tiền.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load