50 %

The New Mutants nhận được 8 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 6.13.

Community (6)

leonngo98 5

Tôi vừa xem cái gì không biết nữa... Mỗi thể loại có một chút, chả ra cái gì.

ericxu 6

Review Dị nhân thế hệ mới
( Cảm ơn trang RCP Đã tặng mình 2 vé xem phim này ! )
The New Mutants mở đầu bằng hành trình trốn chạy của Danielle Moonstar (Blu Hunt) trước một thế lực bí ẩn tàn phá thị trấn của cô. Cuối cùng, Danielle trở thành người duy nhất sống sót và tỉnh dậy trong bệnh viện của bác sĩ Cecilia Reyes (Alice Braga). Lúc này, cô mới biết mình là một dị nhân và được khuyên nên ở lại đây cho đến lúc kiểm soát được sức mạnh. Ngoài ra, bệnh viện này còn bốn dị nhân khác là Rahne Sinclair (Maisie Williams), Illyana Rasputin (Anya Taylor-Joy), Samuel Ruthrie (Charlie Heaton) và Roberto da Costa (Henry Zaga).

Tuy nhiên, kể từ khi Danielle xuất hiện, từng thành viên trong nhóm liên tiếp trải qua những cơn ác mộng và ảo ảnh liên quan đến quá khứ của họ. Đồng thời, thế lực ma quỷ từng tấn công cũng đang dần nhắm đến bệnh viện này. Nhưng cũng nhờ đó mà những dị nhân trẻ tuổi phát hiện ra những âm mưu đen tối của Reyes. Liệu họ sẽ khuất phục trước tội lỗi của mình hay đoàn kết chống lại cái ác?

Phim thì dở nhưng diễn viên thì đẹp , Nên cứ cho là mình đi xem vì Anya Taylor- Joy vậy !
Điểm : 5.5 !

2142141405877915 7

Phim xem buồn ngủ vì mô tuýp xưa như trái đất, quen thuộc và dễ đoán. Khai thác không tốt.

Denny K DA 2

Một nổi lẩu thập cẩm và hỗ lốn khi đem pha trộn xào nấu giữa các thể loại tình cảm tâm lý tuổi teen với kinh dị và siêu anh hùng nhưng làm không ra gì. Nội dung phim thì nhạt như nước ốc, sáo rỗng dài dòng lê thê, ko có 1 chủ đề hay 1 điểm nhấn nào nổi bật, diễn xuấ dàn diễn viên khá gượng và đơ. Một bộ phim siêu anh hùng tệ nhất của nhà marvel thậm chí còn tệ hơn cả dark phoenix. Lời khuyên ko nên phí tiền cho 1 phim hạng B như vậy.

Quanph2 7

Vì trước khi đi xem đã đọc được review của nhiều người rồi nên cũng ko kỳ vọng nhiều cho lắm. Phim xem tạm ổn đối với những ai là fan của marvel và loạt series dị nhân nha. Cơ bản là do chỉnh sửa nhiều lần sửa tới sửa lui nên mạch phim thấy nhiều khi hơi bị nhanh quá do ôm đồm quá nhiều. Đoạn đầu hơi lê thê do còn giới thiệu nhân vật còn về sau đánh đấm được tí cơ mà ko đã. Được cái đồ hoạ với hiệu ứng khá ok và có Magik stole the show dù ko phải nhân vật chính. Còn mấy diễn viên còn lại diênz đơ quá. Chung quy lại ai là fan thì cũng nên đi xem vì cũng ko quá tệ cho lắm còn nếu ai ko hứng thú thì có thể bỏ qua hoặc xem cho giải trí đầu óc cũng được. Vậy tạm ổn rồi. Mong là sau này Marvel sẽ có nhiều phim hơn reboot về loạt dị nhân này.

Kim 5

Phim siêu anh hùng chán nhất mình từng xem. Tình tiết diễn biến cực chậm, nội dung dễ đoán
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load