80 %

Sonic the Hedgehog nhận được 20 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 7.70.

Community (9)

MarsLe 5

Chắc mình già rồi...coi thiệt sự rất chán. Bọn con nít thì khá hào hứng.

thuanha 9

Phim hay, nên dẫn theo trẻ con để xem.

VLynd 5

Phim giải trí đơn giản, vui nhộn. Jim và những góc quay theo movements của ổng là điểm sáng, phản diện gì mà thần thái khùng hết sức. Chỉnh chân lại cái nhìn cưng y như game.

MaiThe 7

Với 1 người hồi xưa không mê Sonic như tui thì chuyển thể 1 game thiếu nhi đã từng là huyền thoại thế này là tròn trịa lắm rồi. Ai từng mê Sonic hồi xưa thì chắc sẽ còn thích thú hơn nhiều.

kimoanh129 8

Hồn Deadpool thân con nhím điện

Alex273 8

Hài, nhây,ý nghĩa, tình cảm là những từ khóa tôi dành cho bộ phim này. Mê Sonic từ nhỏ, hình ảnh chú nhím xanh khắc sâu trong ký ức tuổi thơ thì đây là một màn trở lại trên màn ảnh rộng xuất sắc. Ước gì những pha hành động mãn nhãn thêm nữa là tuyệt vời. Hãy xem cùng gia đình và bạn bè vui nhé!
Ps: Diễn suất của các diễn viên đặc biệt là chú Jim thật tuyệt vời vừa mang lại sự hài hước, khinh thường và cảm thương...

jasonvinng 7

Phim P, khá dễ xem và dễ chịu. Mọi thứ nhẹ nhàng nhưng cuốn hút, không cố gắng để chọc cười hay miễn cưỡng nên thuyết phục. Phim tốt và dễ chịu cho trẻ em và gia đình.

Maii 7

Phim giải trí tốt. Cốt truyện cũng truyền thống, cổ điển, không có gì bất ngờ nhưng dễ xem, kết cấu tốt. Jim Carrey là ngôi sao sáng với những khoảnh khắc không thể điên hơn.

tinlethanhnhan 7

Hài hước, đáng yêu, đơn giản, đôi khi hơi tưng tửng.
Sonic lắm mồm khao khát được kết bạn và rất dễ thương.
Tiến sĩ Robotnik (Jim Carrey) được khắc họa rất tốt: ái kỷ đến bệnh hoạn, thông minh xuất chúng, khùng khùng tưng tửng.
Anh bạn cảnh sát Tom (James Marsen) nghĩa khí, ngây ngô, chân thành và tốt bụng
Cả 3 kết hợp tung hứng quá nhịp nhàng khiến các fan cứng của Sonic từ game đến các khán giả nhí chưa biết đến chú nhím siêu tốc đều yêu thích.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load