LinhLan08
LinhLan08

Ngô Thị Bích Lan

Hoạt động gần đây

LinhLan08 LinhLan08 đã đánh giá 7 cho Trạng Quỳnh

Phim zui, đạt yêu cầu một bộ phim giải trí coi cười thả ga mà ko cần suy nghĩ gì nhiều. Lời thoại hài hước, dí dỏm; bối cảnh và phục trang được đầu tư công phu, bắt mắt. Diễn viên đẹp, tuy ko xuất sắc nhưng ko đến nỗi phá hỏng phim, duyên nhất là Trấn Thành.

LinhLan08 LinhLan08 đã đánh giá 8 cho Intimate Strangers

Câu chuyện của hội bạn thân diễn ra trong một bối cảnh đơn giản, gọn gàng nhưng bộc lộ rõ nét và đầy đủ những gì bộ phim muốn mang đến cho khán giả. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện cuộc sống đời thường của các nhân vật mà ai trong chúng ta cũng dễ dàng nhận ra được ít nhiều bản thân mình ở trong đó. Giống như nhiều phim tâm lý-tình cảm thành công của HQ trước đây, cách xây dựng tâm lý nhân vật của Intimate Strangers được trau chuốt tỉ mỉ, có chiều sâu và rất thực tế. Lời thoại phim không quá hoa mĩ hoặc giáo điều, tinh tế và dễ hiểu nhưng ý nghĩa thông điệp rất rõ ràng. Phim tưởng như hài lại không hài, tưởng không hài nhưng lại rất hài. Bi kịch cuộc sống và tâm tình của những người ở tuổi trưởng thành được phơi bày trần trụi qua từng cung bậc của phim. Phim rất đáng để xem nhưng chắc ko hợp lắm với tuổi teen.

LinhLan08 LinhLan08 đã đánh giá 8 cho Fat Buddies

Phim bao zui. Phim zui từ đầu đến đuôi. Cốt truyện đơn giản, nội dung gọn nhẹ nhưng tình tiết thú vị và hài hước, lấy được tiếng cười của khán giả. Phim xem xả stress chắc là được lắm, ko cần phải suy nghĩ nhiều, những tình tiết vui nhộn đến liên tục, tinh tế và nhẹ nhàng, sảng khoái. Âm nhạc chen đúng điệu, đúng chỗ, góp phần tạo nên tiếng cười một cách đáng yêu. Diễn viên dễ thương ^^

LinhLan08 LinhLan08 đã đánh giá 7 cho Quý Cô Thừa Kế

Nửa đầu fim zui nhộn và thu hút bởi loạt cảnh hài hước, đáng yêu và vừa đủ độ "tưng tửng" của Ngân Khánh. Câu chuyện "thừa kế" ko được khai thác quá sâu khiến cho người xem chưa thể cảm nhận được mức độ căng thẳng qua các tình tiết, ko đẩy được bi kịch đến cao trào. Nửa sau fim dẫn dắt khán giả đến một câu chuyện khác nằm ngoài phạm vi "thừa kế" của Ngân Khánh, cảm giác như đang xem một câu chuyên riêng của Song Luân. Phim chưa đủ độ sâu nhưng vừa đủ nhẹ nhàng, chừng mực và tạo được tiếng cười ko nhảm nhí.

LinhLan08 LinhLan08 đã đánh giá 6 cho Europe Raiders

Những ưu điểm của phim:

-Diễn viên đẹp, diễn xuất tốt
- Cảnh quay đẹp, kỹ xảo quành tráng
- Hành động đã mắt, đánh đấm ì xèo
- Hài hước

Hạn chế:

- Nội dung ko sâu sắc, ko có điểm nhấn
- Tình tiết ko bất ngờ, ko hấp dẫn, ko lôi cuốn
- Kết thúc trớt quớt

==>Coi fin xong thấy tiếc công ngồi xem fin quá!!!

LinhLan08 LinhLan08 đã đánh giá 8 cho Song Lang

Issac đẹp trai, hát hay, diễn tốt. Phim đc đầu tư chỉnh chu và tỉ mỉ về nội dung lẫn hình thức. Nhẹ nhàng và khá buồn. Làm phim có tâm.

LinhLan08 LinhLan08 đã đánh giá 7 cho Skyscraper

Phim hành động hồi hộp & lôi cuốn từ đầu đến cuối nhưng xem xong cảm giác như vừa vượt qua đc một trò chơi mạo hiểm và về đích an toàn, ko có nhiều ấn tượng sâu sắc để lại, nội dung ko có nhiều điểm mới.

Bối cảnh và đề tài của phim ko mới nhưng được làm khá chỉnh chu và hài hước. Những câu chuyện phá án theo mô típ thần thám Địch Nhân Kiệt vốn ko còn mới lạ đối với khán giả. Có lẽ vì vậy phim lần này được pha trộn nhiều yếu tố giải trí hơn. Phim kết hợp hành động - hài - viễn tưởng, yêu cầu nào cũng đạt và đủ để khiến khán giả thích thú. Đặc biệt giữa một mạch phim hành động -trinh thám căng thẳng yếu tố hài được sắp xếp hết sức hợp lý qua diễn xuất và lời thoại của diễn viên, lấy đc tiếng cười của khán giả. Nội dung ko sâu sắc. Phim xem giải trí ok.

LinhLan08 LinhLan08 đã đánh giá 6 cho Tìm Vợ Cho Bà

Đây là bộ phim remake hài hước nhẹ nhàng, lãng mạn, mô típ quen thuộc. Phần hài khá ổn, riêng phần tình cảm vẫn chưa đạt được sự tinh tế, sâu sắc cần có. Các tình tiết biến chuyển khá nhanh, tâm lý nhân vật chưa được lột tả trọn vẹn. Diễn xuất của nam - nữ chính ko quá tệ nhưng chưa sâu. Phim tạm được.

Phim cắt nối, chắp vá các ý tưởng hành động - hài hước một cách rời rạc, khó hiểu và nhảm xàm ở phần đầu, dần về sau tạm ổn. Điểm cộng cho phim là phần âm nhạc và diễn xuất của nam chính Wean Lê. Phim phù hợp cho teen bởi dàn trai xinh gái đẹp với biểu cảm gượng gạo, buồn cười quá nên phải cười thoy!
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load