Alex273
Alex273

Diệp Lê Phi Đỉnh

Hey doc! I think I'm in love with MOVIES

Hoạt động gần đây

Alex273 Alex273 đã đánh giá 6 cho Pee Nak 2

Mô týp phim không mới lắm. Sự hài hước có. Kinh dị thì không quá mới mẻ chưa gây cho người xem cảm giác hồi hộp, jumpscare dễ đoán. Nhưng bù lại phim hàm chứa ý nghĩa nhân văn mang lại sự thoải mái khi xem vào cuối tuần giải toả. Không nên mong đợi nhiều vì phim tầm trung không ấn tượng lắm.

Alex273 Alex273 đã thích và đánh giá 8 cho Bloodshot

Phim theo mình đánh giá là khoảng khá. 1 phần cốt truyện thật sự chưa nổi bật lắm nếu so với các phim trên thị trường hiện tại, khá dễ đoán và không có plot twist "trẹo cổ" đâu nhé. Phong cách diễn của chàng Vin Diesel thì trong khoảng khá vì vai diễn là 1 vai dùng sức khá quen thuộc đối với anh. Điều làm mình bất ngờ đó chính là phần kỹ sảo visual effect rất chỉnh chu. Những pha hành động với màu sắc đen tối, máu me thì không nhiều. Có những mảng hài cài cắm vào nhẹ nhàng không quá lố và cũng không quá thô. Về mặt nghệ thuật thì phim đã làm tốt khi có những góc quay rất hút và nghệ thuật trình bày của cô nàng KT ít ai hiểu được khi không có thể cảm nhận được. Khi đi xem phim hãy mang cho mình một tâm thế giải trí đừng đặt nặng vấn đề mạnh yếu của nhân vật mà đó là khai thác nội tâm của từng người. Nói thật khúc đầu thật sự làm tôi phẫn nộ đấy không phải phim dở đâu mà là tình tiết khiến tôi muốn la lên trong rạp đấy. Thôi không spoiler đâu. Các bạn đi xem phim vui vẻ nhé. Peace!

Phim cảm động. Rất khen cho phần diễn xuất của Khả Như, Kiều Minh Tuấn cũng như là bé Ngân Chi. Phim mang được cảm xúc thăng trầm đến với khán giả. Và một điểm tôi thích ở bộ phim là phần hình ảnh rất chỉnh chu, những cảnh quay đẹp, với góc máy ít khi nào thấy trong phim Việt. Nhưng có một vài đoạn chi tiết theo tôi là hơi thừa và thiếu liên kết làm cho phim có vẻ dài và hơi chán ở khoảng giữa. Cô Hồng Vân không có nhiều đất diễn chỉ như là 1 cameo vào để phim có thêm chi tiết thôi. Đây là một bộ phim khá hay nếu bạn có thời gian rảnh ra rạp nhé.

Alex273 Alex273 đã thích và đánh giá 8 cho Onward

Đây cũng có thể nói là một buổi giải khuây để có thể bắt đầu một kỳ làm việc mới. Phim Onward không có những tình tiết giật gân gây hồi hộp, cốt truyện rất nhẹ nhàng, ý nghĩa truyền tải đẹp thông điệp hãy sống với những thứ ta xứng đáng được ban cho, đặc biệt hơn là thông điệp về gia đình, những sợi tơ liên kết vô hình mà chúng ta đôi khi quên đi mất. Tiếc một điều là mình xem bản lồng tiếng, họ đã làm rất tốt cách truyền tải cảm xúc nhưng vậy là chưa đủ, nên mình không cảm được hết được. Chuyến phiêu lưu về niềm tin về cuộc sống, cách cuộc sống vận hành và làm thế nào để chinh phục nó. Nếu muốn biết kết cục ra sao liệu 2 anh em nhà Lightfoot có gặp được bố mình hay không thì tranh thủ ra rạp xem nhé. Nếu tuần sau có thời gian rảnh và có bản sub thì mình sẽ đi xem. Các bạn lớn lớn cảm thấy phim này dành cho trẻ con thì đúng nhưng đâu ai nói rằng người lớn sẽ không thích xem phim của con nít đâu chứ...

Alex273 Alex273 đã đánh giá 4 cho Mắt Biếc

Không có cảm nhận gì nhiều không quá xúc động, những điều quá bình thường trong cuộc đời này. Cốt truyện thiếu điểm nhấn. Nhân vật điễn suất hết sức nhạt nhưng kéo lại là có ngoại hình đẹp mà thôi. Nhiều người mơ ước mối tình đẹp rồi khóc trước sự tan vỡ phù hợp hơn với bộ phim này còn so với tiểu thuyết gốc thì còn xa lắm. Phim đơn giản là chưa đủ ĐÔ!

Alex273 Alex273 đã thích và đánh giá 7 cho Dolittle

Không biết trên Rotten tomatoes hay trên IMDb điểm thấp như thế nào, nó không dành cho những người đầu óc già cỏi, thiếu sự tưởng tượng đa chiều về thế giới. Beside cái này là phim dành cho khán giả nhỏ là chính mấy cha ơi còn thích bắn giết giật gân thì Thank you! NEXT!

Alex273 Alex273 đã thích và đánh giá 8 cho Sonic the Hedgehog

Hài, nhây,ý nghĩa, tình cảm là những từ khóa tôi dành cho bộ phim này. Mê Sonic từ nhỏ, hình ảnh chú nhím xanh khắc sâu trong ký ức tuổi thơ thì đây là một màn trở lại trên màn ảnh rộng xuất sắc. Ước gì những pha hành động mãn nhãn thêm nữa là tuyệt vời. Hãy xem cùng gia đình và bạn bè vui nhé!
Ps: Diễn suất của các diễn viên đặc biệt là chú Jim thật tuyệt vời vừa mang lại sự hài hước, khinh thường và cảm thương...

Alex273 Alex273 đã đánh giá 6 cho Brahms: The Boy II

Không phải là một tính đồ phim kinh dị nhưng thấy bộ phim chưa đủ sự ám ảnh. Cứu vớt bởi những pha Jump scare gây hồi hợp và giật mình. Reval thêm một bí mật về Bhrams. Kịch bản không nhiều sự mới mẻ. Nếu là một tín đồ xem phim kinh dị thì đây là một bộ phim khá "Nhàn", còn đối với những bạn sợ ma nhưng lại thích tìm đến cảm giác hồi hộp thì cũng nên đi xem nhé.

Alex273 Alex273 đã thích và đánh giá 9 cho Call of the Wild

Đối với một người yêu thích thiên nhiên và động vật như tôi thì đây là một bộ phim rất hay. Để có thể hiểu được hết những gì bộ phim và cũng như cuốn tiểu thuyết cùng tên của Jack London, từng câu nói, từng biểu cảm của Buck và những người chủ của chú là bằng cả tâm hồn. Bộ phim này có thể không hot bằng Mắt Biếc, Gái già lắm chiêu... Ý nghĩa của bộ phim này lớn hơn rất nhiều so với vỏ bọc đẹp. Đôi khi giới trẻ chúng ta chỉ quan tâm nhiều về vấn đề tình cảm vì các bạn sợ sự cô đơn, còn ngoài kia là cả một thế giới. Con người cũng dần quên đi chúng ta là những kẻ sống nhờ trên cùng một thế giới, chả có gì thật sự thuộc về chúng ta cả. Nhìn rộng ra thế giới đang chuyển dời chứ không phải thế giới của riêng bạn ra làm sao. Cám ơn vì một câu chuyện hay, cám ơn vì có những điều tốt đẹp đến thế. Rảnh thì đi coi đi nhá RECOMMENDED

Alex273 Alex273 đã đánh giá 5 cho Fantasy Island

Nếu xem với sự kì vọng đây là một bộ phim kinh dị thì " Sorry for let you down!". Phim dựng rất sơ sài từ bối cảnh cho đến cốt truyện. Những cú BAD plot twist, rất nhiều nhưng vì thế làm cho câu truyện rất nhàm. Không phải một bộ phim kinh dị, hành động, tình cảm. Nó chỉ ở mức trung bình thôi. Rất tiết vì điều này, nhưng bù lại địa điểm quay khách sạn rất đẹp. Dàn diễn viên còn thiếu chiều sâu trong phong cách diễn suất. Agian plot twist cực nhiều và cực gây nhiễu...
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load