Quanph2
Quanph2

Quan pham

YOLO

Hoạt động gần đây

Quanph2 Quanph2 đã đánh giá 9 cho The Suicide Squad

phim khá hay và hài

Quanph2 Quanph2 đã đánh giá 6 cho Chủng Tộc Bất Tử

phim dài 2 tiếng rưỡi mà nói chuyện đạo lý rồi tình cảm hết mất 2 tiếng, còn lại 30 phút đánh đấm thì cũng tàm tạm ko đến nỗi. Cả phim thấy mỗi Angelina là nổi bần bật còn lại mấy diễn viên khác ko ngấm nổi. Mặc dù là fan Marvel cơ mà lần này hơi thất vọng với phim này, mong những phim sau sẽ ổn áp hơn. Điểm cộng được cái quay ngoại cảnh đẹp khỏi chê, đi khắp cả châu lục để quay ngoại cảnh luôn.

Quanph2 Quanph2 đã thích và đánh giá 8 cho Raya and the Last Dragon

hay, nen di xem voi gia dinh

Quanph2 Quanph2 đã đánh giá 6 cho Wonder Woman 1984

Mặc dù khá thích thể loại phim anh hùng cơ mà lần này hơi thất vọng tí với phim. Phim dài 2,5 tiếng mà tổng hợp lại những đoạn gay cấn chắc được 30 phút còn lại 2 tiếng chủ yếu xoay quanh diễn biến tâm lí của các nhân vật điều mà khá không phù hợp cho lắm với thể loại này. Nhưng mà điểm cộng của phim là về hình ảnh, âm thanh hay các cảnh hành động khá là đẹp mắt và khỏi bàn cãi về độ ngầu và chất của nhân vật chính. Không đến nỗi tệ cơ mà cũng ko hề đủ đô. Nói chung là tạm xem giải trí cho qua năm Covid vậy...

Quanph2 Quanph2 đã thích và đánh giá 7 cho The New Mutants

Vì trước khi đi xem đã đọc được review của nhiều người rồi nên cũng ko kỳ vọng nhiều cho lắm. Phim xem tạm ổn đối với những ai là fan của marvel và loạt series dị nhân nha. Cơ bản là do chỉnh sửa nhiều lần sửa tới sửa lui nên mạch phim thấy nhiều khi hơi bị nhanh quá do ôm đồm quá nhiều. Đoạn đầu hơi lê thê do còn giới thiệu nhân vật còn về sau đánh đấm được tí cơ mà ko đã. Được cái đồ hoạ với hiệu ứng khá ok và có Magik stole the show dù ko phải nhân vật chính. Còn mấy diễn viên còn lại diênz đơ quá. Chung quy lại ai là fan thì cũng nên đi xem vì cũng ko quá tệ cho lắm còn nếu ai ko hứng thú thì có thể bỏ qua hoặc xem cho giải trí đầu óc cũng được. Vậy tạm ổn rồi. Mong là sau này Marvel sẽ có nhiều phim hơn reboot về loạt dị nhân này.

Quanph2 Quanph2 đã thích và đánh giá 8 cho Sonic the Hedgehog

Quanph2 Quanph2 đã thích và đánh giá 10 cho Alita: Battle Angel

Quanph2 Quanph2 đã thích và đánh giá 10 cho Avengers: Endgame

Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load