Despicable Me 3 và How The Grinch Stole Christmas đã có ngày công chiếu

Tin điện ảnh · Moveek ·

Universal Pictures và Illumination Entertainment đã công bố ngày phát hành cho 3 bộ phim hoạt hình sắp tới của họ bao gồm Despicable Me 3, How The Grinch Stole Christmas, và một bộ phim chưa có tên từ nhà văn - đạo diễn Garth Jennings (Son of Rambow, The Hitchhiker's Guide to the Galaxy).

Despicable Me 3 sẽ được phát hành tại các rạp vào mùa hè - 30/6/2017 và cũng từ những nhà sáng tạo nên Despicable Me và Despicable Me 2. Tuy chưa có chi tiết về nội dung phim, nhưng dĩ nhiên vẫn sẽ là một phiêu lưu khác của Gru, Lucy, Margo, Edith, Agnes và không thể thiếu đội quân Minions.

How The Grinch Stole Christmas cũng được công bố sẽ ra mắt vào 17/11/2017. Phim được đạo diễn bởi Pete Candeland từ kịch bản được viết bởi Michael LeSieur. Phim này dựa trên bộ truyện cùng tên dành cho thiếu nhi của nhà văn Theodor Seuss xuất bản năm 1957. Phim kể về Grinch, một cậu bé có khuôn mặt như yêu tinh căm ghét ngày Giáng sinh và bị mọi người xa lánh, Grinch quyết tâm phá vỡ niềm vui của mọi người trong ngày lễ đặc biệt này.

Về bộ phim hoạt hình thứ ba chưa có tên cũng được cho biết sẽ ra rạp ngày 21/12/2016.